Tại sao bếp từ đa điểm lại thu hút được nhiều khách hàng?

25/10/2022  
Các loại bếp từ vùng nấu riêng biệt thông thường có sự bất tiện đó là đường kính đáy dụng cụ nấu phải tương đương với bếp nấu để kích hoạt đúng cách và đạt hiệu suất nấu cao nhất. Những vùng nấu lớn không nhận diện được nồi chảo quá nhỏ. Và vì vậy, bếp từ đa điểm sở hữu vùng nấu linh hoạt đã được phát triển để giải quyết vấn đề này.

1. Định nghĩa

Khác với các dòng bếp từ truyền thống vùng nấu riêng biệt chỉ cho phép người dùng đặt nồi đúng vị trí đã xác định, thì đối với các dòng bếp từ đa điểm hiện hoàn toàn trái ngược do được trang bị một số cảm biến hoạt động độc lập, tự động phát hiện kích thước, hình dạng của nồi chảo và chỉ làm nóng khu vực bếp tiếp xúc với chúng. Và người dùng có thể đặt ở bất kì vị trí nào trên bếp mà mình muốn, di chuyển nồi chảo tự do mà nhiệt độ và công suất vẫn duy trì ổn định và cân bằng.
 

2.  Lợi thế của bếp từ đa điểm.

Không giới hạn kích thước và hình dáng của nồi chảo

Sự bất tiện chính của bếp từ vùng nấu riêng biệt thông thường là đường kính đáy dụng cụ nấu phải tương đương với bếp nấu để kích hoạt đúng cách và đạt hiệu suất nấu cao nhất. Điều này có thể trở thành một rào cản, khi mà một số dụng cụ nấu như chảo và quánh có kích thước nhỏ chỉ có thể được nhận diện ở những vùng nấu cùng cỡ. Những vùng nấu lớn không nhận diện được nồi chảo quá nhỏ
Bếp từ đa điểm không hạn chế là nổi chảo dáng tròn hay vuông hay oval, cực kỳ nhỏ hay cực kỳ lớn, bếp từ đa điểm đều nhận diện và nấu tốt. Nhờ thiết kế các cuộn từ sắp đặt liên tục dưới toàn bộ mặt kính, mà dù nồi của bạn lớn thế nào hay nhỏ ra sao, cũng đều bắt từ ổn định.
 

Có thể đặt nồi chảo ở bất cứ khu vực nào.

Khác với bếp từ vùng nấu tròn truyền thống, bắt buộc bạn phải đặt nồi chảo đúng vào trung tâm, thì với bếp từ đa điểm, bạn có thể đặt nồi chảo ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào trên mặt kính, mà hoàn toàn yên tâm rằng bếp có thể dễ dàng nhận diện được vị trí. Điều này có lợi thế rất lớn khi bạn cần nấu cùng lúc nhiều nồi với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể sắp đặt chúng tự do sao cho vừa với mặt kính và thoải mái nhất cho bạn khi đun nấu.
 

Thoải mái di chuyển trên khu vực nấu với các cài đặt nhiệt độ có sẵn.

Bếp từ đa điểm có thể lưu lại các thiết lập và điều chỉnh cho riêng từng nồi nấu kể cả khi chúng bị di chuyển đến khu vực khác. Điều này rất tiện lợi nếu bạn muốn sắp xếp lại mặt bếp để tận dụng nấu cùng lúc nhiều nồi. Trong một vùng nấu linh hoạt, bạn có thể chia chúng thành 3 vùng và tự động gán nhiệt độ khác nhau cho từng vùng. Nhiệt độ cao ở vùng nấu trước để đun sôi nhanh, nhiệt độ trung bình ở giữa để nấu chậm, và nhiệt độ thấp ở vùng dưới để giữ ấm. Mỗi vùng chỉ được kích hoạt khi sử dụng và bạn có thể thoải mái kéo nồi chảo đến từng khu vực nấu đã được cài đặt sẵn để chúng hoạt động đúng theo yêu cầu mà không cần mất công điều chỉnh.
 
 

3. Các dòng bếp từ đa điểm bán chạy nhất tại Bluehome

Serie 8 | Bếp từ Bosch PXE675DC1E
Truy cập link: https://bluehome.vn/serie-8-bep-tu-bosch-pxe675dc1e
Serie 8 | Bếp từ Bosch PXX675DC1E
Truy cập link: https://bluehome.vn/bep-tu-bosch-pxx675dc1e
Serie 8 | Bếp từ Bosch PXX975DC1E
Truy cập link: https://bluehome.vn/bep-tu-bosch-pxx975dc1e
Serie 8 | Bếp từ Bosch PXY875DC1E
Truy cập link: https://bluehome.vn/bep-tu-bosch-pxy875dc1e
 

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của bếp từ bosch.