Chọn loại bồn rửa nào ?

Không còn nghi ngờ gì nữa, bồn rửa là một thiết bị cần thiết trong nhà bếp của chúng ta, không chỉ bởi công dụng thiết yếu mà còn vì vai trò quan trọng của chúng trong việc trang trí chúng. Trong hơn 90 năm, chúng tôi đã sản xuất bồn rửa của mình với sự cẩn thận mà người đầu bếp chuẩn bị công thức tốt nhất của mình và tìm kiếm các nguyên liệu tốt nhất. Không biết nên chọn loại bồn rửa nào? Chúng tôi hướng dẫn bạn mô hình phù hợp nhất với bạn.
Đá hoa cương

Đá hoa cương

Được làm bằng vật liệu tổng hợp thạch anh kết hợp với nhựa acrylic. Chúng có khả năng chống chịu cực tốt và thiết kế của chúng là hình ảnh thu nhỏ của sự tinh tế và tối giản. Chúng là một trong những lựa chọn sáng tạo, hài hòa và thiết thực nhất mà bạn có thể kết hợp vào nhà bếp của mình

Pha lê

Pha lê

Nếu bạn muốn mang đến cho căn bếp của mình sự sang trọng và đơn giản, bồn rửa bằng thủy tinh là một sự lựa chọn tuyệt vời. Được làm bằng kính cường lực và khay bằng thép không gỉ, chúng không chỉ rất an toàn, có khả năng chống va đập, thay đổi nhiệt độ đột ngột và nhiệt độ cao mà còn rất hiện đại và tinh tế.

Thép không gỉ

Thép không gỉ

Nó là một vật liệu không chỉ kết hợp rất tốt với những người khác, mà còn có các đặc tính làm cho nó sạch sẽ, yên tĩnh và bền. Chúng tôi có rất nhiều mô hình và lớp hoàn thiện được tạo ra để tồn tại suốt đời, với thiết kế tiện dụng, chức năng và không có sự phức tạp khi lắp đặt

PVD finish

PVD finish

Một chút khác biệt và đẳng cấp cho nhà bếp của bạn với màu sắc độc quyền trong PVD (lắng đọng hơi vật lý) và sự linh hoạt trong việc lắp đặt. Lớp hoàn thiện bằng vàng mang lại vẻ sang trọng, trong khi titan là xu hướng mới nhất trong trang trí. Màu sắc của vật liệu có được do sự bay hơi của kim loại bám trên bề mặt tạo ra một lớp màu.

Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm