Lò vi sóng Bosch

Lò vi sóng Bosch

Lò vi sóng Bosch thích hợp đối với những người không muốn từ bỏ một chế độ ăn uống đầy đủ và cân bằng, nhưng có ít thời gian để nấu nướng, Khi bạn cài đặt chương trình nấu nướng tự động, lò vi sóng Bosch sẽ thực hiện các món ăn cho bạn. Với sản phẩm này, bạn có thể chuẩn bị các công thức nấu ăn lành mạnh và ngon miệng, với các tính năng giống như lò nướng thông thường và với tốc độ lò vi sóng. Tất cả trong một thiết bị duy nhất.

10 Lò vi sóng Bosch chính hãng giá tốt !

 • Xuất xứ : Lò vi sóng Bosch chính hãng của Đức sản xuất Châu Âu .
 • Ưu điểm nổi bật : Lò vi sóng tích hợp được thiết kế lắp âm để phù hợp với không gian bếp của bạn một cách hoàn hảo.Các mẫu lò với sự tiện lợi của tính năng đối lưu cho phép bạn sử dụng lò vi sóng làm lò nướng thứ hai và có khoang bằng thép không gỉ bền giúp làm sạch dễ dàng hơn.
 • Chế độ bảo hành : Tất cả các sản phẩm lò vi sóng Bosch nhập khẩu được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BLUEHOME. Chúng tôi là đại lý phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
 • Phan Cẩm Hường

  có lò vi sóng 60 x 32 không shop?

  5 tháng, 23 ngày trước Trả lời
 • Thanh Hiền

  Chào shop, shop cho mình hỏi lò vi sóng có nấu được không?

  1 năm, 4 tháng, 7 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Chào bạn,
   Lò vi sóng có thể nấu được hầu hết các loại thực phẩm, có thể nấu xôi bằng lò vi sóng, nấu cơm bằng lò vi sóng, làm thịt xông khói bằng lò vi sóng, luộc rau củ quả... mà vẫn đảm bảo thức ăn được chín đều.
   Tùy vào từng loại món ăn, bạn lựa chọn thời gian và công suất thích hợp để nấu. Tuy nhiên nấu bằng lò vi sóng thường không được ngon bằng nấu thông thường và thức ăn bị giảm chất dinh dưỡng. 

   1 năm, 4 tháng, 7 ngày trước Trả lời
 • Vũ Thanh Sơn

  Lò vi sóng của Bosch được sản xuất tại đâu hả bạn?

  1 năm, 4 tháng, 7 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Chào anh Sơn, 
   - Lò vi sóng đĩa quay của Bosch đều được đặt nhà máy sản xuất ở Trung Quốc.
   - Lò vi sóng 3D Bosch : Đặt nhà máy sản xuất tại Anh.

   1 năm, 4 tháng, 7 ngày trước Trả lời
Xem thêm comment ...
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm