Hút mùi Teka

Hút mùi Teka

Máy hút mùi Teka là trợ thủ đắc lực  trong không gian bếp của gia đình, nó giúp bạn đẩy hết những mùi thức ăn khó chịu ra khỏi gian bếp mà bạn không cần phải tốn công. Không phải ngẫu nhiên mà máy hút mùi âm tủ Teka được ưa chuộng trên trên thị trường thiết bị nhà bếp nhập khẩu mà còn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.

0 Hút mùi Teka chính hãng giá tốt !

  • Xuất xứ : Máy hút mùi Teka nhập khẩu trực tiếp 100% Tây Ban Nha đa dạng về chủng loại kiểu dáng, màu sắc phù hợp với mọi không gian bếp.
  • Ưu điểm nổi bật : Với độ ồn lý tưởng chỉ từ 40 – 45 dB bạn hoàn toàn có thể thoải mái vận hành máy mà không phải lo lắng về tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Động cơ turbin đôi giúp hút mùi Teka  hoạt động nhanh – khử mùi mạnh, (công suất tối đa lên tớ 1200m3/h ), giúp không gian bếp luôn trong lành. Ngoài những yêu cầu khắt khe về chất lượng, máy hút mùi bếp Teka còn đáp ứng được tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng tối ưu của châu Âu.
  • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm hút mùi Teka cao cấp được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị nhà bếp Teka chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.