Hút mùi Cata

Hút mùi Cata

Cata là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, trong đó máy hút mùi Cata được đánh giá tốt nhất kể cả về tính năng, chất lượng và mức giá rất hợp lý. Đột phá trong thiết kế mẫu mã, cải tiến trong chức năng là điều Cata hướng đến để phục vụ khách hàng.

32 Hút mùi Cata chính hãng giá tốt !

  • Xuất xứ : là dòng máy hút mùi cao cấp của Tây Ban Nha, với nhiều kiểu dáng sang trọng tạo phong cách Châu Âu trong ngôi nhà của bạn.
  • Chất lượng và ưu điểm nổi bật : Cata là hãng dẫn đầu thị trường về khả năng hút thực tế với động cơ mạnh mẽ 240W công suất hút đạt 1200 m3/h giúp nhà bếp của bạn luôn thông thoáng. Ngoài ra, hút mùi Cata còn đa dạng kiểu dáng phù hợp với mọi thiết kế từ cổ điển đến hiện đại cho bạn nhiều lựa chọn theo ý thích, 
  • Chế độ bảo hành :Tại thị trường Việt Nam, máy hút mùi nhà bếp Cata được phân phối và bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối CATA chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm