14 chất tẩy máy rửa bát 

Chất tẩy rửa máy rửa chén không chỉ giúp loại bỏ cặn thức ăn khỏi bát đĩa mà còn có thể loại bỏ dầu mỡ cứng đầu, ngăn ngừa vết bẩn và bảo vệ khỏi cặn vôi. Finish cung cấp chất tẩy rửa ở nhiều dạng khác nhau: viên nang, viên nén, gel và bột. Kiểm tra định dạng nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

- Bột rửa bát Finish mang lại khả năng làm sạch sâu để loại bỏ các vết bẩn khó nhằn. Với sức mạnh 4X vượt trội, bao gồm khả năng không để lại cặn và thẩm thấu nhanh, bột rửa chén bát Finish giúp làm sạch vết bẩn trên chén đĩa một cách dễ dàng. Mỗi lần sử dụng khoảng 30g bột có thể sử dụng đến 33 lần.

- Viên rửa bát Finish Power Essential là viên rửa bát không chỉ có chức năng ngâm và tẩy rửa các vết bẩn thông dụng của thức ăn, mà còn có thể chống đóng cặn máy và giúp chén bát nhanh khô bằng hợp chất nước làm bóng được tích hợp bên trong viên nén. Sức mạnh 6X vượt trội không chỉ giúp loại bỏ chất bẩn trên bát đĩa, ly tách mà còn loại bỏ các vệt bẩn cứng đầu như cặn cà phê và trà. Nhờ sức mạnh của Powerball, cặn thức ăn bị cháy cũng được loại bỏ dễ dàng và mang đến cho bát đĩa sự sáng bóng rực rỡ, không bị vệt mờ.

- Viên rửa bát Finish Power All In One là viên rửa bát đa chức năng, đem lại hiệu quả tẩy rửa chuyên sâu và độ sáng bóng tuyệt hảo trong khi vẫn đảm bảo vệ sinh tối đa cho chén bát của bạn. Sức mạnh 10X vượt trội không chỉ giúp loại bỏ chất bẩn trên bát đĩa, ly tách mà còn loại bỏ các vệt bẩn cứng đầu như cặn cà phê và trà. Ngoài ra, Finish All In One còn có khả năng bảo vệ bộ lọc, đồng thời ngăn ngừa sự tích tụ cặn vôi bên trong góc khuất của máy.

- Viên rửa bát Finish Eco 0%:

 

- Viên rửa bát Finish Quantum là sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc sản phẩm tẩy rửa cho máy rửa bát của Finish. Kết cấu ba tầng với sức mạnh 12X đem lại hiệu quả ưu việt: sạch sâu vượt trội và luôn sáng bóng như mới chỉ sau một lần rửa mà không cần tráng sơ trước với nước. Hoạt chất nước làm bóng và muối rửa bát được tích hợp bên trong viên nén giúp chén bát nhanh khô và sáng bóng không tì vết, đồng thời loại bỏ các vệt gợn trắng do nước cứng gây ra. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng bảo vệ các sản phẩm thủy tinh và làm từ bạc nguyên chất, giúp chúng giữ được độ sáng bóng lâu hơn và được bảo vệ tốt hơn sau mỗi lần rửa.

 

Xem thêm
 • Trần Hoạt

  Hộp 66 viên thì dùng được bao lâu shop nhỉ ?

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Chào anh Hoạt

   Khi rửa ít bát đĩa hoặc bát đĩa không bẩn thì anh chỉ cần sử dụng 1/2 viên. Nhiều bát đĩa và bẩn thì sẽ dùng 1 viên.

   Vì vậy tính trung bình sẽ dùng 1 viên rửa/ ngày => vậy hộp 66 viên sẽ dùng được khoảng 2 tháng

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm

 • Hà Huy

  túi dạng bột thì mỗi lần rửa cho bao nhiêu thì hợp lý vậy ad

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Chào anh Hà Huy, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm.

   Đối với Bột rửa bát thường là được đóng vào hộp to từ 1,2kg đến 4,5kg, anh nên cho khoảng 1/2 kg ra 1 hộp nhựa nhỏ để sử dụng, còn đóng kín lại để bảo quản tốt hơn.

   Khi rửa ít bát đĩa thì sử dụng 1 muỗng bột, khi bát đĩa bẩn hoặc nhiều thì sử dụng 2 muỗng bột

 • Ngọc Tú

  Shop hướng dẫn cho tôi cách sử dụng máy rửa bát đúng cách ???

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Khi rửa bát đĩa bằng máy rửa bát, có một cách đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời và bảo vệ được bát đĩa, dụng cụ nấu nướng, cốc chén đó là bạn phải luôn tuân thủ theo các khuyến nghị của nhà sản xuất. Sau đây là một vài hướng dẫn đơn giản để làm theo:

   - Trước khi bạn đưa bất cứ thứ gì vào máy rửa bát, hãy loại bỏ những thức ăn thừa đi và không cần rửa tráng qua. Chất tẩy rửa sẽ có nhiệm vụ loại bỏ  những vết bẩn và làm sạch bát đĩa.
   - Với dao kéo, hãy tránh gấp lại để nước có thể rửa sạch tất cả các bề mặt. Để đảm bảo an toàn, với những con dao dài, sắc nhọn, hãy để xuống dưới. 
   - Hãy để những chiếc đĩa bẩn nhiều vào rãnh cuối của máy rửa bát để chúng được rửa với dòng nước mạnh nhất. Hãy để các vật dùng bằng gỗ, bát và cốc vào góc để nước không bị đọng ở đáy và khô ráo nhất. Luôn để mặt có vết bẩn của bát đĩa hướng về phía cánh quạt nước để chúng có  thể được rửa sạch tốt nhất.
   - Nếu máy rửa bát của bạn có bộ phận làm nóng tiếp xúc trực tiếp thì đồ nhựa phải được để ở trên rãnh trên cùng, còn nếu máy rửa bát của bạn có bộ phận làm nóng  không tiếp xúc trực tiếp thì bạn có thể để đồ nhựa ở rãnh bất kì, miễn là đồ nhựa an toàn.

 • Hồng Liên

  Có cần sử dụng Dung dịch vệ sinh máy rửa bát không?

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Bạn không thể làm sạch bát đĩa trong một chiếc máy rửa bát bẩn. Sử dụng chất làm sạch máy rửa bát sẽ giúp:
   - Loại bỏ chất vôi hóa và dầu mỡ tích tụ trong máy rửa bát lâu ngày;
   - Loại bỏ mùi hôi trong máy rửa bát và túi lọc của máy;
   - Duy trì và bảo vệ cho cánh quạt nước;
   - Đảm bảo máy rửa bát đạt được nhiệt độ làm nóng tối ưu nhất.
    

 • Đăng Quảng

  Những gì có thể xếp vào máy rửa bát?

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Có nhiều quan niệm sai lầm về những thứ có thể và không thể dùng trong máy rửa bát.
   Ví dụ, nhiều người đã nghĩ rằng không thể đưa chảo rán, dao sắc nhọn hoặc ly uống rượu vào trong máy rử bát. Nếu nhà sản xuất nói rằng chúng an toàn cho máy rửa bát, tức là bạn có thể.
   @bluehome.vn

   Hãy dừng ngay việc xếp bát đĩa sai cách khi dùng máy rửa bát nếu bạn không muốn bát đĩa bẩn mặc dù dùng máy rửa bát. #mayruabat #xepbatdiavaomayruachen #Bluehome

   ♬ nhạc nền - Ngôi nhà XANH - bluehome.vn - Ngôi nhà XANH - bluehome.vn

 • Lê Huy Hoàng

  Có cần rửa qua bát đĩa trước khi đưa vào máy rửa bát?

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Chào anh Hoàng
   Không cần! Rửa qua bát đĩa là điều ở quá khứ. Và mặc dù rất nhiều bà nội trợ làm việc này, tuy nhiên nó thực sự không cần thiết và lãng phí thời gian.
   Nước rửa bát hiện đại như Finish Quantum Ultimate chứa cả chất làm trắng và men Enzym và được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy rửa bát là không cần tráng bát đĩa trước khi cho vào máy.
   Chất làm trắng sẽ đánh bay các vết bẩn khó nhằn như trà, café, và men enzyme sẽ phá vỡ cấu trúc protein và tinh bột. Tất cả những gì bạn cần làm gạt bỏ thức ăn vào thùng rác và xếp bát đĩa vào máy rửa bát.
    

 • Hồng Hạnh

  Khi sử dụng viên rửa bát tổng hợp thì có cần sử dụng thêm Muối và Nước làm bóng không?

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Nước rửa bát Finish Quantum Ultimate and Finish All in One có rất nhiều chức năng, bao gồm cả nước làm bóng và muối. Tuy nhiên, tại những vùng có nước nặng, nhiều kim loại, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng sản phẩm Muối và Nước làm bóng riêng biệt để bảo vệ máy rửa bát và đạt được kết quả tốt nhất.

   Nước làm bóng được sử dụng để:
   - Đảm bảo bát đĩa sáng bóng, không có vết mờ
   - Hỗ trợ tốt hơn cho quá trình sấy khô bát
    
   Muối được sử dụng để:
   - Bảo vệ máy rửa bát khỏi cặn vôi
   - Làm mềm nước cho quá trình làm sạch bát đĩa được hiệu quả hơn

    

 • Shop có những loại viên rửa bát loại nào và cách sử dụng như thế nào?

  4 năm, 9 tháng, 16 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Chào anh Hà

   Viên rửa bát Finish có các loại như sau:

   - Viên rửa bát Finish Classic : là viên có tác dụng tẩy rửa đơn thuần, 2 tác dụng : ngâm và làm sạch hiệu quả, chi tiết xem tại đây

   - Viên rửa bát Finish All in one : là viên rửa bát tổng hợp cả Muối và Nước làm bóng, có 6 tác dụng, chi tiết xem tại đây

   - Viên rửa bát Finish Quantum : là viên rửa tổng hợp cả Muối và Nước làm bóng, là viên rửa mạnh nhất và có nhiều tác dụng nhất của Finish, 14 tác dụng, chi tiết xem tại đây

   - Bột rửa bát Finish: có tác dụng giống như viên rửa bát Finish Classic, 2 tác dụng, chỉ khác nhau về hình thức đóng gói, dùng sẽ tích kiệm hơn, nhiều bát đĩa thì cho nhiều bột, ít bát đĩa thì cho ít bột.

 • Minh Trí

  Khi nào dùng viên, khi nào dùng bột, khi nào dùng muối vậy ad, sao có nhiều loại thế ?

  4 năm, 10 tháng trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Em chào anh Minh Trí, 
   Viên rửa bát và Bột rửa bát cùng có tác dụng chung là chất tẩy rửa, chỉ khác nhau về cách đóng gói.
   Ngoài ra Viên rửa bát cũng được nhà sản xuất chưa ra làm 2 loại:

   + Viên rửa bát All in one (viên tổng hợp gồm cả muối và nước làm bóng)

   + Viên rửa bát Classic (chỉ có tác dụng tẩy rửa)

   Muối rửa bát : có tác dụng làm mềm nước, phòng chống cho máy rửa bát bị tắc đường nước do trong nước có vôi và canxi

   Để máy rửa bát hoạt động hiệu quả, anh nên sử dụng đủ bộ sản phẩm của chất tẩy rửa là: Viên rửa bát + Muối rửa bát + Nước làm bóng

Xem thêm comment
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm