Bếp Siemens

Bếp Siemens

Bếp từ Siemens nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là mặt hàng nằm trên phân khúc thị trường hang cao cấp được phân phối với giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyễn mãi tại BlueHome

Bếp từ của thương hiệu Siemens là những sản phẩm sử dụng những linh kiện điện tử cao cấp, các vật liệu sản xuất thiết bị tốt nhất hiện nay công thêm những tính năng thông minh, hiện đại mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về một thiết bị nhà bếp công nghệ số.

12 Bếp Siemens chính hãng giá tốt !

Siemens được biết đến là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực thiết bị nhà bếp, nổi bật là thương hiệu bếp từ Siemens. Các sản phẩm bếp từ Siemens đều được sản xuất trên công nghệ cảm ứng từ hiện đại, có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất.

  • Xuất xứ : Các sản phẩm bếp từ Siemens đều nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha.
  • Chất lượng bếp từ siemens: Thiết kế độc đáo, lạ mắt, tinh xảo đến từng chi tiết. Công suất cao, nhiều mức công suất, hiệu năng tốt. An toàn cao. Chất lượng tốt, độ bền cao. Có nhiều tính năng tiện lợi. Nhờ công nghệ cảm ứng từ mà các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm và loại bỏ nguy cơ cháy nổ như khi sử dụng bếp gas. Không gian bếp của gia đình sẽ trở nên thoáng mát, sạch sẽ và sang trọng, hiện đại với sự có mặt của một chiếc bếp từ Siemens cao cấp này. Đặc biệt, tính năng Flying Sensor có tác dụng cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu, đem lại cho cả gia đình những món ăn hấp dẫn tuyệt vời.
  • Chế độ bảo hành :  Tất cả các sản phẩm bếp từ Siemens được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BLUEHOME. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp  từ Siemens chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm