Siemens được biết đến là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực thiết bị nhà bếp, nổi bật là thương hiệu bếp từ Siemens. Các sản phẩm bếp từ Siemens đều được sản xuất trên công nghệ cảm ứng từ hiện đại, có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất.

  • Xuất xứ : Các sản phẩm bếp từ Siemens đều nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha.
  • Chất lượng bếp từ siemens: Thiết kế độc đáo, lạ mắt, tinh xảo đến từng chi tiết. Công suất cao, nhiều mức công suất, hiệu năng tốt. An toàn cao. Chất lượng tốt, độ bền cao. Có nhiều tính năng tiện lợi. Nhờ công nghệ cảm ứng từ mà các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm và loại bỏ nguy cơ cháy nổ như khi sử dụng bếp gas. Không gian bếp của gia đình sẽ trở nên thoáng mát, sạch sẽ và sang trọng, hiện đại với sự có mặt của một chiếc bếp từ Siemens cao cấp này. Đặc biệt, tính năng Flying Sensor có tác dụng cảnh báo nhiệt độ sôi của dầu, đem lại cho cả gia đình những món ăn hấp dẫn tuyệt vời.
  • Chế độ bảo hành :  Tất cả các sản phẩm bếp từ Siemens được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BLUEHOME. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp  từ Siemens chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
bếp từ

bếp từ

Nóng tức thì, lạnh tức thì. Bếp từ Siemens chỉ tạo ra nhiệt ở bất cứ đâu và khi bạn cần: chúng rất tiết kiệm năng lượng và an toàn, vì bề mặt nấu nướng hầu như không bị nóng.

Xem thêm
Bếp Gas

Bếp Gas

Bạn có thích nấu ăn trên ngọn lửa không? Với công nghệ stepFlame để kiểm soát nhiệt độ chính xác, dòng bếp gas của Siemens mang đến sự đổi mới cho truyền thống ẩm thực vượt thời gian.

Xem thêm
Bếp điện

Bếp điện

Những chiếc bếp điện cổ điển này có bề mặt gốm thủy tinh đen nhẵn và các vùng nấu cố định sẽ sáng đỏ khi bật.

Xem thêm
Bếp Domino

Bếp Domino

Những bếp riêng lẻ rộng 30cm hoặc 40cm này có thể được kết hợp linh hoạt để tạo ra vùng nấu lý tưởng cho căn bếp của bạn, sử dụng gas, cảm ứng, teppanyaki hoặc bất kỳ sự kết hợp nào.

Xem thêm
Bếp tích hợp Hút mùi

Bếp tích hợp Hút mùi

Những bếp vắt thanh lịch này kết hợp bếp nấu với một bộ chiết tích hợp ở trung tâm của bếp nấu.

Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm