Hút mùi Munchen

Hút mùi Munchen

Nhà bếp là nơi yêu thích và chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn, chính vì vậy, đầu tư vào thiết bị bếp là sự đầu tư đáng giá.
 
Nhà bếp của bạn không chỉ là nơi dùng để nấu ăn mà còn là nơi bạn ở đó với những người bạn thân và bạn bè cùng chuyện trò vui vẻ, chia sẻ những công thức nấu nướng xung quanh những thiết bị nhà bếp tiên nghi và hoàn hảo. Đó là lý do vì sao Máy hút mùi Munchen lọc ra luồng không khí sạch sau khi loại bỏ mỡ, hơi nước và các mùi khó chịu để đảm bảo rằng bạn sẽ không lãng phí những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

3 Hút mùi Munchen chính hãng giá tốt !

Công nghệ

Khuấy động mạnh mẽ

Munchen áp dụng nguyên lý đơn giản và hiệu quả sau để tạo ra máy hút mùi: sử dụng sức mạnh vật lý của máy ly tâm, khi khói đi vào, hơi nước được nén, tăng tốc và chuyển động xung quanh. Các hạt chất béo nhờ đó mà được đẩy ra khỏi không khí một cách hiệu quả nhờ lực ly tâm.

Tận dụng lợi thế của việc làm sạch không khó hiệu quả nhất của máy hút mùi để giữ cho nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ

 

- Không khó được luân chuyển và xử lý mà không có chướng ngại vật

- Hiệu quả hút tối đa nhờ lực ly tâm.

- Tách chất béo liên tục lên đến 96% , được chứng nhận TUV

 

Hút hơi nước vào trong

Nhiệm vụ của máy hút mùi nhà bếp là khử mùi hiệu quả. Không khí chỉ được làm sạch thông thường bằng cách sử dụng một bộ lọc mà còn nhờ động cơ. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế ở Châu Âu.

Ngoài ra, việc vệ sinh máy hút mùi cực kỳ hợp vệ sinh và dễ dang: Đơn giản chỉ cần mở tấm lọc từ bên dưới, lau sạch và lắp lại là xong

- Kỹ thuật cải tiến không có bộ lọc chất béo

- Hiệu quả cao đỉnh cao vĩnh cửu.

- Động cơ chạy êm

- Vệ sinh, làm sạch đơn giản.

- Các bộ phận được làm bằng thép không gỉ và có thể tháo rời, tấm lọc có thể sử dụng được trong máy rửa bát.

 

 

So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm