Lò nướng Siemens

Lò nướng Siemens

Lò nướng Siemens nổi tiếng bền và đẹp nhờ hãng sản xuất luôn tìm kiếm, phát triển để tích hợp những tính năng thông minh dựa trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu hiện nay.

Lò nướng Siemens dần trở nên thông dụng và ựa chuộng trong phân khúc thị trường hàng cao cấp nhờ mức năng lượng A++ siêu tiết kiệm nhiện liệu với các chế độ nướng nhanh, gia nhiệt siêu tốc, sở hữu Lò nướng Siemens là sự lựa chọn thông minh của mỗi gia chủ có căn bếp hiện đại.

8 Lò nướng Siemens chính hãng giá tốt !

Lò nướng Siemens là thương hiệu lò nướng âm được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay. Với công nghệ hàng đầu thế giới, đã có trên 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ cao. Lò nướng balay hiện đang  đứng top 5 hãng lò nướng bán chạy nhất tại Việt Nam.
- Xuất xứ : Được nhập khẩu nguyên chiếc 100% Tây Ban Nha sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, các hệ thống kiểm định nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.
- Ưu điểm nổi bật : Lò nướng Siemens kiểu dáng thiết kế sáng trọng, có độ bền cao mà còn nhờ các tính năng thông minh được tích hợp cùng trên một thiết bị mà các sản phẩm bình dân hay cao cấp khác có như: Quạt đối lưu giúp phân nhiệt đều khoang lò. Tự động ngắt khi có trục trặc về điện. Có nhiều chế độ nướng. Tính năng khóa an toàn,...
- Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm lò nướng Siemens nhập khẩu được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị nhà bếp Siemens chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá lò nướng tại BlueHome là tốt nhất.
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm