Lò nướng Siemens là thương hiệu lò nướng âm được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay. Với công nghệ hàng đầu thế giới, đã có trên 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ cao. Lò nướng balay hiện đang  đứng top 5 hãng lò nướng bán chạy nhất tại Việt Nam.

  • Xuất xứ : Được nhập khẩu nguyên chiếc 100% Tây Ban Nha sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, các hệ thống kiểm định nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.
  • Ưu điểm nổi bật : Lò nướng Siemens kiểu dáng thiết kế sáng trọng, có độ bền cao mà còn nhờ các tính năng thông minh được tích hợp cùng trên một thiết bị mà các sản phẩm bình dân hay cao cấp khác có như: Quạt đối lưu giúp phân nhiệt đều khoang lò. Tự động ngắt khi có trục trặc về điện. Có nhiều chế độ nướng. Tính năng khóa an toàn,...
  • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm lò nướng Siemens nhập khẩu được bảo hành 3 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị nhà bếp Siemens chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá lò nướng tại BlueHome là tốt nhất.
Lò nướng đa chức năng

Lò nướng đa chức năng

Được thiết kế để tích hợp liền mạch vào tủ bếp của bạn, những chiếc lò nướng tích hợp đa năng này cung cấp công nghệ tiên tiến và thiết kế thời trang, cho dù được đặt ở trên hay dưới quầy.

Lò nướng kết hợp vi sóng

Lò nướng kết hợp vi sóng

Lò vi sóng Siemens đạt được kết quả tương tự như lò nướng thông thường trong thời gian lên đến một nửa. Sử dụng kết hợp nấu ăn truyền thống với lò vi sóng để rã đông và nấu trong một bước hoặc để tăng tốc quá trình nấu.

Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm