máy pha cà phê

Đắm mình trong thế giới cà phê Siemens. Bắt đầu mạnh mẽ hoặc kết thúc ngày của bạn một cách thư thái. Bất kể bạn thích thưởng thức cà phê bằng cách nào hay lúc nào: với máy pha cà phê siêu tự động EQ và máy pha cà phê tự động tích hợp , Siemens có kiểu máy hoàn hảo để thưởng thức cà phê một cách trọn vẹn nhất. Niềm vui này có được nhờ sự tương tác của tất cả các thành phần, kết quả của nhiều năm kinh nghiệm và cam kết của chúng tôi trong việc nghiên cứu và phát triển.

Máy pha cà phê espresso siêu tự động

Máy pha cà phê espresso siêu tự động

Từ tách cà phê espresso đầu tiên mà chúng ta thức dậy vào buổi sáng đến một cuộc trò chuyện dài với một tách cappuccino, cà phê đồng hành cùng chúng ta trong nhiều khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc bên ly cà phê ngon nhất nhờ máy pha cà phê espresso siêu tự động mới .
 
Siemens đã phát triển máy pha cà phê espresso siêu tự động EQ mới dành cho những người chỉ thích sự đặc biệt.

Xem thêm
Máy pha cà phê tích hợp iQ700

Máy pha cà phê tích hợp iQ700

 
Máy pha cà phê tích hợp phối hợp hoàn hảo với các thiết bị tích hợp khác trong nhà bếp của bạn. Bằng kính đen hoặc trắng với các chi tiết bằng thép không gỉ và có màn hình TFT với hình ảnh hiển thị đến 10 loại cà phê khác nhau để pha chế. Cũng có được hương thơm tốt nhất vì họ xay lượng cà phê chính xác tại thời điểm này.

Xem thêm
 Bạn có muốn mua một bình pha cà phê?

Bạn có muốn mua một bình pha cà phê?

Kích thước, đặc điểm khác nhau, ... là điều bình thường mà bạn không biết nên chọn loại nào. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một máy pha cà phê Siemens, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi giải thích sự khác biệt giữa máy pha cà phê siêu tự động và máy tích hợp, các hệ thống làm sạch khác nhau, ...
 
Khám phá những chìa khóa mà bạn phải lưu ý để đưa ra quyết định phù hợp nhất và thưởng thức cà phê ngon nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Xem thêm
Điều khiển máy pha cà phê từ đồng hồ thông minh của bạn

Điều khiển máy pha cà phê từ đồng hồ thông minh của bạn

Bạn có thể tưởng tượng có thể điều khiển máy pha cà phê thông minh Siemens từ cổ tay của mình không? Nhờ Siemens, giờ đây bạn có thể sử dụng Fitbit hoặc Apple Watch của mình. Quản lý cài đặt hoặc đặt hàng cà phê yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn trên thiết bị. Bạn sẽ luôn có sẵn đồ uống bạn muốn, ngay cả khi bạn chưa ra khỏi giường.

Xem thêm
Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm