7 máy rửa bát 

Máy rửa bát cỡ nhỏ (Máy rửa bát Mini): Mạnh mẽ và hiệu quả

Máy rửa bát cỡ nhỏ là 1 thiết bị hoàn hảo cho nhà bếp, văn phòng hoặc những căn hộ nhỏ. Máy rửa bát làm sạch hoàn hảo ly, đĩa và dao kéo với kích thước nhỏ hơn máy rửa bát có dung tích lớn. Với bề mặt linh hoạt, nhỏ gọn và đường viền cạnh tinh tế slimline, dòng máy rửa bát cỡ nhỏ có hiệu suất mạnh mẽ và bền bỉ , đáp ứng mọi nhu cầu thực tế.

Các loại dòng máy rửa bát cỡ nhỏ:

Máy rửa bát Mini để bàn: nhỏ gọn, linh hoạt nhất

Chúng tôi cung cấp máy rửa bát nhỏ gọn có thể đặt trên bàn, mặt phẳng hoặc kệ tủ, sự linh hoạt tối đa cho việc sắp xếp lắp đặt và bố trí. Ngoài kết nối điện và nước, tất cả những gì bạn cần làm là đặt thiết bị lên một mặt phẳng ổn định. Máy rửa bát đặt trên bàn được gọi là máy rửa bát để bàn hoặc máy rửa bát mini.
 
Đặc điểm:
- Độc lập, di động
- Thích hợp cho 1 - 2 người
- Có các chương trình cơ bản
- Chất liệu thép không gỉ, màu trắng hoặc đen
Phù hợp với: Không gian hạn chế không thể lắp đặt máy rửa bát âm tủ
Hình ảnh Máy rửa bát Mini để bàn
 

Kích thước gọn hơn nhưng vẫn đủ tải: Máy rửa bát slimline.

Với kích thước rộng 45 cm thay vì 60 cm, máy rửa bát slimline hoàn toàn phù hợp với nhà bếp, văn phòng và căn hộ gia đình nhỏ. Đây là một thiết bị độc lập, lắp âm, âm toàn phần, âm bán phần, cung cấp đầy đủ các tính năng, chương trình. Xét về tính năng và chức năng, máy rửa bát slimline của Bosch tương đương với các dòng máy dung tích lớn khác.
 
Đặc điểm:
- Lắp âm hoặc độc lập
- Phù hợp 1 - 3 người
- Có các chương trình nâng cao
- Thép không gỉ, màu trắng hoặc bảng điều khiển tùy chỉnh
Phù hợp với: Những gia đình không có không gian cho máy rửa bát cỡ lớn trong khi mẫu máy nhỏ lại không đủ tải trọng
 
Các mẫu máy rửa bát Slimline:
 
Máy rửa bát Slimline âm tủ
 
Máy rửa bát Slimline bán âm tủ
 
Máy rửa bát Slimline độc lập
 

Khái quát về kích cỡ và khay sắp xếp chén đĩa của Máy rửa bát Mini

Tận dụng mỗi centimet trong một máy rửa bát cỡ nhỏ, thiết kế nội thất tối ưu hóa thông minh giúp bạn xếp được nhiều đũa muỗng và chén đĩa hơn. Tùy thuộc vào mẫu mã, máy rửa bát cỡ nhỏ của chúng tôi có thể xếp được từ 6 đến 10 bộ đồ ăn bao gồm: đĩa to, đĩa súp, đĩa nhỏ, đĩa lót, cốc, ly thủy tinh, dĩa (nĩa), dao, thìa, thìa cà phê, thìa ăn tráng miệng.
 
Máy rửa bát Mini để bàn.
- 45 cm x 55,1 cm x 50 cm (cao x rộng x sâu)
- Số bộ đồ ăn có thể xếp được: 6 bộ
 
Máy rửa bát Slimline.
- 81,5 cm x 44,8 cm x 57,3 cm (cao x rộng x sâu)
- Số bộ đồ ăn có thể xếp được: lên đến 10 bộ

 

Các chương trình cho kết quả làm sạch hoàn hảo.

Để rửa sạch hoàn toàn và phù hợp kể cả với chén đĩa bẩn nặng, máy rửa bát cỡ nhỏ hoạt động tương đương với nhiều mẫu máy có dung tích lớn. Đây là một số điểm nổi bật.
 
- SpeedPerfect +: chương trình ngắn hơn, chất lượng tương đương
Rửa sạch và sấy khô ít hơn khoảng 1/3 thời gian so với cài đặt Eco. Lý tưởng cho các gia đình bận rộn và muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi.
- ExtraDry: sấy khô chuyên sâu dành cho các vật dung khó khô.
Kích hoạt ExtraDry để sấy kỹ chén đĩa. Chương trình sử dụng nhiệt độ cao hơn trong chu kỳ xả và kéo dài chu trình làm khô.
- Glass 40°: vệ sinh kỹ lưỡng đồ thủy tinh
Làm sạch đồ thủy tinh và bề mặt kính một cách nhẹ nhàng, cẩn thận. Nhiệt độ thấp hơn và thời gian làm khô lâu hơn sẽ bảo vệ các vật dụng có chất liệu dễ vỡ và đảm bảo thủy tinh luôn sáng bóng.
- Chương trình tự động: lựa chọn chương trình tốt nhất cho bạn.
Tiết kiệm nước bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ nước và thời gian rửa trong chu kỳ làm sạch để phù hợp với mức độ bẩn và khối lượng tải trọng.
- Yên tĩnh nhưng mạnh mẽ.
Máy rửa bát cỡ nhỏ của chúng tôi vận hành êm ái để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Với độ ồn chỉ 45 dB, các mẫu máy nhỏ êm ái nhất chỉ có âm thanh to hơn so với tiếng ồn của thư viện.
 
Động cơ không chổi than EcoSilence Drive cung cấp năng lượng hiệu quả cho mỗi chu kỳ trong khi phát ra tiếng ồn ít nhất có thể. Một số kiểu máy đi kèm với chương trình yên lặng Silence, khi được kích hoạt, sẽ tự động giảm tiếng ồn đến mức tối thiểu.

 

Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm