Máy giặt Bosch có thiết kế lồng giặt thông minh không làm hỏng vải, có thể đảo chiều không phụ thuộc vào chiều quay. Điều này có nghĩa là quần áo sẽ ít nhăn hơn, và trên hết là kết quả giặt hoàn hảo hơn.

- Xuất xứ : Máy giặt Bosch được sản xuất ở các nhà máy của Bosch tại Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Đức.

- Các ưu điểm nổi bật: Máy giặt lồng ngang Bosch của Đức nhờ công nghệ độc quyền với nhiều chức năng ưu vượt trội như: hệ thống i-DOS, bạn sẽ không phải lo lắng về chất tẩy rửa hay chất làm mềm vải, bởi vì nó sẽ tự động lấy đúng số lượng cần thiết thích ứng với lượng nước tiêu thụ cùng với lượng quần áo mà bạn cần giặt.

- Chế độ bảo hành : Tất cả các sản phẩm máy giặt Bosch chính hãng được bảo hàng chính hãng 2 năm tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Blue Home. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy giặt cửa trước Bosch chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. 

Kết quả giặt hoàn hảo chỉ với một nút bấm.

Kết quả giặt hoàn hảo chỉ với một nút bấm.

Máy giặt Bosch không chỉ đảm bảo kết quả công việc tuyệt vời và sự thoải mái khi sử dụng mà còn tiêu thụ năng lượng và nước cực kỳ thấp. Tự động hóa tiên tiến sẽ xử lý từng loại vải và điều chỉnh các thông số giặt phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Máy giặt Bosch điều chỉnh chặt chẽ chế độ và nhịp điệu của công việc bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến, mới nhất. Các thiết bị của chúng tôi cung cấp các giải pháp như SpeedPerfect với tùy chọn tiết kiệm thời gian, chương trình làm mới quần áo dựa trên ActiveOxygen ™ và hệ thống định lượng tự động thông minh cho chất tẩy rửa dạng lỏng i-DOS. Hệ thống AquaStop với sự đảm bảo 100% khả năng chống ngập nước, chịu trách nhiệm về sự an toàn.

Xem thêm
Với máy sấy quần áo Bosch, bạn có thể treo đồ giặt của mình trên một sợi dây.

Với máy sấy quần áo Bosch, bạn có thể treo đồ giặt của mình trên một sợi dây.

Ngày nay vẫn đặt ra những yêu cầu sinh thái mới trước chúng ta. Bằng cách sản xuất thiết bị cho hàng triệu ngôi nhà trên khắp thế giới, Bosch luôn cố gắng đáp ứng những kỳ vọng khắt khe nhất. Máy sấy Bosch hoàn thành sứ mệnh này một cách hoàn hảo: chăm sóc tài nguyên trái đất và quần áo của bạn với sự chăm sóc vô song. Nhờ sự ra đời của một giải pháp sáng tạo - ActiveAir Technology ™, máy sấy ngưng tụ của chúng tôi là nhà vô địch về tiết kiệm năng lượng. Hệ thống tự động làm sạch bộ lọc AutoClean cũng đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp liên tục và sự thoải mái khi chăm sóc thiết bị của chúng tôi.

Xem thêm
Máy giặt-sấy của chúng tôi: hai trong một chỉ trong 60cm.

Máy giặt-sấy của chúng tôi: hai trong một chỉ trong 60cm.

Máy giặt-sấy Bosch đáp ứng tất cả các yêu cầu về các thiết bị hoạt động hiệu quả, hoàn toàn tự động. Cảm biến giám sát quá trình giặt và sấy khô. Vì vậy, quần áo lấy ra từ thùng phuy ngay lập tức được sẵn sàng để mặc vào hoặc cất vào tủ quần áo. Hệ thống giặt và sấy tích hợp luôn là một lựa chọn hấp dẫn, không bao giờ là thỏa hiệp: máy giặt-sấy của chúng tôi không chỉ giặt sạch hoàn hảo mà còn sấy khô hoàn hảo và nhanh chóng. Máy giặt-sấy là giải pháp hoàn hảo cho những người đánh giá cao hiệu quả và hiệu suất cao, nhưng có ít không gian.
 

Xem thêm

CÙNG HÔ BIẾN RA QUẦN ÁO SẠCH TINH TƯƠM VỚI MÁY GIẶT BOSCH

Niềm vui ngày mới có thể bắt đầu từ bộ trang phục yêu thích luôn được sạch sẽ, thơm tho. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, máy giặt Bosch sẽ giúp bạn nhẹ nhàng xử lý ngay những vết bẩn trên quần áo, trả lại những bộ trang phục tinh tươm, thơm ngát sẵn sàng bên bạn một ngày dài.  
 
Cùng theo dõi đoạn video ngắn hướng dẫn cách khởi động máy giặt Bosch sau đây cả nhà nhé! 

Xem thêm
Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm