Xem thêm
 • Xuất xứ : Lò nướng Bosch thương hiệu hàng đầu của Đức được sản xuất ở Tây Ban Nha một quốc gia có truyền thống lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu thế giới.
 • Ưu điểm nổi bật : Với công thức tự động Gourmet, chức năng AutoPilot 10 công thức nướng lập trình sẵn trên lò nướng Bosch cao cấp sẽ cho bạn món nướng ngon nhất trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần cho thức ăn vào lò, nhập trọng lượng và chọn công thức nấu ăn phù hợp.
 • Chế độ bảo hành : Tất cả các sản phẩm lò nướng Bosch chính hãng được bảo hành chính hãng 3 năm ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá lò nướng Bosch tại bếp BlueHome là tốt nhất.
Sự hoàn hảo và hài hòa - hương vị hoàn hảo và vẻ ngoài thanh lịch.

Sự hoàn hảo và hài hòa - hương vị hoàn hảo và vẻ ngoài thanh lịch.

Lò nướng Bosch là một công nghệ tiên tiến được đóng lại với hình thức đẹp mắt, tối giản. Các chương trình tự động AutoPilot, hệ thống chọn thực phẩm PerfectChef và kết quả 4D True Fan Cooking đảm bảo kết quả nấu nướng hoàn hảo. Thiết kế đẹp mắt, chất lượng tay nghề cao nhất và đèn nền màu đỏ đặc trưng mang đến sự sang trọng và phong cách cho căn bếp. Các thiết bị tích hợp của Bosch là một yếu tố quan trọng tạo nên nét đặc trưng cho căn bếp của bạn - món mà bạn thích nhất.

Xem thêm
Lò nướng âm tủ Bosch: điểm nhấn của mọi gian bếp.

Lò nướng âm tủ Bosch: điểm nhấn của mọi gian bếp.

Lò nướng tích hợp của chúng tôi có thể được lắp đặt độc lập với bếp: v.d. B. trong tủ cao ngang tầm mắt. Với lò nướng được lắp đặt ngang tầm mắt, bạn luôn có thể ngắm nhìn những tuyệt tác ẩm thực của mình. Ngoài ra, điều này bảo vệ mặt sau.

Xem thêm
Lò nướng kết hợp hơi nước của chúng tôi: một thiết bị, ba phương pháp nấu ăn khác nhau.

Lò nướng kết hợp hơi nước của chúng tôi: một thiết bị, ba phương pháp nấu ăn khác nhau.

Hấp, nướng hoặc kết hợp cả hai phương pháp nấu: Với hơi nước nhẹ nhàng và không khí nóng bổ sung tùy chọn, tất cả các tùy chọn đều mở cho bạn. Chúng kết hợp những mặt tốt nhất của nấu ăn bằng hơi nước với những ưu điểm của lò nướng cổ điển. Với lò nướng có chức năng hấp của chúng tôi, bạn sẽ có được những món nướng ngon ngọt với lớp vỏ giòn và bánh mì chín vàng hoàn hảo. Lò nướng của chúng tôi với chức năng hấp cũng có thể được sử dụng để hấp rau và cá cổ điển

Xem thêm
Nồi hấp của chúng tôi: lưu giữ tất cả các hương vị và vitamin bạn cần.

Nồi hấp của chúng tôi: lưu giữ tất cả các hương vị và vitamin bạn cần.

Lò nướng hơi nước của chúng tôi tập trung vào các yếu tố cần thiết: hương vị. Hơi nước nhẹ nhàng cho phép hương thơm phát triển đầy đủ mà bạn không cần phải sử dụng thêm chất béo. Nhờ các chương trình tự động cài đặt sẵn, bạn có thể chuẩn bị đến 20 món ăn một cách hoàn hảo. Và bởi vì tất cả các lò nướng hơi nước của Bosch đều được trang bị ngăn chứa nước riêng, bạn thậm chí không cần kết nối nước.

Lò nướng tích hợp lò vi sóng: một thiết bị toàn diện thực sự.

Lò nướng tích hợp lò vi sóng: một thiết bị toàn diện thực sự.

Lò nướng có lò vi sóng của chúng tôi là một thiết bị toàn năng thực sự, mà bạn có thể sử dụng các chức năng thực tế của lò vi sóng ngoài các kiểu hâm nóng cổ điển. Ví dụ, trước tiên bạn có thể rã đông thực phẩm đông lạnh và sau đó nướng hoặc hầm ngay lập tức
 

Xem thêm
Xem thêm
 • Vũ Thanh Sơn

  Những dụng cụ nào không nên cho vào lò nướng?

  3 năm, 3 tháng, 10 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Em chào anh,

   Những dụng cụ anh không nên cho vào lò nướng đó là: Đồ nhựa, đồ kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon. Đồ kim loại có thể gây ra tia dẫn điện gây cháy nổ lò, hộp nhựa và bao nilon có thể bị nhiệt độ cao của lò làm mềm chảy hoặc tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn, đồ đựng bằng gỗ sẽ bị nứt hoặc thậm chí cháy. Đối với đồ thủy tinh thì nếu không phải là loại chịu nhiệt thì sẽ nổ tung trong lò. Do đó, anh nên chọn đồ đựng thực phẩm chuyên dụng, bằng thép carbon không gỉ, nhôm, gang, inox chịu nhiệt, thủy tinh, gốm, sứ và sành chịu nhiệt – chúng là những sản phẩm qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao.

 • Bùi Hoàng

  Shop cho mình hỏi có nên dùng lò nướng kết hợp vi sóng hay dùng lò nướng riêng và vi sóng riêng?

  3 năm, 3 tháng, 10 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Em chào anh Hoàng,

   Anh nên dùng tách riêng lò nướng với lò vi sóng  vì lò nướng kết hợp vi sóng sẽ hạn chế về chức năng nướng, nhiệt độ nướng và dung tích nhỏ. Chỉ phù hợp được với căn bếp nhỏ cần tối giản các thiết bị thôi anh ạ.

    

Xem thêm comment
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm