Lò nướng Bosch

Lò nướng Bosch

Với lò nướng Bosch đa năng, bạn không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp mà bạn vẫn có thể nướng, nấu ăn một cách đơn giản và trực quan. Công việc của bạn chỉ là việc thưởng thức những món nướng theo đúng chuẩn 5 sao

38 Lò nướng Bosch chính hãng giá tốt !

 • Xuất xứ : Lò nướng Bosch thương hiệu hàng đầu của Đức được sản xuất ở Tây Ban Nha một quốc gia có truyền thống lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu thế giới.
 • Ưu điểm nổi bật : Với công thức tự động Gourmet, chức năng AutoPilot 10 công thức nướng lập trình sẵn trên lò nướng Bosch cao cấp sẽ cho bạn món nướng ngon nhất trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần cho thức ăn vào lò, nhập trọng lượng và chọn công thức nấu ăn phù hợp.
 • Chế độ bảo hành : Tất cả các sản phẩm lò nướng Bosch chính hãng được bảo hành chính hãng 2 năm ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá lò nướng Bosch tại bếp BlueHome là tốt nhất.
 • Vũ Thanh Sơn

  Những dụng cụ nào không nên cho vào lò nướng?

  1 năm, 2 tháng, 24 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Em chào anh,

   Những dụng cụ anh không nên cho vào lò nướng đó là: Đồ nhựa, đồ kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon. Đồ kim loại có thể gây ra tia dẫn điện gây cháy nổ lò, hộp nhựa và bao nilon có thể bị nhiệt độ cao của lò làm mềm chảy hoặc tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn, đồ đựng bằng gỗ sẽ bị nứt hoặc thậm chí cháy. Đối với đồ thủy tinh thì nếu không phải là loại chịu nhiệt thì sẽ nổ tung trong lò. Do đó, anh nên chọn đồ đựng thực phẩm chuyên dụng, bằng thép carbon không gỉ, nhôm, gang, inox chịu nhiệt, thủy tinh, gốm, sứ và sành chịu nhiệt – chúng là những sản phẩm qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ cao.

   1 năm, 2 tháng, 24 ngày trước Trả lời
 • Bùi Hoàng

  Shop cho mình hỏi có nên dùng lò nướng kết hợp vi sóng hay dùng lò nướng riêng và vi sóng riêng?

  1 năm, 2 tháng, 24 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Em chào anh Hoàng,

   Anh nên dùng tách riêng lò nướng với lò vi sóng  vì lò nướng kết hợp vi sóng sẽ hạn chế về chức năng nướng, nhiệt độ nướng và dung tích nhỏ. Chỉ phù hợp được với căn bếp nhỏ cần tối giản các thiết bị thôi anh ạ.

    

   1 năm, 2 tháng, 24 ngày trước Trả lời
Xem thêm comment ...
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm