Giữa muôn vàn sự lựa chọn về thị trường máy hút mùi nhập khẩu, tại sao bạn nên chọn Siemens cho căn bếp của gia đình mình? Vậy đâu là đặc điểm khiến các bà nội không thể "kìm nén" trước máy hút mùi Siemens đa tiện ích này:

  • Xuất xứ : là dòng máy hút mùi cao cấp của Tây Ban Nha, với nhiều kiểu dáng sang trọng tạo phong cách Châu Âu trong ngôi nhà của bạn.
  • Chất lượng và ưu điểm nổi bật : Siemens là hãng dẫn đầu thị trường về khả năng hút thực tế với động cơ mạnh mẽ công suất hút lớn giúp nhà bếp của bạn luôn thông thoáng. Ngoài ra, hút mùi Siemens còn đa dạng kiểu dáng phù hợp với mọi thiết kế từ cổ điển đến hiện đại cho bạn nhiều lựa chọn theo ý thích, 
  • Chế độ bảo hành :Tại thị trường Việt Nam, máy hút mùi nhà bếp Siemens được phân phối và bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối Siemens chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
Hút mùi trên mặt bàn

Hút mùi trên mặt bàn

Hút mùi trên mặt bàn của Siemens tích hợp vào bếp hoặc được giấu kín dưới mặt bếp, loại bỏ nhu cầu lắp đặt trên cao. Kết quả là: một bếp có nhiều chỗ hơn để di chuyển, cho tất cả các loại bếp.

Máy hút mùi đảo và quạt trần

Máy hút mùi đảo và quạt trần

Cho dù bạn thích máy hút mùi treo hay lắp trần, những chiếc quạt hút mạnh mẽ này rất phù hợp cho các đảo bếp. Việc lắp đặt linh hoạt của chúng trên trần nhà khiến chúng hoàn toàn phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà bếp nào.

Hút trang trí

Hút trang trí

Máy hút mùi trang trí Siemens dễ dàng lắp đặt và mang đến một kiểu dáng thời trang trong bất kỳ căn bếp nào. Các hệ thống khai thác mạnh mẽ và thông minh này có sẵn trong ba kiểu dáng khác nhau: treo tường, thẳng đứng và nghiêng.

Hút mùi âm tủ

Hút mùi âm tủ

Được thiết kế để tích hợp hoàn hảo vào tủ và các đơn vị âm tường. Những chiếc máy hút mùi kín đáo và trang nhã này mang đến sự tích hợp hoàn toàn trong bất kỳ thiết kế nhà bếp nào. Lựa chọn giữa máy hút mùi tích hợp trang trí, mô-đun tích hợp và máy hút mùi ống lồng, tùy thuộc vào thiết kế của nhà bếp của bạn.

Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm