Tủ Lạnh Siemens xứng đáng trở thành "ông hoàng" của các dòng tủ lạnh cao cấp và hiện đại, không chỉ bởi kiểu dáng đẳng cấp kiểu mỹ, mà còn bởi công nghệ đột phá Nofrost (tự động rã đông) nhanh.

  • Xuất xứ tủ lạnh Siemens: Được nhập khẩu nguyên chiếc 100% Tây Ban Nha.
  • Chất lượng tủ lạnh Siemens: Thiết kế kiểu Mỹ đẳng cấp, hiện đại. Hệ thống multiAirflow phân phối không khí đồng đều bên trong tủ lạnh để duy trì nhiệt độ không đổi. Các loại thực phẩm mới sẽ nhanh chóng được làm lạnh hơn và các loại thực phẩm tươi sống duy trì chất lượng dinh dưỡng của chúng.
  • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm tủ lạnh Siemens được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BLUEHOME. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
Tủ lạnh và tủ đông tích hợp

Tủ lạnh và tủ đông tích hợp

Những chiếc tủ cấp đông hiện đại này có các giải pháp tích hợp thông minh phù hợp với thiết kế độc đáo của căn bếp của bạn. Nhờ các công nghệ làm lạnh tiên tiến đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu, thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu hơn.

Tủ lạnh đứng và tủ đông lạnh

Tủ lạnh đứng và tủ đông lạnh

Các loại tủ lạnh đặt riêng của Siemens cung cấp cho bạn tất cả sự linh hoạt và đa dạng mà bạn cần. Cho dù bạn thích bề mặt bằng thép không gỉ hoặc kính, chúng tôi có mẫu phù hợp cho bạn.
 

Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm