Xuất xứ của Máy rửa bát Bosch Serie 8

Máy rửa bát Bosch Serie 8 được lắp ráp và sản xuất tại Đức.

Về thiết kế bên ngoài Máy rửa bát Bosch Serie 8

Máy rửa bát Bosch Serie 8 được làm từ thép không gỉ cao cấp, vỏ máy màu bạc sang trọng. Bề mặt sáng bóng, chống bám vân tay và dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa bề mặt mặt được xử lý chống rỏ rỉ điện cao cấp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đây là dòng máy cao cấp của Bosch nên được trang bị cửa hít, khi đóng không cần đẩy cửa vào như các mã khác mà cửa tự động hít vào. Với độ nghiêng cánh cửa từ 10ᵒ trở lên, thì máy sẽ tự động đóng cánh cửa nếu đang mở

 

Thiết kế bên trong của Máy rửa bát Bosch Serie 8

Hệ thống bên trong khoang rửa cũng được làm từ thép không gỉ cao cấp, không bị tác động bởi các chất tẩy rửa kể cả khi ở nhiệt độ cao. Thiết kế giá để đồ của máy rửa chén Bosch serie 8 cực kỳ rộng với hệ thống giá đỡ Rack Maxi mà có thể chứa cả những đồ dùng lớn. Các giá đỡ của Bosch serie 8 trượt vô cùng nhẹ nhàng và tiện dụng ngay cả khi xếp đồ và lấy đồ ra.

Máy được trang bị 3 giàn rửa có thể điều chỉnh linh hoạt độ cao của các giàn từ 3-5cm để tăng không gian sử dụng cho giàn dưới, kết hợp với các hàng gai ở các giàn rửa giúp cho bát đĩa, đồ dùng không bị xô lệch, gập bớt các hàng gai để đặt vật dụng lớn hơn như nồi, chảo, bát tô dễ dàng hơn.

Hơn nữa, mã máy này được trang bị thêm giá dành riêng cho những chiếc ly rượu vang thân dài. Không chỉ cho phép làm sạch hiệu quả, nó cũng giúp cố định ly hiệu quả để đảm bảo an toàn cho chúng.

 

Kích thước của Máy rửa bát Bosch Serie 8:

- Kích thước máy rửa bát độc lập (C x R x S): 84.5 x 60 x 60cm. Khi bỏ nắp ra chiều cao sẽ giống kích thước của máy âm tủ

- Kích thước máy rửa bát âm tủ (C x R x S): 81.5 x 59.8 x 57.3cm

 

Các tính năng của Máy rửa bát Bosch Serie 8:

- Home Connect: Kiểm soát và điều khiển máy từ xa

Chế độ khởi động từ xa “Remote Start” thông qua ứng dụng HomeConnect trên thiết bị cầm tay được tích hợp. Tất cả những gì bạn cần làm là xếp bát đĩa vào khoang rửa và đóng cửa lại, bạn cũng có thể chọn chương trình và khởi động máy ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần chạm vào nó.

 

- ActiveWater: Tiết kiệm nước và năng lượng ở mức tối đa

Công nghẹ ActiveWater đang bảo hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả tuyệt vời. Kết quả bắt nguồn từ thiết kế chính xác đặc biệt của Bosch như hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống giá nhiệt nhanh và hệ thống bơm áp suất nhanh. Tất cả các thứ đó tạo nên quá trình tiêu thục nước cực thấp.

 

- Hoạt động mạnh mẽ, êm ái với đông cơ EcoSilence Drive

Máy rửa bát Bosch Seri 8 với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

- Dosage Assistant: Cho kết quả rửa hiệu quả với viên rửa

Hệ thống hỗ trợ phân phối viên rửa Dosage assistant được sử dụng để tối đa hiệu quả rửa của máy rửa bát khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quá trình rửa viên rửa sẽ rơi xuống khoang đặc biệt ở khay trên, tại đó sẽ diễn ra quá trình pha trộn viên rửa có kiểm soát. Từ đó đảm bảo quá trình rửa hiệu quả hơn hẳn.

- Zeolith Perfect Dry:

Bosch đã nghiên cứu một loại khoáng vật có tên là Zeolith và ứng dụng sử dụng trong việc sấy khô đồ dùng mà không sử dụng bất cứ nguồn năng lượng nào, không phải thay thế chúng trong suốt vòng đời hoạt động của máy. Sử dụng phản ứng hóa học tự nhiên và có khả năng tái tạo, Zeolith được coi là tương lai của các dòng máy rửa bát hiện đại, vừa tiết kiệm điện năng vừa thân thiện với môi trường. 

- Aqua Sensor:

Thông qua phát hiện lượng thực phẩm dư thừa, dầu mỡ, chất tẩy rửa còn tồn đọng, hệ thống cảm biến sẽ biết đồ dùng đã được rửa sạch hay chưa và điều chỉnh lượng nước tiêu thụ và quyết định xem chương trình rửa có hiệu quả không. 

 

- Load Sensor:

Đây là một chức năng rất hay. Khi bạn chỉ rửa số lượng dụng cụ ít, hệ thống sẽ tự động lưu lại mức nước và điện năng tiêu thụ cho lần sau. Và nếu có nhiều đồ dùng hơn ở lần rửa sau, máy sẽ tự động thêm vào lượng nước phù hợp. 

 

- Intensive Zone:

Chương trình rửa chuyên sâu chỉ dành cho các loại dụng cụ lớn như xoong, nồi chảo, xử lý các “vết bẩn cứng đầu”. Nhiệt độ nước sẽ được tăng cao liên tục trong quá trình rửa kết hợp với áp suất phun nước cao, đảm bảo sẽ rửa sạch đồ dùng dù bẩn đến đâu. 

 

- Lock:

Khóa trẻ em này sẽ ngăn cửa bị mở tình cờ trong quá trình hoạt động của máy rửa bát. Gia đình bạn sẽ an toàn hơn trước hơi nước nóng hoặc tia nước mạnh. 

 

- Emotion Light:

Sự đổi mới trong thiết kế này đã tăng tính thẩm mỹ cho chiếc máy. Thông qua 2 đèn chiếu sáng trên khoang rửa, bạn có thể quan sát được đang máy hoạt động như nào và tạo hiệu ứng long lanh cho bộ dụng cụ của bạn. 

 

- Rackmatic:  Khay điều chỉnh 3 nấc tới 5cm

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới.

 

- Vario Drawers Pro:

Giỏ đựng linh hoạt hơn. Để có thêm không gian khi cần đặt những dụng cụ lớn, bạn có thể kéo hẳn ra ngoài hoặc hạ thấp giỏ để đặt những vật dụng nhỏ. Nhà sản xuất đã thiết kế những điểm tiếp xúc và các nút màu đỏ để bạn có thể thấy được vị trí và điều chỉnh ngăn kéo dễ dàng hơn. 

 

- Hygienne Plus: Diệt khuẩn

Chương trình diệt khuẩn của máy rửa bát Bosch đặc biệt là máy SMS8YCI03E sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.

 

Bảng điều khiển của Máy rửa bát Bosch Serie 8

Máy gồm 2 màn hình cảm ứng TFT đối với máy độc lập và máy âm bán phần, 1 màn hình đối với máy âm toàn phần. Bảng điều khiển cảm ứng nằm trên cánh máy, giúp hạn chế sự tác động của bên thứ 3 (như trẻ con nghịch hoặc không may ấn nhầm) trong quá trình vận hành của máy. Màn hình hiển thị sắc nét giúp người sử dụng có thể quan sát toàn bộ chu trình rửa từ xa

 

Chương trình rửa của Máy rửa bát Bosch Serie 8

Máy rửa bát Bosch series sở hữu chương trình rửa đa dạng của dòng máy serie đời cao nhất, có thể kể đến như:

Rửa chuyên sâu Intensive Zone (Nhiệt độ nước 70°C)

Rửa tự động Auto (45°C – 65°C)

Rửa tiết kiệm Eco (50°C)

Rửa ban đêm Eco Silent (50°C)

Rửa nhẹ nhàng Gentle với số lượng đồ rửa ít (45°C)

Rửa nhanh Speed trong 1h (60°C)

Chế độ rửa ly Glass (40°C)

Chế độ Prerinse: Ngâm và xả tráng trước khi rửa

Thêm vào đó là có thêm 5 chương trình rửa đặc biệt hơn như:

Khởi động từ xa (Home Connect)

Vùng rửa chuyên sâu IntensiveZone 

Chương trình sấy khô hoàn hảo (Perfect Dry)

Chế độ rửa khoang máy và phụ kiện (Machine Care)

Diệt khuẩn(HygienPlus)

Rút ngắn thời gian rửa (SpeedPerfect)

 

Hiệu quả sấy khô

Đây là tính năng sấy hiện đại nhất của Bosch và thường chỉ được tích hợp trong các model thuộc dòng serie 6, serie 8. Hơi nước sau khi rửa xong thay vì được đưa vào bộ trao đổi nhiệt thì sẽ được đưa vào buồng chứa các hạt Zeolith. Các hạt Zeolith này có đặc tính là gặp hơi nước là sẽ hấp thụ rồi nóng lên, nhiệt lượng vừa đủ làm nước sôi và bốc hơi. Tất cả quá trình hấp thụ hơi nước, phát nhiệt, bốc hơi đều là phản ứng hóa học tự nhiên nên không cần đến năng lượng. Cũng chính vì điều này mà sấy Zeolith được đánh giá là giải phép sấy khô hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đặc biệt hạt Zeolith này sau khi phát nhiệt có thể trở về trạng thái ban đầu nên có thể dùng được trọn đời mà không tốn tiền mua thêm hạt hoặc bảo dưỡng.

Riêng máy SMS8YCI01E có thể hé cửa ở chương trình rửa Eco

 

Mức độ tiêu thụ điện nước và độ ồn

Máy rửa bát Serie 8 của Bosch chỉ tốn từ 6.5 đến 9.5 lít nước và tiêu thụ chỉ 0.8 đến 0.9 số điện trên 1 chu trình rửa. Đó là lý do mà dòng máy rửa chén Bosch Serie 4 được gắn mác năng lượng A++ còn model Serie 8 được gắn mác năng lượng A+++. Những sản phẩm được gắn mác A+++ đều là những item tiết kiệm điện tốt nhất trên thị trường

 

Những model thuộc dòng Serie 8 độ ồn chỉ còn 39dB - 42dB. Không những vậy Bosch còn trang bị thêm vách cách âm, bộ chống rung trong các sản phầm của mình. Bơm động cơ cũng được lắp đặt đặc biệt để giảm tối đa tiếng ồn khi máy hoạt động. Bạn sẽ không cảm thấy phiền toái, khó chịu vì những tiếng ồn mà máy rửa chén bát thông thường trên thị trường phát ra. Bosch rất thích hợp với gia đình có nhiều trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

 

 

 

Xem thêm
 • Phạm Thành Long

  Mình thấy bên bạn bảo hành chính hãng Bosch 3 năm và quyền lợi đổi mới 1 đổi 1 trong 1 tháng -Nhưng có nhiều bên bảo hành 2 năm và đổi mới 3-5-7-10 ngày là thế nào bạn nhỉ?

  1 năm, 26 ngày, 11 giờ, 6 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào anh Long ạ!

   Bảo hành chĩnh hãng của Bosch là:

   - Bảo hành đến 3 năm kể từ ngày xuất kho lắp đặt đối với tất cả các sản phẩm thương hiệu Bosch. 

   - Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng trong trường hợp không sửa chữa được hoặc không khắc phục được những lỗi của sản phẩm hoặc  bảo hành nhiều lần (cho cùng một lỗi) trong thời hạn bảo hành mà vẫn không khắc phục được lỗi.

   Còn những bên bảo hành 2 năm và đổi mới trong 3 - 5 - 7 - 10 ngày là những bên bảo hành không chính hãng của Bosch ạ và giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn.

   Anh hãy cân nhắc điều này trước khi mua sản phẩm cho mình ạ.

 • Ngọc Diệp

  Máy này to nhỉ,rửa được 3 mâm bát đĩa 6 người ăn,nhà mình 4 người,buổi sáng và buổi trưa dùng ít,buổi tối thì đầy đủ mọi người dùng nhiều hơn,nên dùng máy Seri 8 hay dùng máy 8 bộ của Bosch bạn nhỉ

  1 năm, 27 ngày, 9 giờ, 24 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào chị ạ.

   Nhà mình có 4 người mà buổi sáng và buổi trưa dùng ít. Thì mình nên mua máy Serie 8 của Bosch sẽ tốt hơn máy 8 bộ ạ. Sau khi ăn tối xong mình gộp lại rửa 1 mẻ vừa tiết kiệm chất tẩy rửa cũng như điện và nước ạ.

   Mình mua máy to sau này nhà mình có đông người hay tiếp khách thì cũng không phải lo là máy không rửa đủ bát đĩa ạ

 • Hậu Hoàng

  Mình đang dùng máy Nhật bãi muốn đổi sang dùng máy Bosch,nguồn điện dùng cho máy Bosch là 220v hay 110v giống máy Nhật vậy bạn?

  1 năm, 27 ngày, 9 giờ, 28 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Chị ạ.

   Máy rửa bát Bosch sử dụng nguồn diện 220V phù hợp cho việc sinh hoạt tại Việt Nam ạ

 • Thảo Mai

  1 lớn hơn 10 nghe vô lý,nhưng 10 cô giúp việc cũng không rửa sạch,diệt khuẩn,sấy khô được bằng 1 em Osin em vừa mới mua từ đầu năm SMS8YCI03E,Cho em xin hướng dẫn vệ sinh bảo dưỡng em Osin này với nhé,Đã không phải trả lương mà không chăm sóc được em nó thì có lỗi lắm ạ

  1 năm, 27 ngày, 9 giờ, 31 phút trước Trả lời
  • Admin Quản trị viên

   Bước 1 : Tháo và vệ sinh bộ lọc máy rửa bát Bosch

   Bộ lọc máy rửa bát Bosch là nơi giữ lại nhiều cặn bã, thức ăn thừa sau mỗi lần rửa vì vậy đây là bộ phận Bộ lọc máy rửa bát có thiết kế tháo tháo lắp đơn giản, bạn chỉ cần lựa các lẫy mang chúng ra ngâm với nước hoặc xà phòng pha loãng, có thể dùng baking soda, giấm….trong vòng 10p để vết bẩn bở ra dùng rẻ hoặc bàn chải đánh nhẹ nhàng chúng sẽ sạch bóng và loại bỏ được ùi hôi khó chịu.

   Bước 2 Làm sạch máy rửa bát bộ phận khoang rửa

   Cách vệ sinh máy rửa bát Bosch bộ phận khoang rửa đơn giản hơn rất nhiều nhờ chức năng vệ sinh tự động của thương hiệu Bosch. Hãy dùng 1 chút giấm trắng hoặc hút baking soda (loại phụ gia tẩy rửa an toàn và hiệu quả nhất cho thiết bị nhà bếp) bỏ chúng vào khoang rửa của máy rửa bát Bosch trong tình trạng máy không chưa đồ. Sau đó đóng lắp và chọn chế độ vệ sinh tự động, giẩm và baking có tính tẩy nhẹ vừa giúp làm sạch vừa an toàn cho cả người dùng và thiết bị. Việc còn lại là chờ đợi thiết bị hiện đại này tự động làm sạch mình. Ngoài ra, bạn có thể dùng phụ gia baking soda rắc vào trong lồng rửa bát và để qua đêm, đến sáng hôm sau chọn chế độ tự vệ sinh để máy chạy cũng rất hiệu quả.

   Bước 3 Dùng bàn chai vệ sinh lại khoang rửa của máy rửa bát Bosch

   Bước cuối cùng trong cách vệ sinh máy rửa bát Bosch đơn giản đó là làm sạch lại lần cuối với các vết bẩn cứng đầu bằng bàn chải nhựa.

   Dùng bàn chải với những chỗ có mảng bám hoặc có thể dùng giẻ để chà sạch những vùng bẩn còn lại nhẹ nhàng, Tuyệt đối không dùng các loại vật sắc nhọn, mớ sắt rửa xoong nồi để đánh máy rửa bát.

   Trên đây là hướng dẫn cách vệ sinh máy rửa bát Bosch theo từng bước nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn sở hữu một thiết bị an toàn, vệ sinh và hiệu quả.

   Chị nhớ dùng dung dịch vệ sinh định kì 3 tháng / lần là máy rửa bát nhà mình sẽ luôn sạch sẽ ạ

  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào chị Thảo Mai ạ.

   Đầu tiên em xin cảm ơn chị Mai đã tin tưởng và ủng hộ Bluehome ạ

   Sau đây là hướng dẫn cách vệ sinh máy cơ bản chị tham khảo để vệ sinh máy nhà mình nhé:

    

 • Thùy Linh

  Các mã Seri 8 cao cấp nhất hãng Bosch SMS8YCI03E-SMS8YCS03E-SMV8YCX03E có gì khác nhau không bạn?

  1 năm, 27 ngày, 9 giờ, 37 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Chị ạ.

   3 mã bên trên đều là những mã cao cấp nhất của dòng máy rửa bát Bosch. Mã SMS8YCI03E là máy rửa bát độc lập. SMI8YCS03E là âm bán phần còn SMV8YCX03E là âm toàn phần ạ

 • Trâm Anh

  Mình muốn mua trả góp bên bạn có không?

  1 năm, 27 ngày, 9 giờ, 38 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào chị ạ!!

   Hiện tại bên em có hỗ trợ trả góp cho khách hàng trên toàn quốc ạ.

 • Hạ Trâm

  Con bạn mình nó đang dùng Seri 8 SMS8YCI03E bên bạn,đúng là chân ái cuộc sống,Nhưng tủ nhà mình còn khoang trống rộng 60cm nhưng bàn đá cao có 78cm,có phương án nào giúp mình để mình rước em nó về không bạn ơi

  1 năm, 27 ngày, 9 giờ, 42 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào chị ạ!

   Bàn đá nhà mình thì hiện tại không phù hợp chiều cao của của máy nhưng cách khắc phục cũng rất đơn giản ạ. Mình có thể tham khảo phương án nâng bàn đá lên để cho phù hợp với chiều cao của máy chị nhé. Bên em cũng đã thi công cho rất nhiều khách hàng rồi ạ

 • Xuân Mandarin

  Mình đang dùng máy rửa bát Bosch Seri 8 SMS8YCI01E bên bạn được gần 5 năm ,đời trước của mã seri 8 mới SMS8YCI03E,Máy rửa sạch ,sấy khô,rất hài lòng,Nhưng đã hết thời hạn bảo hành 3 năm,Thế nếu sau này ví như máy có bị lỗi thì có sẵn linh kiện thay thế không bạn ơi

  1 năm, 27 ngày, 9 giờ, 55 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh - Chị ạ!

   Đầu tiên em cảm ơn nhà mình đã tin tưởng và ủng hộ Bluehome chúng em. Nếu sau này máy có lỗi hay gặp vấn đề trục trặc gì bên em vẫn hỗ trợ khách hàng bảo hành trọn đời nhưng sẽ mất chi phí ngoài ạ.

 • Tuấn

  Bạn mình đang dùng seri 6 SMS6ZCI15E bên bạn,Cao cấp nhất seri 6,Thế Seri 8 SMS8YCI03E hơn điểm gì mà đắt hơn 6-7Tr thế bạn

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 12 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh ạ.

   Đầu tiên cảm ơn anh và bạn đã ủng hộ Bluehome bên em ạ.

   Sau đây em sẽ chỉ ra những ưu điểm của dòng máy rửa bát Serie 8 giúp mình hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này:

   - Bảng điều khiển cảm ứng nằm trên cánh máy, giúp hạn chế sự tác động của bên thứ 3 (như trẻ con nghịch ấn hoặc không may ấn nhầm)  trong quá trình vận hành của máy.  Màn hình hiển thị sắc nét giúp người sử dụng có thể quan sát toàn bộ chu trình rửa từ xa.

   - Độ ồn từ 38 - 42 dB thấp nhất trong các dòng máy rửa bát Bosch

   - Chương trình rửa: Tương tự như máy rửa chén bát Bosch serie 6 nhưng cải tiến thêm các tính năng hiện đại hơn như: Rửa ly thủy tinh, rửa khử trùng, tính năng Hygiene Plus.

   - Giàn để đồ: Thiết kế giá để đồ của máy rửa chén Bosch serie 8 cực kỳ rộng với hệ thống giá đỡ Rack Maxi mà có thể chứa cả những đồ dùng lớn. Các giá đỡ của Bosch serie 8 trượt vô cùng nhẹ nhàng và tiện dụng ngay cả khi xếp đồ và lấy đồ ra.

   - Đèn trong lồng máy: Serie 8 được tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng trong lồng máy, cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động khi mở cửa, giúp dễ dàng thao tác sử dụng máy dù không gian ít ánh sáng.

   - Mức tiêu thụ điện nước: Mức tiêu thụ điện mác A+++ và tiêu thụ từ 7.5-10l nước mỗi chu trình rửa

   Đây là những lý do mà máy rửa bát Bosch SMS8YCI03E đắt hơn so với dòng máy rửa bát Bosch Serie 6.

 • Giáp

  Bạn thân của mình dùng máy rửa bát Bosch Seri 2 cách đây 8 năm vẫn dùng rất tốt,cho mình lý do để mua Seri 8 đi bạn?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 18 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh ạ.

   Có nhiều lý do mà bạn có thể muốn mua máy rửa bát Serie 8 của Bosch. Dưới đây là một số lợi ích và tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này:

   Hiệu suất và hiệu quả: Máy rửa bát Serie 8 của Bosch được thiết kế để đạt hiệu suất và hiệu quả tối đa. Chúng sử dụng công nghệ tiên tiến như hệ thống AquaSensor và LoadSensor để cung cấp lượng nước và áp lực phù hợp cho từng lần rửa. Điều này giúp tiết kiệm nước và điện năng, đồng thời đảm bảo rửa sạch bát đĩa một cách hiệu quả.

   Đa dạng chương trình rửa: Serie 8 có nhiều chương trình rửa khác nhau để đáp ứng các nhu cầu rửa bát đa dạng. Chương trình rửa tự động thông minh và chương trình rửa nhanh chỉ trong 20 phút giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, máy còn có chương trình rửa yên tĩnh, chương trình rửa bát nhạy cảm và nhiều tùy chọn khác để phù hợp với mọi loại bát đĩa và mức độ bẩn.

   Công nghệ tối ưu hóa đảm bảo tiếng ồn thấp: Serie 8 được trang bị công nghệ SilencePlus, giúp giảm tiếng ồn trong quá trình rửa. Điều này làm cho máy rửa bát hoạt động êm ái và ít gây phiền hà trong không gian sống của bạn.

   Thiết kế thông minh và tiện ích: Máy rửa bát Serie 8 của Bosch có thiết kế hiện đại, chất liệu cao cấp và độ bền cao. Chúng có nhiều tính năng tiện ích như khay FlexSpace, cho phép tăng không gian và sắp xếp linh hoạt bát đĩa. Hệ thống RackMatic cũng cho phép điều chỉnh chiều cao của khay, tạo sự linh hoạt và thuận tiện trong việc xếp đặt bát đĩa và nồi chảo.

   Tính năng thông minh và kết nối Internet of Things (IoT): Bosch Serie 8 hỗ trợ kết nối WiFi thông qua ứng dụng Home Connect, cho phép bạn điều khiển máy rửa bát từ xa qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

    

 • Công nghệ sấy nhiệt Zeolit trên máy rửa bát seri 8 của hãng Bosch có gì hơn các hãng khác mà thấy các bạn giới thiệu là độc quyền của tập đoàn Bosch trên toàn thế giới,không hãng nào có?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 20 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ.

   Công nghệ sấy nhiệt Zeolith trên máy rửa bát Serie 8 của Bosch là công nghệ sấy độc quyền của tập đoàn Bosch mà hiện khác hãng khác chưa có. Hiện tại công nghệ sấy này chỉ được tích hợp ở trên các mã máy từ Serie 6 và Serie 8 của Bosch hay IQ500, IQ700 của Siemens.

   Công nghệ sấy Zeolith là 1 loại khoáng vật aluminosilicata vi mô được khai thác trực tiếp từ tự nhiên hoặc sản xuất tổng hợp và được sử dụng trong các thiết lập công nghiệp. Công nghệ này được bộ môi trường Cộng Hòa Liên bang Đức xác nhận an toàn. Trong các chương trình  rửa, độ ẩm trong khoang rửa được hút vào trong một hộp chứa khoáng chất Zeolith dạng sỏi ​​bên dưới khoang chính. Ở đó, nó trải qua một quá trình phản ứng  hóa học tự nhiên  sinh nhiệt .

   Hiểu đơn giản rằng, không khí ẩm trong khoang rửa được hút và cho thổi qua khoang chứa Zeolith khô, không khí nóng sản sinh sẽ được thổi ngược lại khoang chính và làm cho dụng cụ trở nên khô nóng. Độ ẩm còn lại trong khoang rửa dần dần được hút ra khỏi khoang bởi Zeolith. Và đây là một quá tuần tuần hoàn liên tục cho tới khi không còn chút hơi ẩm nào trong khoang và làm khô các dụng cụ được rửa.

   Kết quả là một chu kỳ sấy khô cực nhanh, tiêu thụ năng lượng ít hơn, và các vật dụng được rửa rất khô ráo, bất kể là vật liệu gì từ thủy tinh, thép, hay nhựa... Thậm chí, tuyệt vời hơn nữa là khi chu kỳ rửa mới được bắt đầu và cơ chế làm nóng nước hoạt động, nước hấp thụ từ đá khô Zeolith được giải phóng trở lại vào bồn rửa, do đó các khoáng chất này được làm mới để sẵn sàng cho một chu trình sấy khô khác. Vì vậy, trong điều kiện đơn giản, vật liệu sấy Zeolith có khả năng tự bổ sung, và nó không bao giờ cần phải được thay thế.

   Máy rửa bát Bosch, Siemens ứng dụng công nghệ sấy Zeolith tiết kiệm điện hơn 20% so với các loại máy rửa bát sấy thường.

 • Cúc

  Đường cấp nước cho máy rửa bát là nước lạnh hay cần phải đấu vào nước nóng bạn ơi?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 22 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào chị ạ.

   Đường cấp cho máy rửa bát là nước lạnh thì sẽ tốt nhất cho máy rửa bát chị nhé. Vì thông qua bộ cảm biến nhiệt, nước lạnh khi đưa vào máy sẽ được đun nóng và phun trực tiếp lên đồ dùng thông qua hệ thống vòi phun áp lực cao.

   Nếu đấu trực tiếp như vậy sẽ ảnh hướng đến cảm biến nhiệt của máy. Lâu ngày cảm biến nhiệt bị ảnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm sạch bát đũa. Hơn nữa cảm biến nhiệt còn có tác dụng điều chỉnh mức nhiệt độ của nước phù hợp với từng chế độ rửa (mỗi chế độ rửa có mức nhiệt tương ứng). Việc đấu trực tiếp nước nóng sẽ không thể điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với các chế độ ạ.

    

 • Tình

  Hết thời gian bảo hành 3 năm thì sau đó dịch vụ của bên mình như thế nào bạn?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 27 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Em chào Chị Tình ạ!

   Hết thời gian bảo hành 3 năm thì bên em vẫn hỗ trợ khách hàng bảo hành trọn đời tại nhà nhưng sau 3 năm thì chi phí phát sinh thì khách hàng sẽ phải chịu 100% ạ

 • Thắng

  Máy Bosch so với các hãng Eurosun,Elechtrolux,Texgio thì thế nào bạn nhỉ

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 29 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh ạ.

   Việc có thêm nhiều thương hiệu góp phần làm phong phú thị trường máy rửa bát, xóa thế độc tôn của Bosch và cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, khả năng của mình hơn. Tuy vậy, thẳng thắn mà nói, rất khó để chất lượng các sản phẩm trong nước bì kịp với Bosch – tiên phong của thị trường máy rửa bát tại Việt Nam.

   Xuất xứ: Hầu như toàn bộ máy rửa bát Bosch đều đang được sản xuất tại Châu Âu và Mỹ. Tại Việt Nam, chúng ta thường máy máy rửa bát Bosch có “made in” Đức, Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Ba Lan. Còn các hãng OEM thì có sản xuất tại Thái Lan, Malay, Trung Quốc, Đức hoặc nhập linh kiện về tự lắp ráp tại Việt Nam

   Thiết kế: Kiểu dáng đa dạng từ độc lập, bán âm, âm toàn phần đều có công suất lớn. Giàn rửa thiết kế hiện đại có thể nâng lên hạ xuống giúp tiện lợi trong việc xếp bát đũa.

   Công nghệ: Máy rửa bát Bosch được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới: AquaStop, AquaSensor,.... Và đặc biệt nhất phải kể đến công nghệ sấy nhiệt Zeolith độc quyền mà không hãng nào có.

   Tiêu thụ: Máy rửa bát Bosch luôn được đánh giá là tiêu thụ rất ít điện năng trên thị trường máy rửa bát. Độ ồn dao động từ 38 - 45dB rất thấp so với các dòng máy rửa bát khác trong nước

   Trên đây là một vài ý kiến để anh có thể hiểu thêm về dòng máy rửa bát Bosch so với các dòng máy rửa bát khác trong nước ạ.

 • Thảo

  Máy rửa trong bao lâu thì xong ,thấy mọi người kêu rửa toàn 4-5 tiếng

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 32 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ.

   Tùy vào các chương trình rửa của máy mà thời gian dao động từ 1 tiếng đến 4 tiếng ạ. Ví dụ như chương trình rửa Eco ( rửa tiết kiệm) thì máy sẽ rửa trong khoảng 4 tiếng cộng thêm sấy tăng cường khoảng 15 phút để giúp bát đũa khô hoàn toàn nên sẽ dao động khoảng từ 4 - 5 tiếng như nhà mình đang thắc mắc ạ. Nhưng chương trình rửa Eco là chương trình rửa tiết kiệm nên càng lâu thì sẽ càng đỡ tốn điện và tốn nước ạ.

 • Thủy

  Có phải rửa tráng bát đĩa trước khi cho vào hay cứ thế xếp vào máy bạn ơi?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 33 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ

   Dạ mình chỉ cần tráng sơ hoặc dùng giấy ăn gạt qua thức vụn đi là được ạ. Tuyệt đối không được rửa bằng chất rửa trước khi cho vào máy ạ vì như thế lượng dầu mỡ trên bát đĩa đã bị trôi đi hết nên khi cho vào máy chất tẩy rửa sẽ không xúc tác được dẫn đến tình trạng bát đũa bị nhớt ạ.

 • Tùng

  Rửa xong mình để bát đĩa trong máy coi như cái trạn để bát đĩa có được không bạn,hay phải bỏ ra ngoài và xếp lên trạn

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 35 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Em chào Anh ạ.

   Không phải bữa ăn nào cũng có lượng bát đĩa giống như là số lượng bát đĩa úp trong máy nên sau khi rửa anh có thể bỏ ra ngoài và xếp lên trên trạn giúp bát đĩa luôn luôn khô thoáng để tiện cho quá trình sử dụng hơn ạ.

 • Độ bền của máy có được 20-30 năm không bạn,vì mình biết hãng Bosch của Đức rất là bền?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 36 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ.

   Độ bền của máy có được 20-30 năm hay không còn tùy thuộc vào người sử dụng có vệ sinh máy và bảo dưỡng định kì để giúp máy luôn luôn sạch sẽ, hoạt động trơn tru anh nhé.

    

 • Kim

  Mình thuê ô sin nhưng mình muốn mua máy rửa bát để dùng những lúc ô sin về quê,bạn tư vấn cho mình được không?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 38 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào chị Kim ạ!

   Đầu tiên em cảm ơn chị đã tin tưởng Bluehome ạ.

   Chị vui lòng trả lời giúp em những vấn đề sau để e có thể tư vấn kĩ hơn cho mình ạ

   - Chị muốn mua máy độc lập Seri8 hay Âm tủ Serie 8 ạ?

   - Nhà mình đã có vị trí lắp đặt chưa ạ? Có gần chậu vòi hay không?

   Chị Kim vui lòng để lại số điện thoại để bên em có thể tư vấn trực tiếp và đặt lịch khảo sát cho mình chị nhé.

 • Chi

  Máy có rửa sạch bằng người rửa không bạn?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 39 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Em chào Anh/Chị ạ.


   Máy rửa bát có thể mang lại một số lợi ích so với việc rửa bát bằng tay, nhưng việc máy rửa bát rửa sạch hơn người rửa hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số điểm để bạn tham khảo:

   Hiệu quả: Máy rửa bát thường có chương trình rửa với nhiều giai đoạn, bao gồm xả, rửa và sấy. Chúng có thể loại bỏ mảnh vụn thức ăn, mảng bám và chất bẩn khó tẩy rửa hơn so với việc rửa bát bằng tay. Máy rửa bát cũng thường sử dụng áp lực nước mạnh hơn và nhiệt độ cao hơn để loại bỏ chất bẩn.

   Tiết kiệm thời gian: Máy rửa bát cho phép bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc rửa bát bằng tay. Bạn chỉ cần xếp bát đĩa vào máy, thiết lập chương trình và đợi cho đến khi máy hoàn thành quá trình rửa.

   Kỹ thuật rửa: Người rửa bát có thể dễ dàng nhận biết vị trí và loại bỏ các vết bẩn cụ thể trên bát đĩa. Tuy nhiên, máy rửa bát không thể nhận biết chính xác các vết bẩn và mảnh vụn trên mỗi bát đĩa. Do đó, có thể xảy ra trường hợp máy rửa bát không rửa sạch hoàn toàn một số vết bẩn cụ thể.

   Đặc điểm bề mặt: Máy rửa bát phù hợp cho việc rửa các bát đĩa bằng thủy tinh, sứ và nhựa. Tuy nhiên, đối với các bát đĩa có bề mặt dễ bị trầy xước như nhôm, inox hoặc gốm sứ, việc rửa bằng tay có thể là lựa chọn tốt hơn để tránh làm hỏng bề mặt.

   Tóm lại, máy rửa bát có thể rửa sạch hơn người rửa trong một số trường hợp, nhưng không phải lúc nào cũng là như vậy. Việc chọn giữa máy rửa bát và việc rửa bát bằng tay phụ thuộc vào sở thích cá nhân, loại bát đĩa và mức độ bẩn của bát đĩa ạ

    

 • Hưng

  Máy rửa bát này có điều khiển từ chỗ làm điều khiển về nhà cho máy hoạt động không bạn?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 40 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh ạ.

   Theo hãng Bosch thì sau khi mình kết nối Home Connect người dùng có thể khởi động, tạm dừng hoặc tắt dù đang ở công ty, ngoài đường hay trong phòng ngủ. Thậm chí người dùng có thể kiểm tra thời điểm hoạt động cũng như các chương trình máy rửa bát đang vận hành.

    

 • Hạnh Phúc

  Máy có rửa được các đồ như dao thớt rổ giá xoong nồi không bạn

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 41 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh - Chị ạ!

   Máy có thể rửa được tất cả những đồ dùng trên ạ anh/chị chú ý giúp là xoong chảo chống dính thì mình hạn chế sử dụng và đồ nhựa mỏng cũng ko nên cho vào dễ bị co lại ạ

 • Happy

  Máy này sấy có khô không,có bị hấp hơi nước trở lại không bạn ơi?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 43 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Em chào Anh/Chị ạ!

   Máy rửa bát Bosch Serie 8 sử dụng công nghệ sấy Zeolith nên sẽ không có tình trạng hấp thụ hơi nước ngược lại khi nhà mình để bát đũa ở trong máy quá lâu ạ.

 • Thuận buồm xuôi gió

  Máy này so với Seri 6 sấy nhiệt Zeolit thì hơn điểm gì mà đắt hơn gần 10 triệu thế bạn

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 45 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ.

   Sau đây e sẽ chỉ ra một số ưu điểm của máy rửa bát Bosch Serie 8 mà các Serie khác không có:

   - Được trang bị cửa hít, với độ nghiêng từ 10 độ trở lên máy sẽ tự động đóng cửa lại.

   - Thiết kế giá để đồ với hệ thống giá đỡ Rack Maxi có thể chứa được những đồ dùng lớn.

   - Ngoài các chương trình rửa cơ bản có thêm chương trình rửa thông mình và tính năng diệt khuẩn Hygiene Plus.

   -  Ở các Serie cao thì khả năng tiêu thụ điện nước và độ ồn được cải tiến ở mức thấp nhất.

   Đây là một vài ưu điểm của Máy rửa bát Bosch Serie 8 để Anh/Chị có thể tham khảo ạ

 • May mắn

  Máy rửa được nhiều bát đĩa không bạn,nhà mình cần dùng cho 6 người

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 48 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ

   Máy rửa bát Bosch Serie8 công suất rửa 13 bộ châu Âu tương ứng với 2 mâm bát đĩa 6 người ăn kèm thêm xoong nồi chảo. Vậy nên nhà mình có 6 người vẫn rất là thoải mái trong việc rửa bát đĩa ạ

 • Lộc Phát

  Chế độ bảo hành thế nào bạn nhỉ?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 49 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ.

   Tất cả các thiết bị của Bosch đều được bảo hành chính hãng tại nhà trong vòng 3 năm. Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất mà không thể khắc phục được ạ

 • Bình An

  Chi phí sử dụng máy này như thế nào bạn ơi

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 50 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ.

   Sau đây Bluehome sẽ phân tích chi phí sử dụng máy rửa bát trong vòng 1 tháng ạ

   - Ở máy rửa bát Bosch seri 6, nếu bạn chọn chương trình rửa Eco, mỗi chu trình rửa tiêu hao 0.83 kWh. Theo bảng giá điện sinh hoạt mới nhất năm 2023, tính theo giá ở mức 3 thì tương đương khoảng 0.83*2074 = 1721đ cho mỗi lần rửa.

   - Ở chương trình Eco, mỗi chu trình rửa tiêu hao khoảng 9.5 lít, tính theo giá nước mới nhất ở bậc 3 tương đương 9.5/1000*8669 = 82đ

   Nếu bạn sở hữu máy rửa bát dung tích 14 bộ thì có thể mỗi ngày chỉ cần rửa đúng 1 lần bằng máy rửa bát
   - Bạn có thể dùng 1 viên hoặc nửa viên cho 1 chu trình rửa tùy vào số lượng và độ bẩn bát đĩa. Giá 1 viên rửa dao động từ 3.200đ đến 7.500đ. Muối rửa bát có khả năng làm mềm cứng nhờ đó giúp máy rửa bát hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ cao và được bảo vệ trước tác hại của các ion gây nước cứng như Canxi, Magie. Hộp muối 1.2kg có thể sử dụng khoảng 3 tháng, giá muối cho 1 lần rửa khoảng 1.500đ. Bạn muốn bát đĩa xoong nồi lúc nào cũng sáng bóng như mới thì không thể bỏ qua nước làm bóng 1 chai nước làm bóng 800ml có thể dùng trong 4 tháng, tương đương với khoảng 1800đ/1 ngày.
   Vậy tổng chi phí cho máy rửa bát 1 tháng khoảng 250.000đ quá rẻ phải không ạ.

 • An Bình City

  Máy rửa bát này sao đắt nhiều hơn với các máy seri 4 và 6 thế nhỉ?

  1 năm, 27 ngày, 10 giờ, 52 phút trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào Anh/Chị ạ

   Sau đây Bluehome sẽ giải đáp thắc mắc của anh/chị để mình có thể lựa chọn được máy rửa bát phù hợp với gia đình mình ạ.

   Máy rửa bát Bosch series 8 được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao. Ưu điểm nổi bật của nó là hoạt động yên tĩnh, hiệu suất làm sạch hiệu quả, tiết kiệm điện, nước và thiết kế đẳng cấp. Một trong những tính năng nổi bật của máy rửa bát này là độ ồn dưới 44 decibel, khiến nó trở thành một trong những máy rửa bát yên tĩnh nhất trên thị trường.

   Về hiệu suất làm sạch, máy rửa bát Serie 8 sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến để đảm bảo bát đĩa sạch không tì vết. Hệ thống sấy khô Perfect Dry (Sấy nhiệt Zeolith) cho phép cải thiện hiệu suất sấy khô. Máy được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất trong các dòng máy rửa bát của Bosch hiện tại.

   Hệ thống giàn rửa rộng rãi có thể nâng lên hạ xuống.

   Máy rửa bát Serie 8 cũng có kiểu dáng đẹp và hiện đại, với 2 bảng điều khiển cảm ứng TFT ẩn trong cánh máy và ở cánh máy để hạn chế trẻ nhỏ nghịch vào khi máy đang hoạt động.

   Những ưu điểm này đã nói lên lý do tại sao mà máy rửa bát Serie8 lại đắt hơn khá nhiều so với dòng máy Serie 4 và 6 hiện tại ạ.

    

   .

    

    

 • Phương

  Máy này dùng hết bao nhiêu nước một lần rửa nhỉ ?

  2 năm, 9 tháng, 1 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Em chào anh/chị

   Máy rửa bát Bosch serie 8 tiêu thụ khoảng 9.5 lít nước cho 1 lần rửa, tiết kiệm hơn rất nhiều so với rửa bát bằng tay. 

 • Thái Giang

  Osin này cao cấp quá, mà không biết dùng được trong bao lâu, chi phí hàng tháng cho em nó thế nào ?

  3 năm, 6 tháng, 3 ngày trước Trả lời
  • Lê Thu Thuỷ Quản trị viên

   Em chào anh/chị,

   Máy rửa bát hiện nay là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của nhiều gia đình.

   Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng máy rửa bát tốn điện, tốn nước, chi phí nhiều hơn so với rửa bát bằng tay. Nhung thực tế không phải vậy. Bên em có một bài viết phân tích rõ về vấn đề này, anh/chị tham khảo nhé ạ!

   Link bài viết: https://bluehome.vn/dung-may-rua-bat-lam-gi-cho-ton-dien-ton-nuoc-rua-thi-ban-vay-su-that-la-gi

   Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, anh/chị vui lòng liên hệ hotline 086.958.6699 

 • Hoạt

  Máy này có gì khác với serie 6 mà giá cao vậy

  3 năm, 11 tháng, 23 ngày trước Trả lời
Xem thêm comment
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm