Xem thêm

Tủ lạnh Bosch: thiết kế ấn tượng, khả năng lưu trữ tuyệt vời

Thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết tủ lạnh Bosch trở lên lý tưởng cho những ngôi nhà hiện đại, sang trọng. Bộ làm nước và băng đá tránh phải mở cửa tủ lạnh liên tục kết hợp công nghệ TouchControl và đèn LED,  điều khiển thoải mái trong tầm tay với các tính năng độc nhất.

 • Xuất xứ : Xuất xứ Châu Âu
 • Ưu điểm nổi bật: Tủ lạnh Bosch nhập khẩu có kiểu dáng đa dạng từ tủ lạnh âm tủ ,tủ lạnh side by side, tủ lạnh có ngăn đá dưới,.. đều  thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu. Các phần tủ lạnh và tủ đông đá được làm mát bằng máy nén riêng biệt và thiết bị bay hơi để đảm bảo kiểm soát nhiệt độ chính xác và thực phẩm tươi hơn trong khi đèn LED bên hông làm sáng nội thất.Công nghệ VitaFresh® tự động duy trì nhiệt độ và độ ẩm tối ưu một cách tự động, cho phép thực phẩm tươi ngon hơn, lâu hơn. Tủ lạnh Bosch đạt giải thưởng ENERGY STAR® khi đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về hiệu suất để giảm sử dụng mức năng lượng
 • Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm tủ lạnh Bosch cao cấp được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Blue Home. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 thương hiệu Bosch tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
Cuối cùng là một nơi cho tất cả mọi thứ!

Cuối cùng là một nơi cho tất cả mọi thứ!

Tủ lạnh-ngăn đông cực lớn của Bosch là giải pháp hoàn hảo cho những ai cần nhiều không gian để lưu trữ thực phẩm hoàn hảo. Nội thất lớn hơn giúp việc định vị sản phẩm dễ dàng hơn và mang lại sự linh hoạt tối đa. Ngoài ra, tủ lạnh Bosch có kích thước XXL có thể được đặt trong hốc và đặt trực tiếp vào tường.
 

Xem thêm
Bảo quản lâu hơn và ít lãng phí hơn - với tủ mát rau quả tốt nhất.

Bảo quản lâu hơn và ít lãng phí hơn - với tủ mát rau quả tốt nhất.

Mỗi năm, 45% trái cây và rau quả, và khoảng một phần ba tổng sản lượng lương thực của thế giới cho con người, bị lãng phí và vứt bỏ. Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm cho các thế hệ tương lai là giảm lãng phí thực phẩm.
Tủ lạnh được chế tạo chính xác của Bosch có thể giúp giảm lãng phí thực phẩm vì chúng là cách tốt nhất để giữ cho sản phẩm của bạn luôn tươi ngon. Tất cả các chức năng đã được thiết kế đặc biệt cho mục đích này: ngăn có nhiệt độ gần 0 ° C để bảo quản hợp vệ sinh cá và thịt trong ngăn đặc biệt, và công nghệ VitaFresh giúp giữ rau quả tươi lâu hơn. Nói cách khác: nhiều hương vị hơn, ít lãng phí thực phẩm hơn.

Tủ lạnh side-by-side Bosch: chất lượng gấp đôi cho sự tươi mới và hiệu quả.

Tủ lạnh side-by-side Bosch: chất lượng gấp đôi cho sự tươi mới và hiệu quả.

Tủ lạnh side-by-side của chúng tôi sẽ đáp ứng mong đợi của bạn, kết hợp giữa dung tích lớn và thiết kế chất lượng cao. Hai ngăn đặt cạnh nhau: tủ lạnh và ngăn đông, cung cấp rất nhiều chức năng không chỉ đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm mà còn cung cấp đủ không gian để lưu trữ thực phẩm.
 

Xem thêm
NoFrost - một kết thúc chắc chắn cho việc rã đông.

NoFrost - một kết thúc chắc chắn cho việc rã đông.

Với công nghệ NoFrost không có sương giá, bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc. Bộ điều khiển cảm biến của các thiết bị làm mát Bosch ngăn chặn hiệu quả sự tích tụ của băng và sương giá bên trong. Điều này có nghĩa là kết thúc nghĩa vụ xả đá và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Xem thêm
Xem thêm
 • Hoàng Anh

  Lưu ý lắp đặt tủ lạnh side by side Bosch?

  3 năm, 2 tháng, 2 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Chào anh/ chị Hoàng Anh, Tủ lạnh Bosch không phải là thiết bị lắp âm tủ, cho nên khi lắp vào hộc tủ được thiết kế thì hộc phải đảm bảo có không gian để tủ tản nhiệt.

 • Văn Toàn

  Tủ lạnh side by side Bosch có đổ nước thủ công được không?

  3 năm, 2 tháng, 2 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Chào anh Toàn. Tủ lạnh side by side Bosch là tự động cấp nước từ máy lọc nước để tự động làm đá và làm nước mát. Tức là phải đấu đường cấp nước từ máy lọc nước vào tủ lạnh chứ không có chỗ đổ nước vào tủ lạnh.

 • Tiến Nghĩa

  Tủ lạnh side by side Bosch có thể tháo cánh, chỉnh chánh được không?

  3 năm, 2 tháng, 2 ngày trước Trả lời
  • Lê Thành Chinh Quản trị viên

   Chào anh Tiến Nghĩa.

   Tủ lạnh Bosch cũng như các tủ lạnh khác đều có thể tháo cánh hoặc chỉnh cánh nếu như 2 cánh không bị lệch nhau.

Xem thêm comment
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm