Mách bạn tất tần tật về dây chuyền sản xuất nước rửa chén tại Việt Nam

12/6/2021  
Dây chuyền sản xuất nước rửa chén tại Việt Nam cũng giống như nhiều nước khác, đều tuân thủ theo chuẩn an toàn và theo đúng quy trình đã đề ra. Tuy nhiên, sự hạn chế về máy móc cũng khiến cho dây chuyền này đôi khi gặp phải nhiều khó khăn.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về dây chuyền sản xuất nước rửa chén, hãy đọc bài viết sau đây nhé. 

Dây chuyền sản xuất nước rửa chén

Những loại máy móc không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất nước rửa chén

Các loại máy móc trong dây chuyền sản xuất nước rửa chén

 

Dây chuyền sản xuất nước rửa chén có những loại máy móc như sau: 

Tank khuấy trộn

Được tạo nên từ các chất liệu có độ bền hóa cao, thân sản xuất bằng hình trụ và kích thước tùy theo khối lượng phối trộn mà thay đổi. Các tank khuấy trộn có phần bên trong là các cánh khuấy. Để làm quay cánh khuấy, người ta thiết kế động cơ điện bên trên các tank. 

Máy chiết rót 

Sau khi khuấy trộn xong, hỗn hợp dung dịch sẽ được đưa tới máy chiết rót giúp chiết dung dịch theo dung tích phù hợp. Tùy theo dung tích của chai khác nhau mà có những kiểu chiết rót phù hợp. Các động cơ servo đảm nhiệm tính năng điều khiển hoạt động chiết rót đảm bảo độ chính xác cao. 

Những máy chính trong hệ thống chiết rót 3 chứng năng bao gồm:

  • Bàn xoay chai.

  • Máy chiết rót dạng piston tự động Servo.

  • Máy đóng nắp tự động.

  • Máy dán nhãn tự động.

 

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất nước rửa chén cho mọi người cùng tham khảo.

Những ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất nước rửa chén nhập khẩu.

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước rửa chén

 

Ưu điểm của dây chuyển sản xuất nước rửa chén nhập khẩu bao gồm: 

Khả năng vận hành tự động nhờ thiết kế thông minh

Từ các công đoạn ban đầu như phối, trộn, tạo thành thành phẩm đều được thiết lập cho máy. Một dây chuyền tự động xuyên suốt sẽ bao gồm hệ thống chiết, máy cấp nắp, đóng nắp, nhãn mác đi kèm theo và hoạt động nhanh, liên tục.

Các đai di chuyển được làm bằng tài đôi, điều này giúp quá trình di chuyển các chai nước không bị đổ. Từ đó, năng suất của các doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng tăng lên đáng kể. 

Bên cạnh đó, từ công đoạn đóng nắp tới khi siết chặt cũng được hệ thống này thực hiện chặt chẽ. Trong quá trình dán nhãn mác, máy dán cũng hoạt động đúng nhiệm vụ của nó, dán chặt và chính xác vị trí đã ước tính sẵn. 

Hoàn toàn phù hợp với các xưởng lớn nhỏ

Với nhiều không gian nhà xưởng khác nhau, dây chuyền được thiết kế vô cùng hiệu quả. Chế độ vận hành ổn định, an toàn và dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn của chủ doanh nghiệp.

Các dây chuyền sản xuất nước rửa chén có thể thiết kế theo công suất, kích thước của khách hàng. Người vận hành sẽ cảm thấy thuận tiện hơn với các móc sản xuất được lắp đặt thông minh.

Vận hành với chế độ an toàn

Mỗi vị trí trên dây chuyền đều bố trí một nút dừng phòng trừ trường hợp gì đó quá khẩn cấp. Đối với những rủi ro phát sinh trong quá trình tải sản phẩm, băng chuyền sẽ đột ngột dừng lại để khắc phục sự cố. 

Ở cuối máy dán nhãn, đèn báo hiệu được lắp đặt nhằm báo hiệu nhãn đã hết. Từ đó, người trong xưởng sẽ biết được và thay thế cuộn nhãn mới vào

Ở ngay trước và sau máy chiết rót cũng có tranh bị sẵn phễu hứng, chính vì thế nên việc rò rỉ dịch chiết hầu như rất hiếm khi xảy ra trong dây chuyền sản xuất nước rửa chén. 

Vận hành dễ dàng điều khiển thông minh

Trên giao diện PLC và LCD, toàn bộ quá trình điều khiển được lập trình sẵn. Do đó, không cần có quá nhiều công nhân để vận hành máy. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công tốt. 

Vậy, tại sao chúng ta nên dùng nước rửa chén công nghiệp?

Ở nội dung trên, chúng tôi đã cho các bạn thấy được rằng, dây chuyền sản xuất nước rửa chén hoạt động như thế nào. Từ đó, chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên dùng nước rửa chén công nghiệp, bởi vì: 

  • Giá thành hợp lý. 

  • Có các hợp chất có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với da người. 

  • Khả năng tẩy rửa tốt, sát khuẩn cao. 

  • Mùi hương dịu nhẹ, tốt cho sức khỏe. 

Ngày nay, cố khá nhiều dây chuyền sản xuất nước rửa chén ra đời, tuy nhiên, để tuân thủ đúng chuẩn một dây chuyền sản xuất tốt thì không phải ai cũng làm được, chính vì thế, hãy là doanh nghiệp có tâm, có tầm để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng và đem lại uy tín cho thương hiệu mình hơn nhé. 

Bạn cũng có thể tham khảo một số website hay cửa hiệu uy tín để mua cho mình một loại nước rửa chén phù hợp, giúp chén bát luôn thơm hương và sạch sẽ như mới. 

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được dây chuyền sản xuất nước rửa chén là như thế nào. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được kiến thức hữu ích cho mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình bạn.

 

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của viên rửa bát finish.