Viên rửa bát loại nào tốt ? đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay

12/6/2021  
Bạn là nghe nói rằng viên rửa bát mang lại công dụng tốt hơn nước rửa chén thông thường, tuy nhiên, bạn lại không biết viên rửa bát loại nào tốt?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay và đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay nhé. 

Viên rửa bát loại nào tốt? 

Viên rửa bát là gì?

Viên rửa bát là gì? 

Trước khi tìm hiểu viên rửa bát loại nào tốt? Đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay thì hãy tìm hiểu xem viên rửa bát là gì. 

Nhiều người vẫn còn cảm thấy khá xa lạ với loại viên rửa bát, tuy nhiên, khi đã sử dụng nó rồi thi mội người sẽ cảm thấy thích mê. Nó là tập hợp nhiều chất tẩy rửa như: chất tẩy rửa vết bẩn, giảm độ cứng trong nước sinh hoạt, chất làm bóng, tạo độ bền đẹp cho chén bát, đi kèm theo đó là chất tẩy mùi hôi và mùi hương dễ chịu. 

Viên rửa bát cũng được chế tạo theo công thức sinh hoạt chuẩn an toàn cho da, hỗ trợ bảo quản chén bát tốt nhất. 

Viên rửa bát có mức giá bao nhiêu? 

Viên rửa bát có mức giá bao nhiêu? 

 

Tiếp theo nội dung của tiêu đề viên rửa bát loại nào tốt? Đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay là viên rửa bát có mức giá bao nhiêu

Khi quan tâm đến một sản phẩm nào đó, người ta thường tham khảo giá trước khi mua. Và viên rửa bát cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm đến giá cả nhiều nhất. 

Được biết trên thị trường hiện nay, mức giá của viên rửa bát rơi vào khoảng từ 350.000 VNĐ - 750.000 VNĐ tùy loại và được bán theo hộp. 

Có khá nhiều loại viên rửa bán được ra đời trong nhiều năm gần đây do nhu cầu sử dụng tăng đột biến. Chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời câu hỏi viên rửa bát loại nào tốt? Đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay. Hãy cùng theo dõi nội dung kế tiếp nhé. 

Viên rửa bát loại nào tốt? 

Viên rửa bát được chia thành 2 loại, đó chính là: viên rửa bát hữu cơ và viên rửa bát hóa học.

Viên rửa bát hữu cơ

Viên rửa bát hữu cơ 

 

Có tới 90% nguyên liệu được làm từ thành phần tự nhiên, an toàn với sức khỏe người sử dụng và an toàn với môi trường, không gây kích ứng da khi sử dụng. 

Viên rửa bát hóa học

Viên rửa bát hóa học 

Được làm từ hóa chất và điều chế theo tỉ lệ nhất định. Tuy nhiên, sản phẩm cũng đảm bảo được an toàn khi sử dụng và có nhiều thành phần thân thiện với môi trường. 

Giữa 2 loại viên rửa bát, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn viên rửa bát hữu cơ để tăng khả năng an toàn cho da, tuy nhiên mức giá của nó sẽ cao hơn so với viên rửa bát hóa học. 

Theo khảo sát chung, có hãng sản xuất viên rửa bát được cho là đáng dùng nhất hiện nay, đó chính là: 

Viên rửa bát của hãng Finish

Finish là một trong những hãng có tiếng, đi đầu về việc sản xuất các chất tẩy rửa theo đúng chuẩn an toàn và khoa học, Finish cũng cho ra đời 3 loại viên rửa bát được nhiều người ưa chuộng như:

  • Viên rửa Quantum: tẩy sạch vết bẩn như dầu mỡ cứng đầu nhất. Đi kèm theo các tính năng thông dụng đó là không đổ cặn, k nhớt nháp khó chịu.

  • Viên rửa All in one: Bạn có thể kết hợp nó với một chút muối, chén bát sẽ tăng độ bóng lên đáng kể.

  • Viên rửa Classic: Hỗ trợ làm sạch bát đĩa nhanh chóng 

Viên rửa bát của hãng Alio

Viên rửa bát của hãng Alio có 2 loại chính, bao gồm:

  • Viên rửa Alio Classic: Có giá thành cực rẻ và nặng 12 gram/ viên.

  • Viên rửa Alio Complete: Sở hữu lên đến 13 tính năng hữu dụng, nặng 18 gram và giúp tẩy sạch bong vết bẩn của chén đĩa, làm chén đĩa sáng bóng hơn trông thấy và bảo quản khỏi bụi bẩn xâm nhập.

Viên rửa bát của hãng Somat

Viên rửa bát Somat Multi 5 duy nhất là sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng này. Giá thành sản phẩm cực rẻ, bên cạnh đó lại phù hợp với nhiều loại máy rửa bát, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. 

Đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay

Việc xuất hiện nhiều loại viên rửa bát sẽ khiến tâm lý khách hàng hoang mang, để chọn các loại viên rửa bát an toàn, chất lượng và hợp với giá tiền, chúng tôi sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm cho mọi người tham khảo. 

Đầu tiên, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi mua

Chúng tôi đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay đó chính là hầu hết nó đều có chất lượng tốt, tuy nhiên, nhiều người lại thích những loại viên rửa bát rẻ hơn, có công dụng tẩy cao hơn. Dẫu biết tâm lý chung của người Việt thích hàng rẻ - chất lượng nhưng không phải loại nào cũng là loại tốt. 

Hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, về lâu dài sẽ làm máy rửa bát của mình bị hỏng móc. 

Hãy tìm hiểu thành phần cấu tạo của viên rửa bát thật kỹ trước khi mua

Nếu bạn muốn mua viên rửa bát có thành phần an toàn và thân thiện với người lớn lẫn trẻ nhỏ, viên rửa bát hữu cơ sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, hãy cân nhắc tình  hình kinh tế của gia đình bởi sản phẩm này đang có giá thị trường lên đến 600 - 700 nghìn Việt Nam Đồng. 

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được viên rửa bát loại nào tốt? đánh giá nhanh các loại viên rửa bát trên thị trường hiện nay, đồng thời, biết cách phân biệt nó và những hãng nên mua. Hy vọng mọi người nhanh chóng mua được viên rửa bát phù hợp với gia đình.

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của viên rửa bát finish.