Hướng dẫn sửa chữa, bảo hành bếp Munchen

31/5/2024  
Bếp từ Munchen được đánh giá là có chất lượng tốt với nhiều tính năng thông minh và tiện ích hỗ trợ cho quá trình nấu nướng. Tuy nhiên, việc sửa chữa bảo hành sản phẩm vẫn là một yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm.

Bảng mã lỗi bếp từ Munchen

Lỗi E0

- Nguyên nhân: Bếp đã được bật một thời gian nhưng chưa đặt dụng cụ nấu lên vùng nấu. Sử dụng dụng cụ nấu không phù hợp với loại bếp. Kích thước đáy dụng cụ nấu nhỏ hơn 1/2 so với vùng nấu.

- Cách khắc phục: Nhanh chóng đặt nồi lên vùng nấu nếu chưa có. Kiểm tra lại dụng cụ nấu xem đã phù hợp chưa bằng cách dùng nam châm để kiểm tra, nếu đáy nồi không bám nam châm hoặc có kích thước nhỏ hơn 1/2 vùng nấu thì cần thay dụng cụ nấu khác.

Mã lỗi E1

- Nguyên nhân: Bếp đã hoạt động ở công suất lớn trong thời gian dài, dẫn đến nhiệt độ bếp vượt quá mức cho phép. Đáy bếp bị bít kín không thoát khí.

- Cách khắc phục: Tắt bếp, lấy dụng cụ nấu ra khỏi vùng nấu, tạo thông thoáng cho khu vực bếp và chờ khoảng 30 phút để bếp nguội trước khi tiếp tục sử dụng.

Mã lỗi AD

- Nguyên nhân: Đáy dụng cụ nấu không bằng phẳng hoặc bị biến dạng, khiến cho mặt bếp không thể tiếp xúc hoàn toàn với đáy dụng cụ nấu.

- Cách khắc phục: Kiểm tra dụng cụ nấu, thay dụng cụ nấu phù hợp nhằm đảm bảo mặt bếp tiếp xúc trực tiếp với đáy dụng cụ nấu.

Bếp từ Munchen

Mã lỗi E2

- Nguyên nhân: Bếp đã được bật trong thời gian dài nhưng vẫn chưa có thực phẩm trong dụng cụ nấu. Nguồn điện cung cấp cho bếp không ổn định.

- Cách khắc phục: Nhanh chóng bỏ thực phẩm vào xoong nồi, chảo,...Trong trường hợp đã cho thực phẩm vào nhưng bếp vẫn báo lỗi thì hãy tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu ra khỏi vùng bếp. Chờ khoảng 10 phút là đã có thể tiếp tục sử dụng. Nếu nguyên nhân không phải do thực phẩm, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện bằng đồng hồ đo. Nếu nguồn điện không phải 220V, bạn cần sử dụng áp tô mát hoặc ổn áp để duy trì nguồn điện ổn định.

Mã lỗi E4 có kèm theo tiếng bíp gián đoạn

- Nguyên nhân: Nhiệt độ của dụng cụ nấu đang quá cao

- Cách khắc phục: Tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu ra khỏi vùng nấu, để bếp nguội hẳn là có thể tiếp tục nấu nướng.

Mã lỗi E6

- Nguyên nhân: Đáy của dụng cụ nấu quá nóng. Cảm biến nhiệt bị lỏng hoặc bị hỏng.

- Cách khắc phục: Thay thế dụng cụ nấu bằng một dụng cụ có đáy dày hơn. Hạn chế cho mặt kính bị sốc nhiệt, tránh gây ra tình trạng nứt vỡ. Lúc này, cảm ứng tự động của bếp sẽ ngắt nhiệt và ngừng hoạt động tự động.

Bảo hành bếp từ Munchen

bảo hành bếp munchen

Phiếu bảo hành bếp từ Munchen

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bếp từ Munchen được bảo hành chính hãng trong vòng 36 tháng kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc do chất lượng sản phẩm thì khách hàng có quyền yêu cầu được sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm mới (trong 10 ngày đầu).

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cần lưu ý đến các điều kiện và quy định của nhà sản xuất về việc bảo hành. Khách hàng cần giữ các giấy tờ mua hàng và phiếu bảo hành, không tự ý sửa chữa sản phẩm để tránh mất quyền lợi bảo hành.

Ngoài ra, để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng, khách hàng cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng và bảo quản của nhà sản xuất. Khi phát hiện sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, cần liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Số điện thoại Trung tâm bảo hành Bếp từ Munchen: (024) 66.556.556

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của bếp từ munchen.