Bếp Munchen

Bếp Munchen

Bếp từ Munchen nhập khẩu với chất lượng được đánh giá cao không chỉ bởi linh kiện cao cấp mà còn là dây chuyền lắp ráp đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng. Với công nghệ tiên tiến bậc nhất ứng dụng vào thiết kế sản phẩm bếp từ âm munchen có tính thẩm mỹ cao, tăng cường hiệu quả đun nấu, đặc biệt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

10 Bếp Munchen chính hãng giá tốt !

Xuất xứ 100% Đức: Linh kiện của bếp từ Munchen nhập khẩu từ Đức , là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, thông tin được minh bạch trên sản phẩm cũng như giấy tờ nhập khẩu. 
 
Bếp Munchen đa chức năng tiện lợi dễ sử dụng: chức năng nấu thông minh Auto Sensor, tính năng hâm nóng Warming Lightronic, chức năng tự động san công suất (IC5) độc quyền tiết kiệm hơn 17% điện năng so với các dòng bếp từ khác
 
Chế độ bảo hành : Tất cả các sản phẩm bếp từ munchen được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị BlueHome. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp từ đức MUNCHEN chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán bếp từ Munchen chất lượng và giá là tốt nhất.
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm