Máy rửa bát Bosch bảo vệ sức sức khoẻ bé cưng

8/11/2022  
Trong thời kỳ dịch bệnh kéo dài và lan rộng như hiện nay, thêm vào đó là môi trường ô nhiễm, bụi bặm,…việc các thiết bị gia dụng có chế độ diệt khuẩn rất tiện ích và đảm bảo sức khoẻ cho trẻ nhỏ và các thành viên gia đình.
Từ 6 tháng tuổi trở đi, các kháng thể IgG mẹ truyền sang trẻ đã giảm đi rất nhiều, lúc này hệ miễn dịch của trẻ chưa được hoàn thiện mà phải đến 3-4 tuổi thì hệ thống này mới sản xuất đầy đủ các kháng thể giúp chống lại các bệnh lý nhiễm trùng. Khoảng thời gian giao thoa giữa hai hệ thống miễn dịch thụ động và miễn dịch chủ động trong giai đoạn 6 tháng đến 3 tuổi chính là khoảng thời gian trẻ trở nên nhạy cảm đối với các bệnh nhiễm khuẩn như tiêu chảy, viêm đường hô hấp hay dị ứng.
 
 
Máy rửa bát Bosch sở hữu chế độ Hygiene Plus là chức năng rửa diệt khuẩn có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn trong 1 chu kỳ rửa. Hiệu quả làm sạch tối đa với nhiệt độ trong khoang máy của máy rửa bát lên đến 70 độ C. Chức năng Hygiene Plus rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, cần vệ sinh kỹ lưỡng dụng cụ ăn uống dành cho bé và đối với những người bị dị ứng rất tiện lợi và nhanh gọn. Bằng cách thêm vào chế độ này, bạn có thể bảo vệ cả gia đình khỏi nguy cơ nhiễm bệnh, lây chéo, đảm bảo sức khỏe, đặc biệt với đối tượng người già, trẻ nhỏ, đề kháng kém. Hoàn toàn thay thế những phương pháp làm sạch diệt khuẩn thủ công truyền thống như luộc qua với nước sôi, phơi nắng…
 

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.