Kích thước máy rửa bát Bosch cho mọi người tham khảo

26/6/2021  
Máy rửa bát Bosch được phân loại dựa trên cách lắp đặt của chúng.Cách lắp đặt khác nhau thì kích thước máy rửa bát cũng sẽ khác nhau.

Kích thước máy rửa bát bosch phụ thuộc vào cách lắp đặt

- Máy rửa bát độc lập là những máy rửa bát đứng riêng lẻ và không cần phải lắp vào tủ bếp. Chúng rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng trong bất kỳ không gian nào trong nhà bếp.
 
- Máy rửa bán âm tủ là loại máy rửa bát được thiết kế để lắp đặt vào không gian âm tủ của bếp, nhưng vẫn lộ bảng điều khiển của máy. Chúng giúp tạo ra một mặt bằng mượt mà và gọn gàng cho bếp, và thường được lắp đặt bên cạnh bồn rửa bát.
 
- Máy rửa bát âm tủ toàn phần là dòng máy rửa bát được tích hợp hoàn toàn vào không gian tủ bếp, bảng điều khiển của máy được dấu kín, mang lại một diện mạo sang trọng và tinh tế cho bếp.
 
Mọi người thường quan tâm kích thước 2 loại máy rửa bát bosch âm tủ và bán âm tủ nhiều hơn cả, vì 2 loại máy rửa bát bosch này được lắp ở bên trong tủ bếp, vì vậy cần nắm rõ được kích thước để thiết kế một ô riêng cho máy rửa bát trong tủ bếp.

Kích thước của Máy rửa bát Bosch serie 2

Máy rửa bát bosch serie 2 được thiết kế chủ yếu là dạng độc lập.

Ngoài ra, có một số máy rửa bát Bosch serie 2 mini có kích thước : Cao 84.5 cm - Ngang 45 cm - Sâu 60 cm

Kích thước của Máy rửa bát Bosch serie 4

Ở serie 4 thì máy rửa bát bosch được thiết kế 3 loại là độc lập, bán âm và âm tủ,

Kích thước của Máy rửa bát Bosch serie 6

Máy rửa bát Bosch được thiết kế ở cả 3 dạng độc lập và âm tủ và bán âm tủ.

Ngoài ra, ở phiên bản này, có một số máy được thiết kế ở dạng nhỏ gọn có kích thước : 59,5 x 59,5 x 50cm.

Kích thước của Máy rửa bát Bosch serie 8

Máy rửa bát bosch serie 8 hiện đang là dòng sản phẩm cao cấp nhất, được thiết kế ở cả 3 dạng là độc lập, âm tủ và bán âm tủ.

Các Serie của máy rửa bát Bosch khác nhau chủ yếu về các tính năng sấy chương trình rửa và các tùy chọn. Còn về kích thước thì hoàn toàn phụ thuộc theo cách lắp đặt. Bởi vậy, khi tìm kích thước máy rửa bát bosch bạn chỉ cần quan tâm nó là dạng độc lập, âm tủ hay bán âm tủ thôi.

 
 
 

 

1. Kích thước Máy rửa bát âm tủ Bosch

Máy rửa bát âm tủ toàn phần Bosch 

 

Máy rửa bát âm tủ bán phần Bosch

 

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ thường không được cao hay to quá cỡ chỉ chọn được những kích thước vừa với tủ âm tường là điều mà khách hàng quan tâm. Vì nếu to hơn thấp hơn thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không gian nhà bếp.

Nếu kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch quá to thì sẽ ảnh hưởng đến diện tích của tủ, buộc bạn phải sửa lại tủ âm tường hoặc đổi lại máy khá mất thời gian và công sức, mặc khác thẩm mỹ nhà bếp của bạn sẽ không phù hợp nếu như máy rửa bát Bosch quá nhỏ.

Khi bạn muốn sở hữu máy rửa chén âm tường, bạn phải tính toán chi tiết về diện tích tủ và kích thước máy cho vừa vặn, không thiếu cũng không thừa. Máy rửa bát âm tủ bao gồm máy rửa bát âm toàn phần và âm bán phần.

Chiều cao: 81,5cm x chiều rộng: 60cm x chiều sâu: 60cm là kích thước máy rửa bát Bosch phổ biến nhất hiện nay.

 

Hình ảnh Kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch

 

2. Kích thước Máy rửa bát độc lập Bosch

Máy rửa bác độc lập Bosch

 

 

Máy rửa bát Bosch độc lập là dòng máy tiện lợi nhất, dễ dàng di chuyển và đặt ở bất cứ đâu trong không gian nhà bếp. Và hơn hết bạn không phải chọn lựa kích thước máy rửa bát một cách chính xác mà chỉ cần ước lượng kích thước và chọn nơi đặt cho phù hợp và đầy thẩm mỹ là được.

Chỉ cần nắm rõ được không gian nhà bếp thì bạn có thể tìm những kích thước phổ biến nhất của máy rửa bát Bosch.

Cao 84.5 x rộng 60 x sâu 60cm là kích thước của máy rửa bát độc lập, chỉ cần bạn bỏ phần nắp của máy là có thể đặt chúng vào tủ âm tường và lúc này kích thước của máy cũng là: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm

Hình ảnh Kích thước máy rửa bát độc lập Bosch

3. Kích thước Máy rửa chén đặt bàn Bosch

Máy rửa bát nhỏ gọn, linh hoạt nhất: dòng máy để bàn.

Chúng tôi cung cấp máy rửa bát nhỏ gọn có thể đặt trên bàn, mặt phẳng hoặc kệ tủ, sự linh hoạt tối đa cho việc sắp xếp lắp đặt và bố trí. Ngoài kết nối điện và nước, tất cả những gì bạn cần làm là đặt thiết bị lên một mặt phẳng ổn định. Máy rửa bát đặt trên bàn được gọi là máy rửa bát để bàn hoặc máy rửa bát mini.
 

Đặc điểm:

- Độc lập, di động
- Thích hợp cho 1 - 2 người
- Có các chương trình cơ bản
- Chất liệu thép không gỉ, màu trắng hoặc đen
- Phù hợp với: Không gian hạn chế không thể lắp đặt máy rửa bát âm tủ

Máy rửa chén đặt bàn Bosch

 

Máy rửa chén đặt bàn Bosch thuộc dạng máy mini có kích thước cực kỳ siêu xịn mịn, bạn vừa có thể đặt ở bàn vừa có thể đặt vào tủ âm tường, cực kỳ tiết kiệm không gian.

Kích thước máy rửa bát Bosch được đo là 43,8cm x 59,8cm x 50cm lần lượt là chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của dòng sản phẩm này. Những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, không gian bếp không lớn, nhà ít người thì đây là sản phẩm cực phù hợp.

Tuy nhiên, hầu như dòng máy rửa bát cực kỳ tiện lợi nhưng ít được bán nhiều nên rất ít hãng sản xuất. Vì vậy khi chọn mua bạn cần tìm hiểu và có sự lựa chọn thấu đáo cho dòng sản phẩm này.

 

4. Làm thế nào để chọn máy rửa bát phù hợp?

Làm thế nào để chọn mua máy rửa bát phù hợp

Lựa chọn máy rửa bát Bosch cần dựa vào công suất hoạt động và nhu cầu sử dụng của gia đình để từ đó lựa chọn những kích thước máy và chức năng phù hợp với kinh tế và gia đình của người tiêu dùng.

Máy rửa bát để bàn phù hợp với gia đình có từ 1 - 5 người.

Kích thước máy rửa bát để bàn Bosch nhỏ có công suất 6 bộ và máy rửa được tính theo tiêu chuẩn bộ bát đĩa của Châu Âu. Chiều cao x chiều dài x chiều sâu là 43,8 x 55,5 x 50 cm là kích thước thông thường cùng với cấu tạo một khoang rửa.

Với những gia đình có từ 6 - 10 người

Những gia đình thường xuyên có tiệc tùng hay số lượng người từ 6 - 10 người thì việc tìm máy rửa bát lớn để tiện sử dụng hơn. Máy rửa bát kích thước lớn có thể rửa từ 9- 12  bộ chén còn có thể rửa được cả xoong nồi, có thể chọn máy rửa bát độc lập hoặc âm tủ.

Máy rửa bát Bosch thông thường có  thiết kế theo 2 hoặc 3 dàn rửa, rửa được gần 14 bộ chén bát cùng những xoong chảo lớn, cực kỳ tiện lợi và đa năng.

Với chiều cao x chiều rộng x chiều sâu của máy ứng với: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm là kích thước phổ biến của máy. Việc chọn lựa máy cho phù hợp không gian là điều quan trọng, có thể chọn máy rửa bát độc lập hay âm tủ.

Một vài gợi ý và chia sẻ trên đây hy vọng bạn có chọn lựa hoàn hảo về kích thước máy rửa bát Bosch. Sở hữu một máy rửa bát bạn cần xem vị trí đặt, không gian và cả kinh tế của gia đình nữa nhé .

4 lý do tại sao bạn nên sử dụng máy rửa bát

Điều chính mà nhiều người khiếp sợ sau khi nấu ăn lên cơn bão là hậu quả - rửa chồng nồi và đĩa nằm trong bồn rửa.

Việc rửa bát bằng tay không chỉ tốn nhiều thời gian và công sức mà bạn còn phải lo lắng đĩa bị vỡ và thường xuyên tiếp xúc với hóa chất từ ​​xà phòng rửa bát. Sau đây, chúng tôi đã đưa ra 4 lý do tại sao nên đầu tư một chiếc máy rửa bát cho gia đình bạn.

- Làm sạch các vết bẩn khó tiếp cận và các khu vực khó tiếp cận

Máy rửa bát loại bỏ các vết bẩn khó rửa bằng các tia nước áp suất cao bên trong - vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cho bất kỳ thức ăn thừa nào từ đĩa của bạn vào thùng. Các vật dụng khác như ly rượu, ly bia và bình sữa trẻ em cũng có thể được làm sạch kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của máy rửa bát, vì nó có thể chạm tới mọi ngóc ngách.

- Ít việc nhà hơn

Hãy để máy rửa bát của bạn làm công việc bẩn thỉu và nhanh chóng ra khỏi bếp để làm những việc bạn thích làm. Tất cả những gì bạn cần làm là tải nó cùng với bát đĩa bẩn và đồ cắt sẵn của bạn, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và không phức tạp. Đối với các bữa tiệc tại nhà và các buổi họp mặt gia đình, nơi sử dụng nhiều đồ nướng hơn, máy rửa bát chắc chắn có thể làm sạch nhanh hơn rửa bằng tay.

- Vệ sinh hơn

Tùy chọn Hygiene Plus trên máy rửa bát Bosch là một chức năng làm sạch kháng khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa bằng cách tiêu diệt 99,9% vi trùng. Điều này đạt được bằng cách tráng đĩa ở nhiệt độ cao hơn lên đến 70 ° C, duy trì trong khoảng 10 phút. Điều này giúp cho đồ dùng nhà bếp của bạn được vệ sinh hơn rất nhiều, điều này rất quan trọng đối với trẻ nhỏ hoặc các thành viên trong gia đình bị dị ứng.

- Tiết kiệm nước

máy rửa bát tiết kiệm tài nguyên, như máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco, chỉ sử dụng tối đa 9,5 lít cho mỗi lần tải đầy. Chương trình rửa Tiết kiệm tiêu chuẩn 50 ° C của nó nhân gấp 400 lần sức mạnh làm sạch của mỗi giọt nước. Nước từ lần tráng cuối cùng được lưu trữ trong bể chứa nước và được sử dụng lại cho lần rửa tiếp theo trong chu kỳ trước khi tráng. Điều này giúp tiết kiệm thêm 2,5 lít nước.

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.