Có nên mua máy rửa bát nội địa Nhật không?

15/5/2023  
Khi quyết định mua một chiếc máy rửa bát cho gia đình, nhiều người đang phân vân liệu có nên chọn máy rửa bát nội địa Nhật hay không. Điều này cũng đặt ra câu hỏi về tính dễ sử dụng của máy rửa bát Nhật. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của máy rửa bát nội địa Nhật để giúp bạn có quyết định đúng đắn:

Ưu điểm của máy rửa bát nội địa Nhật Bản:

Giá thành thấp:

Máy rửa bát nội địa Nhật có giá thành tương đối thấp. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy rửa bát dung tích 6 bộ đồ ăn (khoảng 20 chiếc đĩa) chỉ với khoảng dưới 3 triệu đồng. Máy có dung tích lớn hơn, từ 12 bộ đồ ăn trở lên, sẽ có giá cao hơn một chút, nhưng hiện tại không có nhiều loại máy này trên thị trường Việt Nam.

Hoạt động êm:

Máy rửa bát nội địa Nhật chạy rất êm. Thời gian cho mỗi chu kỳ rửa dao động từ 45 phút đến 1 giờ 15 phút, tùy thuộc vào chế độ rửa được chọn. Sau khi rửa, chén đĩa trở nên sạch sẽ và trong suốt, đặc biệt trên các vật liệu thủy tinh.

Nhược điểm của máy rửa bát Nhật:

Hàng đã qua sử dụng:

Phần lớn máy rửa bát nội địa Nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay là hàng đã qua sử dụng và được tân trang, thay thế các linh kiện bị hư hỏng. Mặc dù bề ngoài có vẻ mới, nhưng chất lượng của những chiếc máy này có thể không được đảm bảo.

Ngôn ngữ và hướng dẫn sử dụng:

Giao diện bên ngoài của máy rửa bát nội địa Nhật hoàn toàn bằng tiếng Nhật và không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Điều này gây khó khăn cho người sử dụng không hiểu tiếng Nhật trong việc
 
Xem thêm: https://bluehome.vn/may-rua-bat-bosch

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.