Cách vệ sinh máy rửa bát của bạn

18/6/2023  
Tìm hiểu thêm về cách vệ sinh máy rửa bát của bạn với sản phẩm Finish, bao gồm các sản phẩm nào để giữ cho máy luôn sáng bóng.
Việc vệ sinh máy rửa chén của bạn đều đặn là công việc cần thực hiện để ngăn chất cặn tích tụ gây tắc nghẽn các bộ phận quan trọng của máy. Bạn đã nhận thấy rằng máy rửa chén của mình không hoạt động tốt? Có khả năng là máy không hỏng, mà chỉ cần được vệ sinh hàng tháng. Vì vậy, nếu bạn muốn có đĩa và ly sạch sẽ, dưới đây là những gì bạn cần làm.
 

SỬ DỤNG CÁI GÌ ĐỂ VỆ SINH MÁY RỬA CHÉN CỦA BẠN?

Hãy thử sử dụng Chai dung dịch vệ sinh máy rửa bát Finish để làm sạch sâu, loại bỏ mỡ và cặn vôi trong các phần ẩn và ống của máy rửa chén, để lại máy sạch sẽ và thơm mát. Đề xuất sử dụng là mỗi 3 tháng/ 1 lần, tuy nhiên, nếu máy rửa chén sử dụng nhiều hoặc phát hiện mùi hôi và sự cố, nó có thể được sử dụng thường xuyên hơn/ khi cần thiết.
 
 
Chai Dung dịch vệ sinh máy rửa bát
 

CÁCH LÀM SẠCH BÊN TRONG MÁY RỬA BÁT CỦA BẠN

Để làm sạch bên trong máy rửa bát của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau sử dụng chai Finish Dishwasher Deep Cleaner (Chai dung dịch vệ sinh máy rửa bát Finish):
1. Làm rỗng máy rửa bát của bạn để không còn gì trong đó.
2. Lấy chai Finish Dishwasher Deep Cleaner và thay vì tháo nắp, gỡ bỏ tem từ trên của chai để tiếp xúc với nút bảo vệ.
3. Đặt chai Dishwasher Deep Cleaner lộn ngược vào trong rổ đựng đồ ăn hoặc bất kỳ vị trí nào ở dưới của khay đựng đồ.
4. Đóng cửa máy rửa bát và đặt máy rửa bát của bạn ở ít nhất 60°C.
5. Sau khi chu trình hoàn tất và máy rửa bát đã tắt, lấy chai ra và vứt đi.

Cách để chai vệ sinh máy

 

CÁCH LÀM SẠCH BÊN NGOÀI MÁY RỬA BÁT CỦA BẠN

Trong khi chất làm sạch máy rửa bát của chúng tôi chăm sóc mọi thứ bên trong máy rửa bát của bạn, bạn cũng nên làm sạch bên ngoài - đó chính là phần mà mọi người nhìn thấy! Lau sạch cửa và bất kỳ nút nào bằng một cái khăn và một chút nước xà phòng nóng để có một máy rửa bát trông đẹp không chỉ bên trong mà còn bên ngoài!
 

BẠN NÊN LÀM SẠCH MÁY RỬA BÁT CỦA MÌNH BAO LÂU MỘT LẦN?

Theo quy tắc, chúng tôi khuyến nghị bạn nên làm sạch máy rửa bát của mình 3 tháng/ 1 lần bằng Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Finish của chúng tôi. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu sau cho thấy máy rửa bát của bạn cần được làm sạch ngay lập tức:
- Mùi khó chịu
- Chất thức ăn tích tụ trong bộ lọc của máy
- Đồ dùng gia đình/đồ ăn để lại sau chu kỳ đầy đồ ăn hoặc mỡ
- Sự gỉ sét bên trong máy
- Thức ăn trong cánh phun nước
- Máy bị tắc nghẽn
 
Đối với vấn đề cuối cùng, một giải pháp nhanh chóng là đảm bảo luôn gạt bỏ các mảnh thức ăn lớn trước khi đặt vào máy rửa bát (điều này cũng giúp bạn tiết kiệm nước so với việc rửa sạch thức ăn trên đĩa trước khi đặt vào máy!). Ngoài danh sách trên, còn có những dấu hiệu không rõ ràng hơn, chẳng hạn như sự tích tụ mỡ và vết cặn trong những bộ phận ẩn nhưng quan trọng của máy rửa bát của bạn.
 
Bằng cách biết cách và khi nào làm sạch máy rửa bát, bạn đang duy trì một trong những công cụ nhà bếp hữu ích nhất của bạn. Bạn không chỉ giữ máy hoạt động tốt nhất mà còn đảm bảo đĩa và ly của bạn được làm sạch.
 
Nếu bạn muốn bảo dưỡng máy rửa bát của mình thường xuyên hơn, bạn cũng có thể sử dụng Viên vệ sinh máy rửa bát Finish của chúng tôi. Chúng có thể được sử dụng 1 tháng/ 1 lần hoặc trong trường hợp cần làm sạch những đồ dùng gia đình có nhiều mỡ. Viên làm sạch máy rửa bát Finish trong quá trình rửa sạch đồ ăn của bạn (hãy nhớ sử dụng chất tẩy rửa!).
 
Hãy liên hệt với chúng tôi để biết thêm thông tin về cách sử dụng Viên vệ sinh máy rửa bát Finish

Hotline: 18009259

 

Viên vệ sinh máy rửa bát Finish

 

Xem thêm về Chất tẩy rửa Finishhttps://bluehome.vn/chat-tay-rua-cho-may-rua-bat

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.