Thiết bị nhà bếp Bosch

Thiết bị nhà bếp Bosch

Nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất châu Âu, Bosch là một cái tên đồng nghĩa với chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Nhiều lựa chọn về chất lượng, các sản phẩm được thiết kế tốt - bao gồm máy rửa chén, máy giặt cửa trước, máy sấy quần áo, lò nướng, lò vi sóng, bếp nấu, máy hút mùi, tủ lạnh và máy hút bụi - có nghĩa là chất lượng của Bosch có thể được mang đến nhà bạn một cách đa dạng và năng động cách.

 • Bếp từ

  Bếp từ

  Thưởng thức hiệu suất, an toàn và độ chính xác đáng chú ý của công nghệ nấu cảm ứng. Cung cấp khả năng tăng nhiệt nhanh nhất trong ba công nghệ bếp, cảm ứng hoạt động bằng cách làm nóng trực tiếp dụng cụ nấu tương thích thông qua từ trường - trong khi bản thân bếp vẫn mát khi chạm vào.

  Xem thêm
 • Máy hút mùi

  Máy hút mùi

  Nắm bắt một môi trường sạch sẽ hơn, hợp vệ sinh và dễ chịu hơn trong nhà bếp với một phạm vi mạnh mẽ, hiệu quả và yên tĩnh từ Thiết bị Winning. Phạm vi của chúng tôi bao gồm tán, cố định, có thể thu vào và không giới hạn phạm vi để lựa chọn tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu và ngân sách của bạn.

  Xem thêm
 • Lò nướng Bosch

  Lò nướng Bosch

  Lò nướng của Bosch: kết quả hoàn hảo khi chạm ngón tay.
  Nấu ăn với lò nướng của Bosch thực sự đơn giản. Khám phá ba phong cách nấu ăn của bạn và chuẩn bị các công thức nấu ăn dễ dàng, độc đáo và ngon miệng chỉ bằng một ngón tay trên màn hình của bạn. Tận hưởng những lợi ích của lò hơi, truyền thống của lò nướng đa chức năng, và thậm chí kết hợp cả hai kỹ thuật để có được kết quả cuối cùng hoàn hảo: giòn ở bên ngoài và ngon ngọt ở bên trong. Đừng bỏ lỡ cuộc cách mạng 
  Xem thêm
 • Lò vi sóng Bosch

  Lò vi sóng Bosch

  Lò vi sóng có thể tích hợp để nấu ăn trong tầm mắt.
  Bạn có muốn tận dụng tối đa không gian bếp của bạn? Chọn lò vi sóng tích hợp của Bosch và lắp đặt giữa các đồ nội thất. Bạn thậm chí có thể phối hợp thiết kế với lò nướng và chọn lò vi sóng tích hợp màu trắng hoặc đen bằng thép không gỉ. Ngoài ra, bạn sẽ tận hưởng sự tiện lợi của việc nấu ăn chỉ bằng một ngón tay di chuyển và theo dõi quá trình của công thức mọi lúc nếu bạn đặt lò vi sóng có thể tích hợp trong tầm mắt.
  Xem thêm
 • Máy rửa bát Bosch

  Máy rửa bát Bosch

  Lắp đặt máy rửa chén của bạn ở nơi bạn thích trong nhà bếp, độc lập với đồ nội thất nếu bạn muốn và bắt đầu thưởng thức tất cả các chức năng của nó. Bạn sẽ có được sự làm sạch sáng nhất bất kể loại vật liệu nào. Và bạn có thể lưu trữ bát đĩa và ly trực tiếp trong tủ nhờ sấy khô Zeolite , độc quyền cho máy rửa chén của Bosch. Bạn có muốn nhiều hơn không? Bạn có thể đặt nó bất cứ lúc nào. Đó là một lợi thế khác của việc có một máy rửa chén với động cơ im lặng . Bạn không muốn bắt đầu thưởng thức nó sao?

  Xem thêm
 • Tủ lạnh Bosch

  Tủ lạnh Bosch

  Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh cho cả gia đình , chúng tôi có giải pháp! Với một tủ lạnh Mỹ kết hợp công nghệ tốt nhất với thiết kế đặc biệt và khả năng lưu trữ thực phẩm với số lượng lớn . Tận hưởng tủ lạnh một cửa và tủ đông một cửa trong một thiết bị duy nhất!
   
  Ngoài ra, khi mua tủ lạnh Mỹ, bạn sẽ không chỉ được hưởng công suất tuyệt vời mà còn có các tính năng độc đáo của các mẫu này, như nước lạnh, đá viên và đá nghiền luôn có sẵn.
  Xem thêm
 • Máy giặt và Máy sấy Bosch

  Máy giặt và Máy sấy Bosch

  Nếu những gì bạn thích là quần áo hoàn toàn mới mỗi ngày, với máy giặt của Bosch, bạn có thể làm điều đó. Họ có rất nhiều chương trình sẽ giúp bạn giữ quần áo trong tình trạng hoàn hảo lâu hơn nhiều. Ngoài ra, vì một số chức năng điều chỉnh nhiệt độ, độ xoáy và thời gian, mỗi bộ quần áo sẽ được xử lý phù hợp và bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

  Xem thêm
 • Máy pha cà phê Bosch

  Máy pha cà phê Bosch

  Máy pha cà phê để nếm những sắc thái khác nhau mỗi ngày.
  Những người yêu thích cà phê biết rằng có nhiều cách để chuẩn bị một tách, nhưng chỉ có một cách để tôn trọng tất cả hương thơm và hương vị. Khám phá các máy pha cà phê siêu tự động từ Bosch, nơi đảm nhiệm toàn bộ quá trình xay. Ngoài ra, máy pha cà phê cũng thông minh và bạn có thể quản lý nó từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Đặt cà phê lý tưởng của bạn và máy pha cà phê chuẩn bị cho bạn mà không cần ra khỏi giường.
  Xem thêm
 • Máy hút bụi Bosch

  Máy hút bụi Bosch

  Máy hút bụi không giới hạn: không cần cáp và mạnh mẽ. Sự kết hợp bạn đang tìm kiếm ngôi nhà của bạn.
  Máy hút bụi không giới hạn của Bosch là trợ lý hoàn hảo để làm sạch nhanh, hiệu suất cao. Không giới hạn mang đến cho bạn quyền tự chủ không giới hạn nhờ hai pin và bộ sạc cực nhanh. Bạn có thể sạc một pin trong khi sử dụng pin còn lại. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có Không giới hạn sẵn sàng để sử dụng. Hệ thống pin của Bosch Power for ALL giống như các công cụ Bricolage và Garden 18 V của Bosch, vì vậy bạn có thể kết hợp pin trong các công cụ của Bosch với các công cụ trong máy hút bụi!
  Xem thêm