Home Connect - Kết nối thông minh

23/9/2021  
Ứng dụng Home Connect mang công nghệ thông minh đến với các thiết bị của bạn và cho phép bạn điều khiển chúng từ xa bởi điện thoại cầm tay hay máy tính bảng. Vì vậy, bạn có thể khởi động, kiểm tra hay theo dõi quá trình của các thiết bị trong gia đình dù bạn đang ở công ty, hay bạn đang đi cafe,...

1. Home Connect là gì?

 
Home Connect được thiết kế cho các hộ gia đình hiện đại, bạn có thể sử dụng các thiết bị thông minh của mình để điều khiển, giám sát và bảo trì các thiết bị của mình từ xa. Xây dựng một hệ sinh thái liền mạch giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo cuộc sống hàng ngày của bạn diễn ra dễ dàng và suôn sẻ.
 
Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta dựa vào các thiết bị gia dụng của mình để hoạt động hiệu quả hơn và hài hòa hơn.
 
Lịch trình bận rộn? Bạn có thể bắt đầu công việc giặt giũ khi ở văn phòng và khi trở về nhà quần áo đã sẵn sàng khô
 
Khởi đầu một ngày mới bằng việc đánh thức máy pha cà phê của bạn từ phòng ngủ và hương thơm ấm áp của cà phê mới pha lôi cuốn bạn ra khỏi giường.
 
Home Connect biến thói quen hàng ngày và công việc gia đình thành một trải nghiệm tuyệt vời và không bị ngắt quãng. Hãy đồng bộ hóa các thiết bị thông minh của bạn với Home Connect và khám phá một cách kết nối mới.
 

2. Home Connect hoạt động như thế nào?

Home Connect cho phép bạn kiểm soát các thiết bị gia đình cho dù bạn đang ở nhà hay khi bạn đi ra ngoài.
 
Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Home Connect miễn phí trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình. Sau đó, đồng bộ hóa các thiết bị Home Connect của bạn qua Wi-Fi và bạn đã sẵn sàng sử dụng!
 
Với ứng dụng này, bạn có thể khởi động các thiết bị của mình từ xa, thực hiện các điều chỉnh, truy cập các chế độ được đề xuất và hơn thế nữa.
 

3. Máy giặt sở hữu Home Connect

 
 
Ví dụ khi máy giặt được kết nối hoạt động thông minh hơn, dễ dàng hơn. Đồng bộ hóa liền mạch các thiết bị của bạn với Home Connect và bạn sẽ không phải lo lắng về việc giặt giũ nữa.
 
Đôi khi cuộc sống bị cản trở và chúng ta quên mất công việc giặt giũ của mình. Nhưng với thông báo đẩy của Home Connect được gửi từ máy giặt đến điện thoại của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quần áo bẩn để trong máy giặt lâu sẽ bị hôi. Bạn thậm chí có thể lên lịch giặt trong ngày của mình, để nó luôn sẵn sàng khi bạn cần.
 

4. Chọn chương trình phù hợp, mọi lúc.

 
Chăm sóc quần áo của bạn tốt hơn sẽ đảm bảo chúng bền lâu hơn và trông đẹp như mới. Nhưng nhãn và hướng dẫn chăm sóc vải có thể gây nhầm lẫn. Với Home Connect, bạn có thể truy cập các mẹo và đề xuất hữu ích để phù hợp với mọi loại quần áo, để bạn biết rằng mình đang cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho quần áo của mình. Bạn thậm chí có thể kiểm tra việc sử dụng nước và năng lượng để tối ưu hóa mọi tải.
 

5.  Smart Dry

Smart Dry cho phép máy giặt và máy sấy của bạn hoạt động đồng bộ hoàn toàn. Sử dụng thông tin từ máy giặt của bạn, ứng dụng Home Connect sẽ đề xuất chu trình sấy tốt nhất để mang lại kết quả sấy khô hoàn hảo với mọi tải.
 

6. Một số Máy rửa bát sở hữu Home Connect:

Serie 2 | Máy rửa bát Bosch SMS2HVI72E, 3 giàn để bát đĩa - New Model 2021 - Kết nối Home Conect : link

Serie 4 | Máy rửa bát Bosch SMS4EVI14E - New Model 2021, kết nối Home Conect, tự động mở hé cửa : link

Serie 6 | Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E sấy Zeolith, New model 2021 : link

 
 
 

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy giặt bosch.