Cách chọn kích thước lò vi sóng Bosch phù hợp với từng gian bếp

26/6/2021  
Để mua một lò vi sóng Bosch phù hợp với nhu cầu và không gian bếp, bạn cần cân nhắc kích thước của lò vi sóng Bosch đó như thế nào.

Điều này giúp bạn có được một gian bếp cân đối hơn và tiện lợi hơn trong quá trình nấu nướng.

Hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng lò vi sóng của gia đình bạn

Xác định nhu cầu dùng lò vi sóng trong gia đình

Để có thể lựa chọn được kích thước lò vi sóng Bosch thật sự phù hợp thì hãy suy nghĩ rằng nhu cầu của bạn tới đâu.

Bạn nên mua một chiếc lò vi sóng có kích thước vừa hoặc nhỏ nếu gia đình bạn không có quá nhiều nhu cầu đối với chúng. Đừng nên mua lò vi sóng Bosch có kích thước quá lớn bởi nó chỉ đem lại sự lãng phí cho bạn mà thôi.

Bên cạnh đó, nếu bạn xác định được nhu cầu ban đầu bạn mua lò vi sóng thì việc lựa chọn một chiếc lò vi sóng có kích thước chuẩn không phải dễ dàng hơn sao?

Nếu bạn chỉ cần lò vi sóng vào việc hâm nóng thức ăn thì chọn  kích thước lò vi sóng Bosch Ở dạng nhỏ là được. Vì Ở bất kỳ kích thước nào, chức năng thông dụng của nó vẫn đều không thay đổi.

Trái lại, nếu bạn đang có nhu cầu nấu nướng đa dạng món ăn thì bạn nên tậu cho mình một kích thước lò vi sóng Bosch lớn hơn và có trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại.

Chắc chắn khi sở hữu sản phẩm này, gia đình bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về độ an toàn mà nó mang lại, bên cạnh đó còn cho ra những sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng.

Tuy nhiên, điều bạn cần cân nhắc là xem xét diện tích phòng bếp để chọn kích thước lò vi sóng Bosch sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Các kích thước lò vi sóng phổ biến hiện nay

Các kích thước lò vi sóng hiện nay

Hiện nay, thị trường cho ra đời nhiều lò vi sóng  với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng cho các hộ gia đình.

Lò vi sóng nhỏ, kích thước của lò vi sóng trung bình và kích thước của lò vi sóng lớn là ba kích thước cơ bản được người ta chia ra trong quá trình sản xuất lò vi sóng.

Tùy theo từng kích thước của lò vi sóng mà có một vài chức năng đặc trưng khác nhau, nhận biết được điểm này, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng mua được lò vi sóng như ý muốn.

Lò vi sóng có kích thước nhỏ

Chiều cao của lò vi sóng có kích thước nhỏ rơi vào khoảng khoảng 28cm, chiều rộng khoảng 46cm và chiều sâu khoảng 36cm kèm theo mức công suất được cho là ở mức thấp (3,5 ounce).

Những gia đình có nhà ở diện tích kiểu chung cư hoặc đang ở trọ thì dòng bếp này sẽ cực kỳ phù hợp, hoặc ở ký túc xá vẫn dùng ổn áp, có thể hâm nóng thức ăn tức thời vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu cao hơn thì lò vi sóng có kích thước nhỏ không phải là sự lựa chọn cho bạn.

Lò vi sóng có kích thước trung bình

Chiều cao của lò vi sóng có kích thước trung bình thường rơi vào khoảng 30cm, chiều rộng khoảng 50cm và chiều sâu khoảng 43cm, dĩ nhiên có công suất lớn hơn nhiều so với lò vi sóng có kích thước nhỏ.

Đối với lò vi sóng có kích thước trung bình thì sẽ phù hợp nhất với những gia đình có từ khoảng 3-5 người. Và tất nhiên rằng với kích thước này cũng sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng hơn so với kích thước nhỏ.

Bên cạnh đó, mức giá cũng khá ổn áp nên có nhiều người lựa chọn sản phẩm này làm sản phẩm cho nhà bếp của họ.

Lò vi sóng có kích thước lớn

Thật khó khi phân biệt lò vi sóng lớn và lò vi sóng có kích thước trung bình, bởi vì nó không có cách phân biệt cụ thể, chỉ chênh lệch nhau một vài thông số nhỏ mà thôi.

Đối với những chiếc lò vi sóng có kích thước lớn, bạn có thể cùng lúc nấu cho hơn 5 người ăn. Đặc biệt hơn là cho vừa một con gà to và một món hầm có dung tích lớn bất kỳ nào đó.

Lò vi sóng cỡ lớn dành cho những gia đình thường xuyên nấu nướng và thường xuyên tổ chức tiệc tùng.

Một điểm nổi bật của lò vi sóng cỡ lớn, kích thước lò vi sóng Bosch cỡ lớn nữa đó chính là độ bền và các tính năng hiện đại đều được tích hợp ở mức tối đa nhất, giúp bạn mua một lần dùng mãi về sau.

Một số kích thước lò vi sóng Bosch hiện nay

 

Lò vi sóng âm tủ BOSCH BEL554MB0

Lò vi sóng âm tủ BOSCH BEL554MB0

  • Kích thước thiết bị (CxRxS mm) 382 x 594 x 388

  • Kích thước khoang lò (CxRxS mm) 208.0 x 328.0 x 369.0

  • Kích thước lắp đặt (CxRxS mm) 380-382 x 560-568 x 550

Lò vi sóng BOSCH BFL523MS0B

Lò vi sóng BOSCH BFL523MS0B 

  • Kích thước sản phẩm: 382 x 594 x 317 mm

  • Kích thước lắp đặt: 362-365 x 560-568 x 300 mm

Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL524MB0|Serie 6

Lò vi sóng âm tủ BOSCH BFL524MB0|Serie 6

  • Kích thước sản phẩm: 382C x 594R x 317S mm

  • Kích thước hộc tủ: 380 - 382C x 600R x 550S mm

Bài viết trên đã giúp bạn biết được cách phân biệt kích thước lò vi sóng và một số kích thước lò vi sóng Bosch tiêu biểu. Hy vọng sau khi đọc xong, bạn sẽ mua được lò vi sóng phù hợp với nhu cầu của mình.

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của lò vi sóng âm tủ bosch.