• Bluehome
 • Thiết bị nhà bếp Siemens
 • Bếp Siemens

  Bếp Siemens

  Các tấm của Bếp là một trong những thiết bị tuyệt vời. Vitroceramic, cảm ứng hoặc tấm khí có thể là một lựa chọn hoàn hảo để chuẩn bị công thức nấu ăn của bạn mỗi ngày. Bạn có biết làm thế nào để chọn tấm tốt nhất cho bạn? Tất cả phụ thuộc vào đầu bếp bạn có bên trong. Dù lựa chọn của bạn là gì, chọn một tấm Siemens bạn sẽ trang bị cho nhà bếp của mình một thiết bị thanh lịch, thông minh và sáng tạo gần như làm thức ăn cho bạn. Khám phá các vòng cảm ứng của chúng tôi với Home Connect để xử lý nó từ bất cứ đâu hoặc các mô hình vitroceramic nhanh, hiện đại và rất dễ dàng để làm sạch. Và cho lãng mạn nhất: các tấm gas của Siemens để nấu ăn như một chuyên gia. Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới.

  Xem thêm
 • Hút mùi Siemens

  Hút mùi Siemens

  Với thiết kế ngoạn mục và công nghệ tiên tiến nhất, Siemens sẽ khám phá ra máy hút mùi phù hợp nhất với nhà bếp của bạn. Cho dù bạn cần một máy hút mùi trang trí, một mặt bàn hoặc máy chiết trần, bạn sẽ tìm thấy nó trong một loạt các máy hút mùi của Siemens.
   
  Nói lời tạm biệt với khói và mùi nhờ vào động cơ iQrive ™ cung cấp hiệu quả năng lượng tốt hơn, âm lượng tối thiểu và độ bền cao hơn, với bảo hành 10 năm.
  Xem thêm
 • Lò nướng Siemens

  Lò nướng Siemens

  Rõ ràng về hình thức và chức năng, thiết kế thanh lịch và hoạt động trực quan. Lò nướng Siemens cho phép bạn nấu ăn với tất cả các giác quan. Được thiết kế để giảm bớt công việc của bạn và mở rộng các tùy chọn nấu ăn của bạn, mở ra những cơ hội mới. Hãy thử ví dụ các mô hình hấp hoặc kết hợp các chức năng vi sóng. Sự đa dạng của hình dạng và kích thước là rất lớn, để thích ứng với khái niệm thiết kế cá nhân của bạn.

  Xem thêm
 • Lò vi sóng Siemens

  Lò vi sóng Siemens

  Lò vi sóng của Siemens không chỉ quyến rũ vì tính thẩm mỹ mà còn trở thành lựa chọn thông minh để nấu ăn với độ chính xác. Trong một số mô hình, đường viền giữa lò vi sóng và lò nướng mờ. Họ cũng có tới 10 chương trình tự động để thực hiện công việc dễ dàng hơn. Lò vi sóng Siemens, nấu ăn, gratin và cũng rã đông. Tất cả các model được thiết kế để hài hòa hoàn hảo với các thiết bị khác của Siemens.
  Xem thêm
 • Máy rửa bát Siemens

  Máy rửa bát Siemens

  Máy rửa bát Siemens có thiết kế hiện đại và ý tưởng sáng tạo giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Nhờ các tính năng thực tế của nó, chẳng hạn như các cạnh chiều cao có thể điều chỉnh và thanh gấp, mọi thứ được sắp xếp theo một cách hoàn hảo: từ xoong lớn đến muỗng cà phê. Cho dù chuẩn bị một bữa tối cho gia đình hay một bữa tiệc cho bạn bè, máy rửa chén đảm bảo các món ăn tuyệt vời trong thời gian kỷ lục.

  Xem thêm
 • Tủ lạnh Siemens

  Tủ lạnh Siemens

  Khi nói đến bảo quản thực phẩm, tủ lạnh và tủ đông của Siemens rất bắt mắt. Các tính năng tốt nhất và một thiết kế phù hợp với các xu hướng mới nhất.

  Xem thêm
 • Máy giặt sấy Siemens

  Máy giặt sấy Siemens

  Máy giặt Siemens là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn Cầu về chất lượng và mầu mã luôn đứng hàng đầu được khách hàng ưa chuộng

  Máy giặt Siemens được nghiên cứu với các công nghệ mới nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu luôn là những sản phẩm chất lượng với cac chế độ giặt bảo vệ quần áo, bảo vệ thiết bị và những tính năng mới cho người dùng một cuộc sông tiện nghi.

  Xem thêm