Sắp xếp

Máy rửa bát Bosch Seri 2 - Siêu phẩm đầu tay của Bosch

Tập đoàn hùng mạnh Bosch được biết đến là anh cả trong giới nội thất nhà bếp toàn cầu. Đẳng cấp máy rửa chén độc lập Bosch thể hiện ở công nghệ hiện đại đi đầu trên thị trường với mẫu mã vô cùng tinh tế. Máy rửa bát Bosch seri 2 có công suất 11 - 12 bộ Châu Âu đi kèm với những tiện ích mà sản phẩm mang lại giúp chị em nội trợ được giải phóng gánh nặng việc nhà.

Kích thước & Tính năng 

Kích thước máy: (C x R x S): 84.5 x 60 x 60cm. Máy được bảo vệ bởi vỏ khung thép không gỉ sáng bóng, bền đẹp.

 • Công nghệ Active Water: Nhờ có công nghệ này mà Bosch Serie 2 và Serie 4 đạt hiệu làm sạch vượt trội. Thêm nữa, lượng nước được sử dụng tiết kiệm, tiêu thụ ít điện năng. Các tay phun nước dẫn nước nhắm đúng mục tiêu. Với sự hỗ trợ của công nghệ lọc, sưởi ấm nhanh để chén bát khô ráo, sạch tinh tươm.
 • Động cơ EcoSilence Drive: Cả hai dòng máy rửa bát Bosch Serie 2 và 4 đều sử dụng động cơ EcoSilence Drive giảm ma sát, chống rung lắc, chống tiếng ồn. Đảm bảo máy vận hành êm ái, kéo dài tuổi thọ máy.
 • Tính năng Vario Speed:  Giảm thời gian rửa chén bát xuống còn một nửa những vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch, sấy khô.
 • Công nghệ AquaStop: công nghệ giúp ngăn ngừa và phát hiện nhanh tình trạng rò rỉ nước.

 

Bảng điều khiển

Ở Serie 2, bảng điều khiển nằm ở phía trên cùng của góc phải mặt trước. Bàn phím điều khiển cơ học và xoay linh hoạt. Ưu điểm này cho phép người già, người có vấn đề về mắt có thể dễ dàng điều khiển máy.

 

Số dàn rửa

Bosch luôn thôi thúc cải tiến sản phẩm để nâng cao sự tiện ích cho người dùng. Serie 2, đa phần số dàn rửa là 2 dàn. Dàn rửa thiết kế linh hoạt, kéo ra kéo vào tự nhiên giúp người dùng dễ dàng sắp xếp bát đũa. 

Hiệu quả sấy khô

Máy rửa chén bát độc lập Bosch Seri 2 được ứng dụng phương pháp sấy ngưng tụ. Khi tăng cường nhiệt độ nước ở gần cuối chu kì rửa sẽ tạo ra hiệu ứng ngưng tụ làm hơi nước chảy xuống phía sàn máy. Chén bát sau khi rửa sẽ được sấy khô hoàn toàn nhờ chức năng sấy tăng cường.

Chương trình rửa

Máy rửa chén bát độc lập Serie 2  được trang bị 5 chương trình rửa cơ bản:

 • Rửa tự động 45-65 độ C.

 • Rửa tiết kiệm 50 độ C.

 • Rửa chuyên sâu 70 độ C.

 • Rửa diệt khuẩn.

 • Sấy khô ngưng tụ.

 • Rửa nhanh.

Dòng má rửa chén bát độc lập Serie 2 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu rửa chén bát thông thường của các bà nội trợ. Tuy nhiên, các dòng máy Serie 2 chưa được tích hợp các chương trình rửa chuyên sâu, tăng tốc độ rửa, Hygien Plus....

Mức độ tiêu thụ điện nước & độ ồn

Dòng model này thường có mức tiêu thụ nước từ 9,5 đến 11,5 lít nước và tiêu tốn khoảng 1 số điện cho mỗi lần rửa.
Độ ồn của các loại máy rửa chén bát độc lập Bosch Serie 2 thường là 48dB. Với chỉ số độ ồn như trên, dòng máy Bosch Serie 2 hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến người xung quanh. Đây là điểm cộng tuyệt vời của Bosch so với những đối thủ mạnh trên thị trường.

Xem thêm
 • Vũ Bằng

  Mã này chức năng sấy thế nào ạ?

  10 tháng, 18 ngày trước Trả lời
  • Lê Quang Tùng Quản trị viên

   Dạ em chào anh Bằng ạ.

   Máy rửa chén độc lập Bosch Serie 2 được ứng dụng phương pháp sấy ngưng tụ. Khi tăng cường nhiệt độ nước ở gần cuối chu kì rửa sẽ tạo ra hiệu ứng ngưng tụ làm hơi nước chảy xuống phía sàn máy. Chén bát sau khi rửa sẽ được sấy khô hoàn toàn nhờ chức năng sấy tăng cường.

Xem thêm comment
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm