TRỢ THỦ ĐẮC LỰC MÙA HÈ

16/6/2022  
Trong thời tiết mùa hè oi bức, ngoài chiếc điều hoà là thiết bị không thể thiếu thì những thiết bị dưới đây cũng đóng vai trò quan trọng không kém

1)    Máy hút mùi:

Một căn bếp chỉ toàn là mùi thức ăn và dầu mỡ là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, đặc biệt trong thời tiết nóng nực của mùa hè.

Máy hút mùi là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó không chỉ xử lí tất cả mùi khó chịu trong quá trình nấu nướng mà còn giúp căn bếp  trở nên thơm tho, sạch sẽ, không còn ngột ngạt khó chịu nữa.

2)    Máy rửa bát:

Chúng ta thường có nhiều cách để giải nhiệt mùa hè, các món ăn hay đồ uống mát mẻ cũng là một cách xoá tan cơn nóng. Do đó, số bữa ăn trong ngày và số món ăn trong mỗi bữa cũng có thể nhiều hơn nên nhu cầu sử dụng bát, ly, cốc tăng lên.

Khi đó, chiếc máy rửa bát được dịp thể hiện tầm quan trọng của mình. Hơn nữa, chỉ cần xếp bát vào máy và nhấn nút khởi động là xong, toàn bộ việc còn lại máy rửa bát sẽ lo.

3)    Tủ lạnh:

Các đồ ăn, nước mát để giải khát xoá tan cơn nóng mùa hè, các món ăn vặt như chè, sữa chua, kem,… không thể thiểu chiếc tủ lạnh để chứa đầy các cứu tinh của mùa hè.

 

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.