Máy lọc nước AO Smith K400
+ Phóng to
  • Máy lọc nước AO Smith K400

Máy lọc nước AO Smith K400

3 1 5
Giá bán: 16.800.000₫
  • Bảo hành: 2 năm
  • Cam kết giá rẻ nhất
ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT TƯ VẤN TẠI NHÀ Miễn phí THÊM VÀO GIỎ HÀNG Xem hàng tại nhà, không mua không sao
  • Số 431 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, HN086.918.6699
  • Số 236 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội098.139.7797
Thiết kế siêu mỏng

Thiết kế siêu mỏng

Máy lọc nước RO A.O.Smith 5 lõi K400 thiết kế siêu mỏng, độ dày chỉ 16,1cm, tiết kiệm không gian bếp, bạn có thể đặt được nhiều vị trí trong căn bếp của bạn. Lõi lọc thế hệ mới ưu việt In-line an toàn, chống rò rỉ tối đa và dễ dàng bảo dưỡng. 

5 lõi lọc nước hiện đại mang đến nguồn nước tinh khiết

5 lõi lọc nước hiện đại mang đến nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước RO A.O.Smith 5 lõi K400 sở hữu 5 cấp lọc ưu việt bao gồm: Lưới lọc tích hợp, lưới lọc PP5, lõi PAC, lõi Carbon Block, màng lọc RO-SIDE STREAM. Mỗi cấp lọc sẽ có chức năng riêng của mình giúp loại bỏ các chất bẩn có kích thước trên 5 micron, khử mùi nước hiệu quả, loại bỏ nhanh chóng các tạp chất có hại khỏi nguồn nước.

Công suất lọc cao lên đến 1300ml/phút

Công suất lọc cao lên đến 1300ml/phút

Máy lọc nước RO A.O.Smith 5 lõi K400 sở hữu công suất lọc nước lên đến 1300ml/phút tương đương với 4 chai nước 330ml đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của tất cả các thành viên trong gia đình.
 

Nhận dạng lõi lọc chính hãng

Nhận dạng lõi lọc chính hãng

Máy lọc nước A.O.Smith có hệ thống nhận dạng lõi lọc chính hãng bằng tần số vô tuyến RFID đưa vào từng lõi lọc. Khi thay lõi, máy sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo nếu phát hiện lõi lọc giả, đảm bảo 100% lõi lọc chính hãng.

Công nghệ RO-Side Stream

Công nghệ RO-Side Stream

Máy lọc nước trang bị màng lọc RO – Side Stream nâng cao hiệu suất sử dụng, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng thường. Loại bỏ 99,9% kim loại nặng và vi khuẩn có hại.

Cảnh báo thay thế lõi lọc

Cảnh báo thay thế lõi lọc

Cảnh báo thay thế lõi lọc hiển thị trên thân vòi giúp dễ dàng theo dõi tình trạng lõi lọc và đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết. Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm được NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Hệ thống sục rửa tự động tiện lợi

Hệ thống sục rửa tự động tiện lợi

Máy lọc nước sẽ tự động sục rửa khi nguồn của máy được kết nối với nguồn điện mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết nhất. Nếu khi bạn không sử dụng, máy cũng sẽ tự động sực rửa sau 72 giờ, còn nếu khi máy hoạt động liên tục thì trong vòng 30 phút máy sẽ tự động sục rửa. Với tính năng này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian tối ưu nhất.
 

Thông số kỹ thuật AOSmith K400

Số Lõi Lọc

5 lõi

Công Suất Lọc

1.1L/phút

Công Suất

101W

Số Lõi

5 lõi

Kích Thước

460 x 161 x 488 mm (R x S x C)

 

TÍNH NĂNG MÁY LỌC MÁY LỌC NƯỚC A. O. SMITH K400

 

Công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng 56% tỷ lệ nước tinh khiết , giảm 66% tỷ lệ nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.
 

Công nghệ nhận dạng lõi lọc chính hãng RFID

Hệ thống nhận dạng lõi lọc chính hãng bằng tần số vô tuyến RFID được đưa vào từng lõi lọc. Khi thay lõi, mãy sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo nếu phát hiện lõi lọc giả, đảm bảo 100% lõi lọc chính hãng.
 

Thiết kế không bình chứa siêu mỏng

Slim design: Thiết kế siêu mỏng với độ dày chỉ 161mm, giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp cho gia đình bạn
 
 

Lõi lọc In-line

Lõi lọc In-line an toàn chống rò rỉ tối đa, và giúp việc tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
 

An toàn tin cậy

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Máy lọc nước khác cùng mức giá

Đánh giá AOSmith K400

Bình thường Tốt