BẾP TỪ TÍCH HỢP HỆ THỐNG HÚT MÙI – THÊM TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

26/10/2021  
Hướng đến không gian nhà bếp tối giản, đa năng mà vẫn đảm bảo yếu tố tinh tế, sang trọng thì bếp từ tích hợp hệ thống hút mùi Bosch sẽ rất thích hợp với gia đình của bạn. Công nghệ tích hợp chức năng của 2 thiết bị trong cùng 1 sản phẩm mang lại trải nghiệm nấu nướng tiện lợi, giúp gian bếp không bị ám mùi dầu mỡ, thức ăn mà còn tiết kiệm không gian.
 
👍 Vùng nấu linh hoạt FlexInduction: Thiết kế 4 vùng nấu riêng biệt hoặc kết hợp với nhau để tạo thành 2 vùng nấu lớn. Bạn có thể cùng lúc nấu một nồi hoặc nhiều nồi theo ý muốn.
👍 Cảm biến PerfectAir: Theo dõi không khí và tự điều chỉnh công suất phù hợp với hơi, mùi bốc lên và giảm độ ồn ở mức tối thiểu. Đồng thời, sau khi nấu, quạt gió sẽ tiếp tục chạy cho đến khi không khí sạch mùi khó chịu mà không cần phải điều khiển. 
👍 Công nghệ Direct Select Premium: Bạn có thể lựa chọn vùng nấu, mức công suất và chức năng bổ sung chỉ với 1 chạm tiện lợi. Ngoài ra, giao diện dễ dàng sử dụng với thiết kế thanh lịch, gọn gàng cho mặt bếp nhà bạn. 
👍 Cảm biến nhiệt PerfectFry: Cải tiến điều chỉnh và thay đổi nhiệt độ liên tục giúp món ăn đạt đến độ chín hoàn hảo. Bạn đơn giản chỉ cần chọn đúng mức nhiệt trong 4 mức công suất khác nhau. 
Thông qua các công nghệ tiên tiến, bếp từ tích hợp hệ thống hút mùi Bosch PXX875D67E giúp bạn nấu ăn ngon, chính xác, tiết kiệm không gian và cải thiện chất lượng không khí của gian bếp. 
Khám phá thêm nhiều tính năng khác của bếp PXX875D67E tại: https://bluehome.vn/bep-tu-bosch
-----
𝘽𝙇𝙐𝙀𝙃𝙊𝙈𝙀 – 𝘾𝙃𝙊 𝙉𝙂Ô𝙄 𝙉𝙃À 𝙏𝙃Ê𝙈 𝙓𝘼𝙉𝙃
🏢 Địa chỉ:  431 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
☎ Hotline: 086.958.6699 (24/7)
                    024.66.556.556 (8:30 ~ 18:30)
📩 Email:    info@bluehome.vn

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của bếp từ bosch.