Chất tẩy rửa Ludwik

Chất tẩy rửa Ludwik

- Ludwik là thương hiệu nổi tiếng của Ba Lan. Ludwik xuất hiện trên thị trường vào năm 1964, là tập đoàn sản xuất chất tẩy rửa đầu tiên của Ba Lan. Các sản phẩm từ dòng Ludwik đáp ứng các yêu cầu về sinh thái, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và sức khỏe của con người, đã được chứng nhận bởi giấy chứng nhận sinh thái Ecolabel của EU.

- EU Ecolabel là một chương trình tự nguyện hoạt động tại Liên minh châu Âu.  Từ năm 1992, EU Ecolabel khuyến khích các nhà sản xuất tuân thủ các nguyên tắc của hệ sinh thái và cung cấp cho khách hàng độ tin cậy của thành phần và các đặc tính khác của sản phẩm.

- Ludwik cho ra các dòng sản phẩm mang tính ưu Việt được nhiều người tin dùng. Đó là các sản phẩm dành riêng cho máy rửa bát, nước rửa bát, dung dịch vệ sinh bếp, nước lau kính, nước lau sàn ... Đây là các sản phẩm hữu cơ, nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, không có tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường.Thành phần của các chất tẩy rửa đã được phê duyệt bởi Trung tâm Thử nghiệm và Chứng nhận Ba Lan - một tổ chức chứng nhận độc lập, có thẩm quyền ở Ba Lan trao tặng Nhãn sinh thái Châu Âu.
 • Chất tẩy rửa cho máy rửa bát Ludwik

  Chất tẩy rửa cho máy rửa bát Ludwik

  Ludwik cho ra các dòng sản phẩm dành cho máy rửa bát như viên rửa bát, bột rửa bát, muối, dung dịch tạo bóng, dung dịch vệ sinh máy rửa bát. Chất tẩy rửa bát Ludwik được sản xuất tại Ba Lan, được đóng gói dạng viên hoặc dạng bột như All in one, Classic ... rất tiện lợi cho người sử dụng. Với sức mạnh vượt trội của Ludwik, có Khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, triệt để. Bảo vệ bề mặt Inox, loại bỏ các vết bẩn có thể gây hoen gỉ kim loại, giảm quá trình oxy hóa của kim loại. Khả năng diệu khuẩn mạnh đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Kết hợp tinh dầu tự nhiên giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi khó chịu, tạo hương thơm dịu nhẹ cho bát đĩa sau khi rửa

  Xem thêm
 • Nước rửa chén bát bằng tay Ludwik

  Nước rửa chén bát bằng tay Ludwik

 • Vệ sinh thiết bị nhà bếp Ludwik

  Vệ sinh thiết bị nhà bếp Ludwik

 • Nước vệ sinh kính, gương Ludwik

  Nước vệ sinh kính, gương Ludwik

 • Nước vệ sinh sàn nhà Ludwik

  Nước vệ sinh sàn nhà Ludwik

  Bạn đã nhớ những ngày ấm áp chưa? Chúc mừng sinh nhật 🌞
  Chất lỏng Universal của chúng tôi với mùi hoa huệ sẽ mang lại một chút mùa hè đến nhà của bạn!
  Bạn có thích mùi này không?