Viên/bột/muối rửa chén bát Ludwik

Viên/bột/muối rửa chén bát Ludwik

- Ludwik là thương hiệu nổi tiếng của Ba Lan. Ludwik xuất hiện trên thị trường vào năm 1964, là tập đoàn sản xuất chất tẩy rửa đầu tiên của Ba Lan. Các sản phẩm từ dòng Ludwik đáp ứng các yêu cầu về sinh thái, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và sức khỏe của con người, đã được chứng nhận bởi giấy chứng nhận sinh thái Ecolabel của EU.

- Ludwik cho ra các dòng sản phẩm dành cho máy rửa bát như viên rửa bát, bột rửa bát, muối, dung dịch tạo bóng, dung dịch vệ sinh máy rửa bát. Chất tẩy rửa bát Ludwik được sản xuất tại Ba Lan, được đóng gói dạng viên hoặc dạng bột như All in one, Classic ... rất tiện lợi cho người sử dụng

- Giao hàng nhanh trong 30 phút tại Hà Nội và Sài Gòn

- Liên hệ làm đại lý: 086.918.6699 (Hà Nội) - 086.951.6699 (Sài Gòn) - 086.958.6699 (Toàn Quốc)

0 Viên/bột/muối rửa chén bát Ludwik chính hãng giá tốt !

Máy rửa bát thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: ngăn đựng viên rửa bát ( hoặc bột rửa bát), ngăn đựng muối rửa vát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dụng. Để đảm bảo rửa bát sạch hơn, an toàn và bảo về máy rửa bát khỏi các cáu cặn, chúng ta cần dùng đầy đủ bộ 3 sản phẩm viên rửa bát Ludwik bao gồm:
  • Viên rửa bát Ludwik : Với sức mạnh vượt trội của Ludwik, có Khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, triệt để. Bảo vệ bề mặt Inox, loại bỏ các vết bẩn có thể gây hoen gỉ kim loại, giảm quá trình oxy hóa của kim loại. Khả năng diệu khuẩn mạnh đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Kết hợp tinh dầu tự nhiên giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi khó chịu, tạo hương thơm dịu nhẹ cho bát đĩa sau khi rửa.
  • Muối rửa bát  Ludwik đạt tiêu chuẩn châu Âu có tác dụng trong việc xử lý nguồn nước, chống lại tác hại của các chất độc hại trong nước như magie, ion canxi,… Muối rửa bát  Ludwik được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hóa học tổng hợp trong muối giúp máy rửa bát không bị bám cặn vôi hóa, giúp làm mềm nước, ngăn nguy cơ vón cục, đóng cặn trong máy, bảo vệ hệ thống vòi phun trong máy, nâng cao tuổi thọ cho máy rửa bát.
  • Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Ludwik là một trợ thủ đắc lực cho người thợ duy trì bảo dưỡng máy. Nhờ công thức vệ sinh làm sạch kép, tất cả các loại dầu mỡ thực phẩm chất béo, Nước vôi cứng Canxi đóng két sẽ được hòa tan, đánh bay, làm sạch loại bỏ một cách an toàn và hiểu quả ngay cả ở những nơi khó tiếp cận nhất như bộ lọc, cánh tay phun, khoang máy, đường ống, bơm nước vv…
  • Chất tạo bóng Ludwik giúp tăng cường hiệu quả rửa dành cho máy rửa bát, làm sáng, bóng bát đĩa, giúp chén bát mau khô sau mỗi lần rửa.
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm