Xem thêm
  • Viên giặt Ludwik là viên giặt tổng hợp trong 1 viên nang, giúp đánh bật vết bẩn, làm trắng sáng vượt trội, giúp sợi vải mềm mại, cho mùi hương nhẹ nhàng mà không làm phai màu quần áo. Với công thức độc đáo của viên giặt, giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc nước lạnh và đem lại hiệu quả bất ngờ chỉ với 1 viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt. An toàn cho cả quần áo màu, quần áo trẻ em...Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay của bạn.
  • Bột giặt Ludwik với công thức đặc biệt giúp hòa tan và tẩy sạch vết bẩn cứng đầu nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian giặt giũ cho chị em phụ nữ. Bột giặt Ludwik đem lại hương thơm dịu nhẹ, thanh mát lưu lại mùi hương lâu trên áo quần. An toàn, thân thiện với môi trường. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu về phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường và bảo vệ da tay cho bạn.
  • Nước giặt Ludwik đậm đặc tiết kiệm hơn: Công thức của nước giặt Ludwik dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng máy giặt và giúp giải quyết những lo lắng nước giặt không "đánh trúng" mục tiêu là các vết bẩn khi giặt. Nước giặt Ludwik với công thức đặc biệt giúp mang lại kết quả đột phá, nhất là trong bước xử lý đầu tiên, chỉ cần dùng một lượng nhỏ, chỉ bằng một phần hai so với bột giặt thông thường là giặt sạch hết các vết bẩn. Một nắp giặt đậm đặc có thể loại sạch vết bẩn tốt hơn 2 muỗng bột giặt thường. Giữ màu cho quần áo luôn tươi mới, sáng đẹp.
  • Nước xả Ludwik cho da nhạy cảm được các gia đình trên thế giới tin dùng bởi những tính năng nổi trội: Mềm mại và an toàn cho cả quần áo của em bé và những người có làn da nhạy cảm được Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận của Ba Lan công nhận. Hương thơm dịu nhẹ phù hợp với quần áo em bé giúp khử mùi hôi sữa hay chất thải của bé trên áo quần. Ngừa xù lông vải và ngăn áo quần tĩnh điện mùa đông. Giúp áo quần khô nhanh hơn. Nước xả vải có thể dùng cho cả gia đình và trẻ nhỏ. Nước xả vải Ludwik sử dụng nguyên liệu chính từ nguồn gốc thực vật để sản xuất hoạt chất làm mềm vải, an toàn cho da của bạn.
  • Chất tẩy quần áo Ludwik với công thức bột đặc biệt giúp loại bỏ vết bẩn, an toàn cho vải, Không chứa clorua và photphat có hại, bảo vệ chống biến màu. Ludwik có 2 loại bột chất tẩy, loại dành riêng cho 

 

Xem thêm
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm