Hút mùi Bosch serie 6 DWK97JM60 - Tạm biệt mùi thức ăn khó chịu

12/4/2022  
Khi bắt đầu xây nhà mới tôi đã cố gắng thiết kế căn bếp rộng, hoáng, có nhiều cửa sổ để khi nấu ăn sẽ không còn mùi thức ăn quanh quẩn trong bếp. Nhưng tôi đã nhầm, dù không gian bếp thoáng và có nhiều cửa sổ nhưng vẫn không thoát hết được mùi thức ăn, chúng bám vào quần áo và đồ nội thất khiến cho bầu không khí trở nên ngột ngạt rất khó chịu. Trong một lần đi xem thiết bị với bạn ở Bluehome – Hoàng Quốc Việt, tôi đã được bạn nhân viên bên đó tư vấn nên sử dụng máy hút mùi trong bếp và nó rất quan trọng. Tôi đã quyết định mua chiếc máy hút mùi Bosch serie 6 DWK97JM60 ngay sau khi được tư vấn mặc dù chỉ đi xem đồ cùng bạn, chưa có ý định mua. Sau đây tôi sẽ review cho các bạn về máy hút mùi Bosch DWK97JM60
Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 kích thước 90 cm. Thiết kế đặc biệt dạng gắn tường, vát nghiêng với mặt kính đen rất sang trọng, làm cho căn bếp nhà tôi nổi bật hẳn lên. 
 
 
Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 được trang bị điều khiển cảm ứng giúp cho thiết bị máy hút mùi Bosch dễ dàng được lựa chọn chỉ với một thao tác chạm nhẹ vào mức công suất hay chế độ mong muốn nhờ hệ thống cảm biến ánh sáng thông minh. 
 
Máy có 4 chương trình hút, trong đó có 3 mức hút thường và 1 chương trình chuyên sâu. Công suất khai thác tối đa có thể đạt đến 740 m³ / h, chỉ sau vài phút bật máy là chất lượng không khí trong bếp sẽ được cải thiện, không còn mùi dầu mỡ, thức ăn khó chịu nữa, không khí trong bếp không còn ngột ngạt như trước đây nữa. Một điểm đặc biệt mà tôi rất thích ở chiếc máy hút mùi này là ở chương trình hút chuyên sâu Bosch DWK97JM60 còn được tích hợp tính năng tự động tắt khi không phát hiện mùi trong gian bếp. Nhờ đó vừa tiết kiệm điện vừa bảo vệ tuổi thọ cho máy. Một lý do trước đây tôi không thích sử dụng máy hút mùi là do đi tham khảo các nhà khác tôi thấy máy hút mùi kêu rất to khi hoạt động, nhưng thực sự chiếc hút mùi Bosch DWK97JM60 hoạt động rất êm ái, độ ồn tối đa chỉ 54dB, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. 
Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 sở hữu hệ thống lọc tiên tiến, bao gồm có một bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại và đây là một bộ lọc bằng than hoạt tính, được mệnh danh là một chuyên gia trong việc loại bỏ mùi thức ăn, từ mùi dịu nhẹ cho đến những mùi khó chịu nhất.  Với thiết kế bao gồm nhiều lớp kim loại tạo thành, bộ lọc dầu mỡ có khả năng xử lý các chất béo cực tốt. Và điểm cộng cực lớn trong việc thay thế hoặc vệ sinh bộ lọc khi có chỉ báo. Việc vệ sinh những tấm lưới lọc vô cùng dễ dàng. Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 sẽ hiển thị cảnh báo thay bộ lọc than hoạt tính hoặc cảnh báo làm sạch bộ lọc nhôm khi chúng đã quá bẩn.
Nói chung máy hút mùi Bosch DWK97JM60 là một sự đầu tư đúng đắn cho căn bếp của gia đình tôi. Không chỉ sở hữu bề ngoài sang trọng mà còn sở hữu những tính năng hiện đại và khả năng hút mùi tối ưu.  
 

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của hút mùi bosch.