Phòng Bếp

Phòng Bếp

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem tới dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng

 • Bếp từ

  Bếp từ

  Thưởng thức hiệu suất, an toàn và độ chính xác đáng chú ý của công nghệ nấu cảm ứng. Cung cấp khả năng tăng nhiệt nhanh nhất trong ba công nghệ bếp, cảm ứng hoạt động bằng cách làm nóng trực tiếp dụng cụ nấu tương thích thông qua từ trường - trong khi bản thân bếp vẫn mát khi chạm vào.

  Xem thêm
 • Máy hút mùi

  Máy hút mùi

  Nắm bắt một môi trường sạch sẽ hơn, hợp vệ sinh và dễ chịu hơn trong nhà bếp với một phạm vi mạnh mẽ, hiệu quả và yên tĩnh từ Thiết bị Winning. Phạm vi của chúng tôi bao gồm tán, cố định, có thể thu vào và không giới hạn phạm vi để lựa chọn tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu và ngân sách của bạn.

  Xem thêm
 • Lò nướng

  Lò nướng

  Được cung cấp từ các thương hiệu chuyên gia, lò nướng đơn của chúng tôi đại diện cho một số giải pháp nấu ăn tốt nhất trên thị trường, kết hợp sự đổi mới mới nhất trong các thiết bị được thiết kế đẹp mắt. Với một khoang lò, chúng đại diện cho các giải pháp nấu ăn đơn giản và giá cả phải chăng hơn - lý tưởng cho các căn hộ và tài sản đầu tư.

  Xem thêm
 • Lò vi sóng

  Lò vi sóng

  Sự đổi mới mới nhất đảm bảo lò vi sóng của chúng tôi không chỉ mang đến sự tiện lợi của việc tăng nhiệt nhanh chóng và hiệu quả mà còn mang lại kết quả nấu ăn vượt trội.

  Xem thêm
 • Máy rửa bát

  Máy rửa bát

  Bát đĩa của bạn sạch sẽ và khô giáo hơn bao giờ hết với máy rửa bát của chúng tôi

  Máy rửa chén của chúng tôi thích ứng với nhịp sống của bạn. Các chức năng và chương trình của nó cung cấp cho bạn kết quả giặt và sấy khô mà bạn đang tìm kiếm, nhờ vào việc sấy khô đáng kinh ngạc của Zeolitas . Bất kể chất liệu của các miếng bát đĩa: mọi thứ sẽ ở trong tình trạng hoàn hảo, cả thủy tinh và nhựa. Tận dụng chức năng của máy rửa chén làm sáng kính và chơi với các thanh linh hoạt để bạn không bao giờ thiếu không gian. Ngoài ra, nhờ các điều khiển đơn giản, việc chọn chương trình bạn cần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khám phá máy rửa chén của chúng tôi A +++ và tự làm mình ngạc nhiên với hoạt động im lặng của nó.

  Xem thêm