• Bluehome
 • Tủ lạnh & rượu
 • Máy giặt sấy - giải phóng đôi tay người phụ nữ

  Máy giặt sấy - giải phóng đôi tay người phụ nữ

  Máy giặt, máy sấy và máy giặt sấy của BLUEHOME luôn cung cấp công nghệ mới nhất và thiết kế hấp dẫn. Các thông số kỹ thuật đảm bảo kết quả giặt và sấy tối ưu và giúp cuộc sống của bạn thú vị hơn nhiều.

  Nhờ hiệu quả cao và các nguyên tắc thiết kế tinh tế, mọi chi tiết cuối cùng đã được tạo ra để đảm bảo kết quả giặt tốt nhất và vẻ ngoài hấp dẫn nhất. Thưởng thức thiết kế độc đáo và hoạt động thuận tiện của máy giặt và máy sấy. Hãy để bạn ngạc nhiên bởi hoạt động trực quan, từ cửa tiện dụng đến màn hình LED cảm ứng đa điểm có thể đọc được. Khám phá cách quá trình giặt giũ có thể thú vị và thói quen có thể trở nên đẹp đẽ.

   

  Xem thêm
 • Tủ lạnh

  Tủ lạnh

  Blue Home cung cấp một lựa chọn xuất sắc các sản phẩm điện lạnh để đáp ứng tất cả các yêu cầu và ngân sách. Phạm vi của chúng tôi bao gồm nhiều cấu hình lưu trữ - bao gồm tủ lạnh phía dưới, đỉnh, cửa kiểu Pháp, tủ lạnh cạnh nhau và tủ lạnh - cùng với tủ rượu.

  Xem thêm
 • Tủ rượu

  Tủ rượu

  Tủ rượu của chúng tôi giữ rượu ở nhiệt độ thích hợp - giống như một hầm rượu

  Mỗi loại rượu cần được bảo quản đúng cách và ở nhiệt độ thích hợp. Tủ làm mát rượu được BLUEHOME phân phối làm mát rượu vang của bạn theo các khu vực được điều chỉnh riêng để chúng có thể phát huy hết hương vị của chúng. Và tủ rượu của chúng tôi cung cấp điều kiện bảo quản tuyệt vời - giống như một hầm rượu.

  Xem thêm
 • Máy pha cà phê

  Máy pha cà phê

  Thưởng thức cà phê ngon theo yêu cầu với một máy pha cà phê gia đình tuyệt đẹp từ Thiết bị gia dụng BlueHome. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Siemens, ... mang đến cho Quý khách những ly cà phê tuyệt vời nhất

  Xem thêm
 • Máy lọc nước

  Máy lọc nước

  Máy lọc nước công nghệ RO - Side Stream hiệu suất vượt trội. Thiết kế nguyên khối nhỏ gọn - Hệ thống cảnh báo thay lõi lọc hiển thị trên màn hình máy. Đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn QCVN 01/02. Bảo hành dài hạn, giao hàng toàn quốc. Tư vấn 24/7. Miễn phí lắp đặt tại nhà. Đạt chuẩn bộ y tế. Giao hàng tận nơi. Liên hệ ngay! 

  Xem thêm