Robot lau cửa kính Ecovacs WINBOT X
+ Phóng to

Robot lau cửa kính Ecovacs WINBOT X

3 1 5
Giá bán: 11.900.000₫
ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT TƯ VẤN TẠI NHÀ Miễn phí THÊM VÀO GIỎ HÀNG Xem hàng tại nhà, không mua không sao
  • Số 431 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, HN086.918.6699
  • Số 236 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội098.139.7797
Hệ thống an toàn Tether -

Hệ thống an toàn Tether -

Để có được sự công nhận của các chuyên gia, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn về máy móc ngặt nghèo ở các quốc gia như: Đức, Anh, Mỹ... Ecovacs đã trang bị và nâng cấp hệ thống an toàn Tether cho WINBOT X bao gồm: một máy hút chân không, dây cáp và đế dây cáp cố định giúp đảm bảo robot có thể hoạt động an toàn khi ở trong nhà cũng như ngoài trời. 

Cảm biến phát hiện cạnh đảm bảo di chuyển an toàn

Cảm biến phát hiện cạnh đảm bảo di chuyển an toàn

WINBOT X sẵn sàng di chuyển trên bất kỳ cửa sổ bình thường nào nhờ công nghệ Edge Phát hiện chính xác. Điều này phản ứng khi robot tác động lên khung hoặc vật cản khác, hoặc khi nó ở gần mép cửa sổ không khung, khiến nó thay đổi hướng đi của nó.

hệ thống làm sạch 4 giai đoạn để trả lại độ sáng cho kính của bạn

Sử dụng hệ thống làm sạch 4 giai đoạn kỹ lưỡng, WINBOT vắt và lau theo mọi hướng. Điều này giúp chứa đầy đủ các giải pháp làm sạch và để lại các cửa sổ không có vệt và lấp lánh.

Thông số kỹ thuật Ecovacs WINBOT X

Chức năng thông minh

Bảo vệ tắt nguồn

VÂNG

Tự động trở về điểm bắt đầu

VÂNG

báo thức

VÂNG

Tùy chọn đường dẫn làm sạch

TỰ ĐỘNG N Z  

Phạm vi ứng dụng

Khung không khung  

Phân loạiRobot hút bụi
Xuất xứTrung Quốc
Khoảng giá10 ~ 15 triệu

Tham số

Trọng lượng máy (kg)

3,9 lbs  

Tiếng ồn (db)

62  

Vượt qua khe hở của kính khớp

Chiều rộng tối đa 4mm Độ sâu tối đa 8 mm  

Kích thước lau

272mm * 272mm  

Kích thước cửa sổ tối thiểu (cm)

45 * 45 cm  

Chiều cao làm sạch tối đa (m)

5  

Thời gian làm việc (phút

50 phút  

Dây nguồn (m)

1.2  

Dây an toàn (m)

1,5  

Dây nối dài (m)

1,5  

Dung dịch tẩy rửa (ml)

100  

Phân loạiRobot hút bụi
Xuất xứTrung Quốc
Khoảng giá10 ~ 15 triệu

 

Robot Ecovas WINBOT X Thiết kế không dây nguồn

Cải tiến được coi là khác biệt thấy rõ so với các dòng sản phẩm WINBOT thế hệ trước của Ecovacs, tính đến thời điểm giới thiệu chiếc WINBOT X đó chính là thiết kế không dây nguồn. Ở các sản phẩm trước, dây nguồn làm giới hạn cũng như rối rắm hơn quá trình di chuyển của robot, đồng thời làm mất đi độ thẩm mỹ trong quá trình lau dọn cho không gian phòng cũng như căn hộ. Đến với phiên bản mới WINBOT X này, Ecovacs đã loại bỏ dây điện cấp nguồn, thay vào đó trang bị cho robot viên pin Lithium dung lượng 3.600mAh, cho phép làm sạch được liên tục đến 50 phút.
 
Việc thiếu nguồn cung cấp năng lượng trên cơ thể robot có nghĩa là ít cản trở hơn trong không gian của bạn, khu vực làm sạch lớn hơn trước khi được triển khai lại và khả năng chăm sóc các cửa sổ rất cao. WINBOT thích nghi với cửa sổ của bạn, di chuyển thông minh và an toàn và áp dụng các hệ thống làm sạch mạnh mẽ cho đến khi hoàn thành công việc.
 
 
Tự động chọn con đường thông minh nhất
 
WINBOT có thể xác định kích thước và hình dạng cửa sổ của bạn, sau đó tạo đường dẫn làm sạch thông minh, có hệ thống để đạt hiệu quả làm sạch cao hơn.
 
 
Quá trình nhiều giai đoạn và Chế độ làm sạch sâu cho kết quả kỹ lưỡng
 
WINBOT làm sạch kính của bạn với quy trình 4 giai đoạn tập trung chính xác vào không gian bên dưới robot. Trong khi điều hướng cửa sổ, nó có thể di chuyển theo kiểu Tự động làm sạch hoặc bạn có thể chọn Chế độ làm sạch sâu, khiến nó quay trở lại trên cùng một khu vực để đảm bảo kết quả cuối cùng được đánh bóng.
 
 
>>> Tìm hiểu thêm các robot hút bụi thông minh khác tại đây!
 
Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn để trả lại độ sáng cho kính của bạn
 
Sử dụng hệ thống làm sạch 4 giai đoạn kỹ lưỡng, WINBOT vắt và lau theo mọi hướng. Điều này giúp chứa đầy đủ các giải pháp làm sạch và để lại các cửa sổ không có vệt và lấp lánh.
 
 
Chế độ Deep Clean để chăm sóc bụi bẩn nghiêm trọng
 
Khi Chế độ làm sạch sâu được chọn, WINBOT sử dụng đường chuyền kép và cả hai kiểu làm sạch của nó, mang lại sự sạch sâu cho các ô cửa sổ bẩn nhất của bạn.
 
 
Hệ thống an toàn cho sự yên tâm của bạn
 
WINBOT đã được thiết kế đặc biệt với tâm trí an toàn. Có nhiều tính năng an toàn chính để thêm sự an tâm khi sử dụng WINBOT.
 

WINBOT X Hệ thống an toàn Tether - "Safe Tether System"

 
Để có được sự công nhận của các chuyên gia, đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn về máy móc ngặt nghèo ở các quốc gia như: Đức, Anh, Mỹ... Ecovacs đã trang bị và nâng cấp hệ thống an toàn Tether cho WINBOT X bao gồm: một máy hút chân không, dây cáp và đế dây cáp cố định giúp đảm bảo robot có thể hoạt động an toàn khi ở trong nhà cũng như ngoài trời. 
 
Một chiếc cốc hút và thiết bị dựa trên lõi được gọi là Hệ thống Tether an toàn đảm bảo rằng WINBOT sẽ an toàn trong quá trình vệ sinh ngoài trời cũng như trong nhà. Với kết nối 2,4 GHz với robot chính, hệ thống sẽ giám sát và đảm bảo trạng thái an toàn của robot. Robot sẽ phát ra báo động nếu cốc hút trong áp suất không khí của hệ thống nhỏ hơn 3,5Kpa để đảm bảo kết nối dây buộc với kính. Nếu robot có nguy cơ rơi xuống, dây buộc sẽ kéo nó trở lại chính nó, cung cấp một hệ thống bảo vệ tích cực.
 
 
>>> Không nên bỏ qua thông tin của 6 robot hút bụi Ecovas bán chạy nhất hiện nay tại đây!
 
Hệ thống hút điện giữ cho kết nối mạnh mẽ
 
Công nghệ quạt hút tiên tiến của WINBOT phục vụ hai mục đích: mục đích chính là gắn an toàn WINBOT của bạn vào kính. Ngoài ra, lực hút mạnh hơn có nghĩa là một hành động lau mạnh hơn cho các miếng vải làm sạch, và do đó làm sạch tốt hơn cho các cửa sổ của bạn.
 
 
Cảm biến phát hiện cạnh đảm bảo di chuyển an toàn
 
WINBOT sẵn sàng di chuyển trên bất kỳ cửa sổ bình thường nào nhờ công nghệ Edge Phát hiện chính xác. Điều này phản ứng khi robot tác động lên khung hoặc vật cản khác, hoặc khi nó ở gần mép cửa sổ không khung, khiến nó thay đổi hướng đi của nó.
 
 
Dây an toàn chống rơi/ngã
 
Mặc dù chắc chắn rằng WINBOT X sẽ không rơi ra khỏi cửa, nhưng hãng vẫn trang bị cho sản phẩm một bộ phận hút chân không an toàn có lực hút khoảng 1.000Pa và dây liên kết, có khả năng ngăn ngừa sự rơi/ngã cho robot, ngay cả khi WINBOT tách ra khỏi kính. Một lý do khác khiến bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn khi sử dụng robot lau kính này.
 

Phát âm thanh cảnh báo khi gặp vấn đề

Bất cứ khi nào phát hiện ra vấn đề trong quá trình hoạt động, WINBOT X sẽ sẽ tự động trở lại vị trí gần với đế dây cáp, đồng thời phát ra tín hiệu âm thanh để thu hút sự chú ý cảnh báo cho người dùng. Bạn có thể quan sát từ xa và làm việc riêng của mình trong khi cửa sổ, cửa kính được WINBOT vệ sinh sạch sẽ.
 
 
Cảm biến mép cạnh khi hoạt động
 
Ecovacs WINBOT X tích hợp cảm biến mép cạnh, giúp robot di chuyển an toàn trong quá trình vệ sinh. Nhờ hệ thống cảm biến này, robot sẽ tự động tránh các khu vực mép, cạnh, khung cửa cửa giúp robot không bị rơi ngã. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với các gia đình sử dụng loại cửa kính không bo viền.
 
Thời gian làm việc dài và sức mạnh bền bỉ
 
Một phiên sạc đầy đảm bảo quá trình làm sạch trong 50 phút cho WINBOT. Khi nguồn điện yếu, nó sẽ trở về điểm bắt đầu và kích hoạt báo động trong 30 phút.
 
 
Người dùng thân thiện để xử lý và kiểm soát tốt hơn
 
Thiết kế của cơ thể vật lý, phần mềm đơn giản và các tính năng an toàn tuyệt vời đã được thực hiện với một mục đích: làm cho nó trở thành một trợ giúp tự động tuyệt vời để triển khai xung quanh nhà bạn.
 
Thao tác đơn giản bằng một tay
 
WINBOT có tay cầm chắc chắn và dày và trọng lượng cân bằng để giúp bạn dễ dàng lấy và đặt bằng một tay.
 

Điều khiển từ xa tiện dụng để chỉ đạo từ xa

Với một điều khiển từ xa tiện dụng, WINBOT có thể được vận hành và điều khiển từ mọi nơi. Bắt đầu, dừng, tạm dừng hoặc thay đổi hướng chỉ bằng cách ấn nút, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 
 
Kết thúc nơi nó bắt đầu để dễ dàng lấy
 
WINBOT biết khi nào nó đã hoàn tất việc dọn dẹp và trở về đúng nơi mà nó đã bắt đầu để đảm bảo và dễ sử dụng.
 
Không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn với cảnh báo âm thanh và hình ảnh
 
Khi WINBOT cần giao tiếp, nó sử dụng cả cảnh báo hình ảnh và âm thanh để thu hút sự chú ý của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn đi chỗ khác và làm những việc khác trong khi cửa sổ của bạn đang được làm cho lấp lánh.
 
 
>>> Trải nghiệm Robot hút bụi Ecovas Deebot Ozmo 930 siêu Hot tại đây nha!
 
Hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 62dB
 
Với phiên bản WINBOT X, Ecovacs đã xử lý để làm giảm độ ồn máy khi hoạt động xuống mức 62dB, thấp hơn 3dB so với 95dB trên WINBOT 950. Độ ồn giảm giúp máy hoạt động êm ái hơn, do đó bạn và người thân có thể thoải mái làm việc, học tập mà không bị làm phiền bởi độ ồn khi hoạt động của máy.
 

Đánh giá Ecovacs WINBOT X

Bình thường Tốt