Robot hút bụi iRobot Roomba E5
+ Phóng to

Robot hút bụi iRobot Roomba E5

3 1 5
Giá bán: 12.500.000₫
ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT TƯ VẤN TẠI NHÀ Miễn phí THÊM VÀO GIỎ HÀNG Xem hàng tại nhà, không mua không sao
  • Số 431 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, HN086.918.6699
  • Số 236 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội098.139.7797
  • Công suất hút bụi cao đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn.
  • Chổi hút đặc biệt trang bị bánh xe cao su khắp chổi. Bám sát vào các bề mặt khác nhau từ sàn nhà đến thảm trang trí
  • Pin Lithium-ion, thời gian hoạt động 75’
  • Tường ảo thông minh No-Go line
Máy thông minh iRobot Roomba E5 hỗ trợ giọng nói

Máy thông minh iRobot Roomba E5 hỗ trợ giọng nói

Tính năng hỗ trợ bằng giọng nói được tích hợp hầu hết trong các sản phẩm công nghệ hiện đại lúc bấy giờ, iRobot  Roomba E5 cũng không ngoại lệ . Khi cần hút bụi ngôi nhà của bạn, thì tính năng hỗ trợ giọng nói sẽ bắt âm thanh của bạn để thực hiện hành động. máy hút bụi iRobot Roomba E5 thích hợp với Alexa và Google Assistant.

iRobot Roomba e5 - công suất hút bụi lớn độ ồn thấp

iRobot Roomba e5 - công suất hút bụi lớn độ ồn thấp

Tôi đo iRobot Roomba e5 ở mức 64,4dB khi đứng phía trên robot trong khi nó đang chạy trên sàn cứng. Điều này phù hợp với các mô hình khác mà tôi đã thử nghiệm và gây ra tiếng ồn xung quanh: bạn có thể nói chuyện với nó trong khi nó chạy, nhưng bạn chắc chắn biết rằng trình dọn dẹp đang bật.

iRobot Roomba e5 - Làm thế nào tốt để đối phó với những trở ngại?

Di chuyển xung quanh mép phòng trước, robot gọn gàng đi quanh nhà. Nó có thể là một chút không rõ ràng tìm đường xung quanh, sạc vào đồ nội thất và bật trở lại. Với các cạnh được bao phủ, nó di chuyển vào trong, bắt đầu bao phủ bên trong.

Thông số kỹ thuật iRobot Roomba E5

Thông số kỹ thuật của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba E5-5134
 
Retail box Dimensions: 5.08 x 16.14 x 20.08
 
Khối lượng iRobot: 7.2 lbs.
 
Kích thước iRobot: 13.3 inches width x 3.6 inches high
 
Loại pin: Lithium Ion
 
Một bộ sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba E5 chuẩn bao gồm:
 
1 x Máy hút bụi iRobot Roomba E5
 
3 x Miếng lọc bụi dự phòng
 
1 x Sạc theo máy, 1 x dây nối nguồn
 
Hiện nay, bạn có thể tham khảo rất nhiều loại robot hút bụi, lau nhà trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu một sản phẩm chuẩn hãng và có chế độ bảo hành, sửa chữa tốt nhất thì iHomestore là sự lựa chọn hàng đầu. iHomestore chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm robot hút bụi, lau nhà chính hãng với chế độ bảo hành lên đến 15 tháng, bảo trì trọn đời. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua và thay thế các phụ kiện đi kèm như chổi quét, khăn lau, pin,… với chế độ giá tốt nhất.
 

Robot Hút Bụi Thông Minh iRobot Roomba E5 Chính Hãng.

 
Sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba E5 5134 là một sản phẩm tốt. Bắt đầu bán từ đầu năm 2019. iRobot E5 được trang bị hệ thống tự động làm sạch cải tiến mới của iRobot. Với chổi quét bề mặt kép cho khả năng làm sạch các loại bụi bẩn li ti, cùng với bộ lọc tự động làm sạch hiệu quả. Công nghệ Dirt Detect giúp iRobot tự động ưu tiên làm sạch những khu vực cần thiết, đảm bảo không gian nhà ở của bạn luôn được sạch sẽ và thoáng mát.
 
Thiết kế sang nhỏ gọn tinh tế đến từng góc cạnh
 
Giống như các máy hút bụi robot khác của iRobot, Roomba e5 có thân hình tròn. Nó cảm thấy được thực hiện tốt, với một cảm giác chunky. Với kích thước 338 x 338 x 129mm, e5 ngắn nhưng khá rộng. Điều này có nghĩa là nó sẽ phù hợp với nhiều ghế sofa, nhưng có thể tìm thấy một số khoảng trống khó hơn một chút để điều hướng.
 
 
>>> Tham khảo ngay top 3 hãng robot hút bụi thông minh bán chạy nhất hiện nay tại đây!
 
Trên đầu trang, bạn sẽ tìm thấy ba điều khiển đơn giản. Có một nút để bắt đầu dọn dẹp thường xuyên, thường có thể nhanh hơn sử dụng ứng dụng. Có một nút cho một vị trí sạch sẽ (1 mét vuông), đó là một cách thuận tiện để khiến robot nhận được một sự cố tràn cụ thể. Và có một nút để đưa máy hút bụi trở lại trạm sạc. Một tay cầm hữu ích trên đầu giúp bạn dễ dàng đưa robot đến nơi bạn muốn, mà không cần phải đặt tay lên bất kỳ bit bẩn nào..
 
Ở mặt dưới của iRobot Roomba e5 có hai bàn chải cao su, công ty cho biết tiếp xúc tốt hơn với sàn và thảm cứng, so với lông bàn chải. Cũng có một bàn chải một bên để quét bụi bẩn vào đường hút chính.
 
 
Bàn chải quét cạnh và bàn chải chính nên được thay thế sau mỗi 12 tháng, mặc dù ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào. Khó chịu, liên kết mua hàng trên mạng được cung cấp dành cho một trang web của Hoa Kỳ. Bàn chải có giá khoảng £ 10 cho một gói ba, bàn chải chính là khoảng £ 25. Bộ lọc nên được thay thế hai tháng một lần, ở mức khoảng £ 16 cho một gói ba.
 
Một đế sạc nên được đặt trên tường với khoảng trống đủ để robot tìm thấy nó. Tôi thấy rằng tôi phải điều chỉnh vị trí của dock trên sàn gỗ của mình, vì lúc đầu robot không tiếp xúc tốt với các tiếp điểm sạc.
 
Mặc dù bạn có thể vận hành iRobot Roomba e5 chỉ bằng các nút ở trên cùng, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn nếu bạn kết nối nó với Ứng dụng iRobot (Android và iOS). Cách sử dụng cực kỳ đơn giản: bạn chỉ cần nhấn vào nút Clean để bắt đầu dọn dẹp. Nếu bạn muốn dừng làm sạch, bạn có thể chạm vào nút một lần nữa để tạm dừng máy hút bụi, sau đó có lựa chọn để tiếp tục làm sạch hoặc quay trở lại cơ sở.
 
 
>>> Bạn có quan tâm đến top 6 robot hút bụi thông minh iRobot bán chạy nhất hiện nay không? 
 
Bạn có thể đặt lịch và xem lịch sử dọn dẹp của mình, nhưng đó là: robot này không cung cấp cho bạn bản đồ dọn dẹp hoặc cho phép bạn đặt các khu vực cấm đi ảo.
 
Trong hộp, bạn nhận được một Virtual Wall Barrier chạy bằng pin. Điều này có thể được sử dụng để tạo ra một bức tường ảo, giả sử, để giữ iRobot Roomba e5 trong một căn phòng. Nó cũng có thể được sử dụng trong chế độ Halo, trong đó robot sẽ không di chuyển trong bán kính 60cm của thiết bị: đó là một cách tiện lợi để ngăn robot đâm vào bát vật nuôi. Hàng rào tường ảo bổ sung có thể được mua, mặc dù chúng đắt ở mức 49,99 bảng một pop.
 
 
Thật tốt khi thấy bạn nhận được hỗ trợ cho các trợ lý giọng nói chính. Điều khiển Amazon Alexa hoạt động tốt, với các lệnh để bắt đầu và dừng sạch, và yêu cầu robot quay trở lại bến của nó.
 
Bạn có mức độ kiểm soát tương tự với Google Assistant, vì vậy bạn có thể sử dụng các thiết bị Google Home của mình để điều khiển e5, bắt đầu và dừng dọn dẹp hoặc yêu cầu robot quay trở lại dock của nó.
 
Hỗ trợ IFTTT cũng rất tốt để xem trên mô hình này. Bạn nhận được một kích hoạt, đó là khi người dọn dẹp hoàn thành công việc. Các hành động hữu ích hơn, vì bạn có thể bắt đầu dọn dẹp tự động - ví dụ như khi bạn đi ra ngoài. Hoặc, bạn có thể tạm dừng việc dọn dẹp khi nhận được cuộc gọi qua điện thoại.
 

Công suất hút bụi cao của robot quét nhà iRobot Roomba E5

 
 
Việc ưu tiên đối với máy hút bụi là sản phẩm cần có một công suất mạnh. Điều đó đã được giải quyết với iRobot Roomba E5. Tăng mạnh công suất hút bụi, lên gấp 5 lần so với thế hệ cũ. Đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn.
 
Máy hút bụi iRobot Roomba E5– nỗi lo về lông thú cưng không còn nữa
 
Với hệ thống lau dọn đặc biệt 3 lớp sẽ làm giảm bớt việc dị ứng với lông thú, bụi bẩn rơi vãi trong nhà nữa. Bạn không còn phải lo lắng những vấn đề đó nữa.
 
Chổi hút đặc biệt của máy hút bụi iRobot Roomba E5
 
 
>>> Xem thêm robot hút bụi thông minh số 1 thế giới Botvac D7 tại đây!
 
Mỗi chổi hút được thiết kế đặc biệt trang bị bánh xe cao su khắp chổi. Bám sát vào các bề mặt khác nhau từ sàn nhà đến thảm trang trí, iRobot Roomba e5 tự động điều chỉnh và thích ứng. Các dị vật không còn tồn tại trong ngôi nhà của bạn sau một lần hoạt động của iRobot Roomba.
 

iRobot Roomba e5 - Làm thế nào tốt để làm sạch sàn và thảm cứng?

 
Theo iRobot, e5 có cảm biến Dirt Detect để tìm những phần bẩn nhất trong nhà bạn và giúp chúng sạch sẽ hơn, và đầu làm sạch tự động điều chỉnh thay đổi chiều cao để tự động đối phó với sàn và thảm cứng. Thử nghiệm nó với sự kết hợp của bột và bột làm tươi thảm, tôi đặt các mẫu X ở giữa sàn và ở rìa của căn phòng. Robot điều hướng thành công qua các điểm, ôm sát cạnh. Kiểm tra lịch sử, e5 mất 21 phút để dọn dẹp phòng thử nghiệm, cho thấy nó điều hướng tốt để có được phạm vi bảo hiểm đầy đủ.
 
 
iRobot Roomba e5 - Làm thế nào tốt để đối phó với những trở ngại?
 
Di chuyển xung quanh mép phòng trước, robot gọn gàng đi quanh nhà. Nó có thể là một chút không rõ ràng tìm đường xung quanh, sạc vào đồ nội thất và bật trở lại. Với các cạnh được bao phủ, nó di chuyển vào trong, bắt đầu bao phủ bên trong.
 
Roomba e5 đã xoay sở để tránh rơi xuống bậc thang nhỏ trong nhà bếp, với cảm biến vách đá bước vào. Thao tác bên dưới đồ đạc không phải là vấn đề, nhưng cơ thể rộng có nghĩa là nó không thể chen vào giữa ghế phòng ăn của tôi.
 
Đây là một vấn đề phổ biến với máy hút bụi robot và có được phạm vi bảo hiểm tốt nhất có nghĩa là bạn sẽ phải di chuyển một số đồ đạc ra khỏi đường đi. Sau khi hoàn thành, e5 dễ dàng quay trở lại đế sạc.
 

Rào chắn tường ảo hoạt động tốt. 

 
Trong chế độ Tường, nó đã làm rất tốt khi ngăn chặn người dọn dẹp đi qua. Chế độ Halo phức tạp hơn một chút, vì bạn cần đặt nó cẩn thận hơn để ngăn robot đi đến nơi bạn không muốn nó trong khi tiếp tục làm sạch đủ sàn nhà. Các đường cấm ảo dễ dàng hơn (và rẻ hơn) để đặt và có xu hướng đủ chính xác để chặn các phòng và khu vực gồ ghề.
 
iRobot Roomba e5 - Thời lượng pin như thế nào?
 
Pin được thiết lập để kéo dài đến 90 phút trước khi robot tự động quay trở lại dock của nó. Tuổi thọ pin chính xác sẽ phụ thuộc vào loại chướng ngại vật mà robot gặp phải. Robot hút bụi iRobot E5 được nâng cấp dung lượng pin đáng kể, thời gian làm việc liên tục có thể lên đến 90 phút. Trường hợp trong quá trình vận hành mà gần hết pin, sản phẩm sẽ tự động trở về nơi có ổ cắm điện và tiến hành sạc tự động.
 
iRobot Roomba e5 - độ ồn như thế nào?
 
 
 
Tôi đo iRobot Roomba e5 ở mức 64,4dB khi đứng phía trên robot trong khi nó đang chạy trên sàn cứng. Điều này phù hợp với các mô hình khác mà tôi đã thử nghiệm và gây ra tiếng ồn xung quanh: bạn có thể nói chuyện với nó trong khi nó chạy, nhưng bạn chắc chắn biết rằng trình dọn dẹp đang bật.
 
Tiện dụng với ứng dụng iRobot HOME
 
Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba E5 có thể kết nối dễ dàng qua ứng dụng iRobot Home. Qua ứng dụng này, bạn có thể kết nối với iRobot E5 bất cứ nơi đâu, miễn là có thể kết nối Wifi hoặc 3G. Bạn cũng có thể xem lại lịch sử làm việc, hướng di chuyển của iRobot, video quá trình để biết khu vực nào đã được dọn dẹp và khu vực nào chưa được xử lý. Ứng dụng luôn tự động cập nhật để phù hợp với sản phẩm của người dùng.
 

Máy thông minh iRobot Roomba E5 hỗ trợ giọng nói

 
Tính năng hỗ trợ bằng giọng nói được tích hợp hầu hết trong các sản phẩm công nghệ hiện đại lúc bấy giờ, iRobot  Roomba E5 cũng không ngoại lệ . Khi cần hút bụi ngôi nhà của bạn, thì tính năng hỗ trợ giọng nói sẽ bắt âm thanh của bạn để thực hiện hành động. máy hút bụi iRobot Roomba E5 thích hợp với Alexa và Google Assistant.
 
 
Hẹn giờ quét dọn cùng iRobot Roomba E5
 
Với tính năng này, người dùng chỉ cần sở hữu app iRobot HOME trong Smartphone thì có thể cài đặt toàn bộ quá trình dọn dẹp của máy, cũng như thời điểm mà máy bắt đầu làm.
 
Những tính năng khác của iRobot Roomba E5
 
 
Kết nối Wifi, tự động điều chỉnh vị trí dọn dẹp, tự động thiết lập sơ đồ ngôi nhà. Công nghệ nhận diện những nơi nhiều dị vật, điều hướng thông minh. Tự động thiết lập sơ đồ dọn dẹp, hoạt động tốt trên thảm hoặc sàn cứng

Đánh giá iRobot Roomba E5

Bình thường Tốt