Những lời khuyên để sử dụng máy rửa bát hiệu quả và tránh mất tiền vì đồ dùng không sạch

28/4/2023  
Máy rửa bát là một thiết bị hữu ích trong việc giảm bớt công việc nội trợ, tuy nhiên, để sử dụng nó một cách hiệu quả và tránh mất tiền vì đồ dùng không sạch, bạn cần lưu ý những điều sau đây.
Hiện nay, chất lượng cuộc sống được nâng cao, và nhiều gia đình đã sắm cho mình các thiết bị nhà bếp thông minh như nồi hầm, nồi chiên và máy rửa bát. Đối với nhiều người, máy rửa bát là lựa chọn yêu thích bởi tính tiện ích, sự tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe.
 
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy rửa bát, nhiều người đã mắc phải những sai lầm. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn sử dụng máy rửa bát một cách hiệu quả và tránh mất tiền vì đồ dùng không sạch.
 
Xếp bát đúng cách: Đây là công đoạn quan trọng, vì việc xếp bát không đúng cách có thể làm giảm hiệu suất của máy. Bạn có thể tìm các hình ảnh hoặc video để tham khảo về cách xếp bát sao cho đúng cách, nhiều và đồ tổng thể sạch.
 
Vệ sinh máy thường xuyên: Bạn nên vệ sinh máy rửa bát thường xuyên để tránh mùi hôi do thức ăn thừa đọng lại.
 
Không cho các vật dụng không thích hợp vào máy: Bạn không nên cho thớt gỗ, đũa gỗ, nồi nhôm, nồi chảo, nồi chiên không dầu có lớp chống dính, lòng nồi cơm điện có lớp chống dính, các đồ mạ vàng, đồng vào máy, vì chúng có thể bị hỏng hoặc bong tróc.
 
Lưu ý chế độ rửa: Nếu bạn sử dụng hộp nhựa, hãy lưu ý rửa ở mức 65 độ C để tránh cong vênh hoặc biến dạng. Bạn cũng nên quan tâm đến nhiệt

Click để xem chiết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.