Robot hút bụi Neato Botvac D6 Connected
+ Phóng to

Robot hút bụi Neato Botvac D6 Connected

3 1 5
Giá bán: 19.900.000₫
ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT TƯ VẤN TẠI NHÀ Miễn phí THÊM VÀO GIỎ HÀNG Xem hàng tại nhà, không mua không sao
  • Số 431 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, HN086.918.6699
  • Số 236 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội098.139.7797
  • Hệ thống điều hướng thông minh Smart Laser
  • Kết nối wifi điều khiển từ xa, hai chế độ chạy (Turbo/Eco)
  • DEEBOT DT85G tích hợp 2in1: hút và lau đồng thời giúp làm sạch sâu
  • Tường ảo thông minh No-Go line
  • Bộ lọc siêu cao cấp
Sử dụng chổi lưỡi thẳng tối ưu hóa công suất hút bụi

Sử dụng chổi lưỡi thẳng tối ưu hóa công suất hút bụi

Một điểm cộng nữa là với việc sử dụng chổi lưỡi thẳng, tăng hệ số vòng quay và kết hợp với lực hút lớn, thùng rác lớn giúp D6 Connected làm hiệu quả hơn với tóc và lông thú, giảm hẳn tỷ lệ tóc quấn chổi và mắc lông thú. Dần chứng chính là việc D6 đứng đầu danh sách các robot hút bụi tốt nhất cho tóc và lông thú do tạp chí HouseMethod bình chọn. 

Hệ thống điều hướng Laser thông minh thế hệ mới

Neato Robotics D6 nâng cấp trang bị hệ thống điều hướng Laser thông minh thế hệ mới áp dụng công nghệ LIDAR - - tương tự với công nghệ sử dụng cho xe tự lái, giúp robot định vị, thiết lập bản đồ và dẫn đường thông minh hơn tối ưu hơn. Nó hoạt động tốt cả trong môi trường thiếu sáng - điều mà điều hướng Camera còn hạn chế. 

Chức năng Multiple Floor Plan lưu nhớ thông minh cực tiện lợi

Chức năng Multiple Floor Plan lưu nhớ thông minh cực tiện lợi

Khác với Neato D5 Connected chỉ lưu nhớ được 1 bản đồ với tường ảo thông minh - điều này khá bất tiện với nhà tầng, nhưng D6 Connected thì khác với tính năng multiple floor plan cho phép D6 lưu nhớ được 3 bản đồ với 3 không gian làm việc khác nhau. Đây chính là tính năng được kế thừa từ D7.

Thông số kỹ thuật Neato Botvac D6 Connected

 

Kích thước (Dài x Rộng x Cao – cm)

31,9 x 33,6 x 10 cm

Thể tích ngăn đựng rác (L)

0,7L

Loại Pin/ Dung lượng

Lithium-ion/4200 mAh

Thời gian sạc

3 đến 4h

Thời gian hoạt động sau mỗi lần sạc đầy

120’

Tiếng ồn khi hoạt động

69dB

Khả năng vượt vật cản (không có ngăn chứa nước)

Vật cản có chiều cao dưới 3cm

Wattage

61W

Phân loạiRobot hút bụi
Xuất xứMỹ
Khoảng giá> 15 triệu

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ

Hệ thống điều hướng thông minh

LASERSMART™ MAPPING & NAVIGATION

Chức năng tự động thiết lập bản đồ thông minh

Hệ thống cảm biến phát hiện vật cản

Hệ thống cảm biến tránh va chạm

Hệ thống cảm biến chống rơi

Cảm biến chân tường

Cảm biến đo chiều sâu

Tự động sạc

Tự động trở lại làm việc sau khi sạc

Thiết lập khu vực bằng tường ảo thông minh

Thiết lập khu vực bằng băng từ chặn hướng

Công nghệ làm sạch

SPINFLOW™ POWER CLEAN

Làm sạch một khu vực được chọn

Thông báo vị trí robot

Phân loạiRobot hút bụi
Xuất xứMỹ
Khoảng giá> 15 triệu

HỖ TRỢ SỬ DỤNG

Kết nối Wifi

Điều khiển, kiểm soát qua App

Điều khiển từ xa

Có/trên App

Bản đồ vệ sinh

Thông báo bằng tín hiệu đèn/ âm thanh

Thông báo bằng giọng nói

Thông báo qua màn hình

Lựa chọn các chế độ vệ sinh

Lên lịch tự động vệ sinh

Amazon Alexa, IFTTT, Google Home, Neato Chatbot for Facebook

Phân loạiRobot hút bụi
Xuất xứMỹ
Khoảng giá> 15 triệu

PHỤ KIỆN THEO MÁY

Dock sạc không dây

Dây nguồn

Dụng cụ vệ sinh

Băng từ chặn hướng (tường ảo)

Sách hướng dẫn sử dụng và bảo hành (tiếng Việt)

Chổi quét ven

Có – được lắp sẵn (không có secour)

Bộ lọc hiệu xuất cao

Có – được lắp sẵn (không có secour)

Chổi chính

Có – được lắp sẵn vào máy (không có secour)

Phân loạiRobot hút bụi
Xuất xứMỹ
Khoảng giá> 15 triệu

Các tính năng và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước. Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện theo các điều kiện chuẩn của phòng thí nghiệm. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau.

 

 
Bạn cần một “con” robot hút bụi thực sự thông minh và hiệu quả thực sự trong việc dọn dẹp nhà cửa? Đó là lý do tại sao Botvac D6 Connected ra đời. Ngoài khả năng dọn dẹp thực sự sạch sẽ, Botvac D6 Connected còn cung cấp tính năng lựa chọn khu vực vệ sinh cùng hệ thống FloorPlanner™ với tường ảo thông minh hoàn toàn mới.
 

Botvac D6 Connected thiết kế chữ D độc đáo-Công nghệ CornerClever

 
Vẫn là thiết kế hình chữ D độc quyền cho phép robot làm sạch kỹ hơn các góc và ven tường, thông số kích thước D6 tương đồng với đàn anh D7 : 319 x 336 x 100mm (dài-rộng-cao). Với thiết D tiếp tục mang đến cho Neato D6 Connected thùng rác lớn với thể tích 0.7L, ngoài ra ở D6 Connected được trang bị chổi quét lưỡi thẳng như D7 Connected thay vì chổi xoắn như các mẫu cũ, việc nâng cấp chổi thẳng giúp tiết diện với mặt sàn tốt hơn – tăng khả năng thu gom bụi rác đặc biệt là tóc và lông thú.
 
 
Neato tiếp cận sát và làm sạch các góc, chân tường tốt hơn, kích thước chổi lớn hơn, Neato làm sạch nhanh hơn gấp 4 lần so với các robot hình tròn khác.
 
Ngoài ra D6 Connected vẫn giữ chổi ven kết hợp với cảm biến ven tường, điều này giúp D6 Connected thực sự hiệu quả và tối ưu hơn D4 khi làm việc ở ven tường.
 

Robot hút bụi Botvac D6 Connected Hệ thống điều hướng Laser thế hệ mới – công nghệ LIDAR

 

 
 
Hệ thống điều hướng SmartLaser thế hệ mới, áp dụng công nghệ LIDAR – tương tự với công nghệ sử dụng cho xe tự lái, giúp robot định vị, thiết lập bản đồ và dẫn đường thông minh hơn tối ưu hơn. Nó hoạt động tốt cả trong môi trường thiếu sáng – điều mà điều hướng Camera còn hạn chế. Như vậy với hệ thống điều hướng Laser thế hệ mới thì Neato D6 Connected thực sự được nâng cấp hơn so với D5 Connected.
 
Tường ảo thông minh Neato NO-Go line
 
 
 
Neato D6 Connected với chức năng tường ảo thông minh NO-Go Line, bạn sẽ cho robot của bạn biết nơi mà nó không đi vào, đường ranh giới ảo này bạn dễ dàng thiết lập trên bản đồ ngôi ngà của bạn trên Neato app.
 
Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean-làm sạch các loại bề mặt
Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean là sự kết hợp lực hút mạnh mẽ và chổi quét chuyên dụng đa năng, giúp D6 Connected xử lý triệt để bụi rác trên mọi loại mặt sàn. Ngoài ra với màng lọc HEPA robot còn xử lý tốt bụi bông bụi ion và các chất dị ứng trong không khí.
 
 
>>> Bật mí 4 máy hút bui lau nhà Neato được chị e phụ nữ quan tâm hiện nay!
 

Robot hút bụi Botvac D6 Connected D6 Di chuyển thông minh

 
Được trang bị hệ thống quét Laser, cảm biến chân tường và cảm biến chống rơi. Neato tự động lập trình di chuyển thông minh qua cầu thang, và các khu vực khác mà không phải loay hoay tìm đường như các loại robot hút bụi khác.
 
 
 
Kế hoạch làm sạch hoàn hảo với Multiple Floor Plan
 
Ngoài ra Neato d6 Connected cũng đc trang bị tính năng Neato Multiple floor Plans cho phép D6 Connected lưu nhớ được 3 bản đồ với 3 không gian làm việc khác nhau, điều này thực sự có ý nghĩa nếu nhà bạn có nhiều tầng và bạn thoải mái cài đặt kế hoạch làm việc cho từng tầng, thiết lập tường ảo cho mỗi tầng riêng biệt thật dễ dàng. Ở model D5 Connected với tính năng Neato Floor Planner robot của bạn chỉ có thể lưu nhớ 1 bản đồ với tường ảo thông minh.
 
 
Chức năng xạc nhanh thông minh QUICK BOOST
 
D6 connected có thời lượng Pin lên tới 120 phút, hoàn hảo cho những ngôi nhà lớn, nhưng trong trường hợp với những ngôi nhà diện tích cực lớn robot cần thêm thời gian để hoàn thành công việc, chức năng xạc nhanh Quick Boost cho phép D6 Connected tính toán chỉ xạc đủ dung lượng cần để hoàn thiện nốt phần bỏ dở.
 
ví dụ nhà bạn có diện tích 250m2 và D6 Connected hoàn thành được 200m2 thì hết pin, nó sẽ tự quay về xạc và trở lại hoàn thiện nốt phần bỏ dở, điểm khác biệt ở đây là thay vì xạc đầy pin rồi mới quay lại làm thì D6 tính toán được nó chỉ xạc dung lượng pin đủ để làm sạch 50m2 còn lại và nhanh chóng quay lại vị trí nó bỏ dở để kết thúc công việc.
 
 
Một số chức năng khác như tường ảo thông minh Neato NoGo line, kết nối và tương tác với các thiết bị trợ lý ảo như : google home, amazon echo và chế độ làm việc Eco/Turbo. Những chức năng cơ bản trên đều được trang bị trên các model vì thế không có gì khác biệt.
 
 
>>> Tham khảo ngay top 3 hãng robot hút bụi thông minh bán chạy nhất hiện nay tại đây!
 

Botvac D6 Connected Thu gom tóc và lông thú tốt nhất

 

 
Neato Botvac D6 Connected là robot sinh ra để dành cho không gian nhà có nuôi thú cưng, với diện tích máng hút lớn hơn 70% so với robot hình tròn và thùng rác siêu lớn – 0.7L vì thế khả năng thu gom tóc và lông thú rất tốt, ngoài ra D6 Connected còn được trang bị chổi quét lưỡi thẳng và tối ưu hệ số vòng quay chổi như D7, giúp nâng cao khả năng thu gọm và hạn chế bị quấn tóc. Việc trang bị bộ lọc siêu cấp HEPA cũng là một điểm cộng, như chúng ta đều biết bộ lọc HEPA giúp robot loại bỏ các chất kích ứng và tác nhân gây hại cho đường hô hấp, các loại bọ ve bụi siêu vi lởn vởn trong không khí.
 
 
 
Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean: sự kết lực hút siêu mạnh, bộ lọc tiêu chuẩn Hepa và chổi chính mạnh mẽ, giúp Neato có khả năng thu gom các loại tóc và lông thú cưng tốt nhất trên mọi loại bề mặt sàn, đặc biệt là trên thảm.
 
Quy cách đóng gói
 
 
 
 
– Neato Botvac D6 Connected 945-0316
– Dock sạc tự động, dây nguồn
– Dụng cụ vệ sinh
– Sách HDSD
* Một số phụ kiện có thể thay đổi mà không báo trước, phụ thuộc theo từng thời điểm và chương trình khuyến mại của Neato Robotics USA
 
 
>>> Xem thêm dòng robot hút bụi thế hệ cải tiến mới nhất Robot hút bụi Botvac D7 Connected tại đây!
 
Như vậy so với Neato D5 Connected thì D6 có những tính năng nâng cấp hơn hẳn, như lưu nhớ đc 3 bản đồ (Multiple floor Plans), chức năng xạc nhanh thông minh (Quick Boost) và được nâng cấp chổi chính và tối ưu hiệu quả làm sạch, Quan trọng hơn cả đó là thế hệ điều hướng Laser mới áp dụng công nghệ LIDAR.
 
 
Tổng kết : ngoài những tính năng cơ bản là giống nhau thì những tính năng nâng cấp cũng rất đáng tiền và hữu ích. D6 xứng đáng là một sản phẩm công nghệ thực sự để trải nghiệm. Neato D6 Connected được phân phối chính hãng ở việt nam bởi Bluehome.vn và giá là 19,9 triệu.

 

Đánh giá Neato Botvac D6 Connected

Bình thường Tốt