Viên/bột/muối rửa chén bát Somat

Viên/bột/muối rửa chén bát Somat

- Somat là một nhãn hiệu sản phẩm rửa chén tại CHLB Đức, với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu, lấn dần sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ, Somat càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.
- Viên rửa chén chuyên dụng cao cấp Viên rửa chén  Somat phù hợp với dòng máy xuất xứ từ Châu Âu như máy rửa chén Ariston, Hafele, Bosch.cata, bosch smu, Malloca, Nardi, Teka, FAGOR, DAIWA, ARISTON, NAPOLIZ, ELBA, Panasonic, Samsung…
- Blue Home miễn phí giao hàng toàn quốc; giao hàng nhanh trong 30 phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
- Liên hệ làm Đại lý: 086.918.6699 - 086.951.6699

7 Viên/bột/muối rửa chén bát Somat chính hãng giá tốt !

Máy rửa bát thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: ngăn đựng viên rửa bát ( hoặc bột rửa bát), ngăn đựng muối rửa vát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dụng. Để đảm bảo rửa bát sạch hơn, an toàn và bảo về máy rửa bát khỏi các cáu cặn, chúng ta cần dùng đầy đủ bộ 3 sản phẩm viên rửa bát Somat bao gồm:
 
  • Viên rửa bát Somat:  chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
  • Muối rửa bát Somat: Muối rửa bát Somat có chứa các thành phần xử lý nguồn nước an toàn với khôi lượng nước xử lý lớn, kết hợp với máy rửa nhanh chóng làm mềm nước cấp cho máy hoạt động. Dễ dàng sử dụng, Tiết kiệm khi dùng
  • Nước làm bóng Somat: Chống đóng cặn và hình thành cặn Canxi, đốm, ố mốc trên đồ rửa và đồ thủy tinh. Tạo bóng và làm khô đồ rửa nhanh nhất, ngăn ngừa giọt nước bám đọng lại trên bề mặt đồ rửa, cho đồ rửa luôn trở lên sáng bóng rực rỡ.
  • Ngoài ra, khoảng 3 tháng thì nên dùng Dung dịch vệ sinh Máy rửa bát Somat để loại bỏ Vôi, loại bỏ dầu mỡ bám lâu ngày và loại bỏ mùi hôi trong các ngóc ngách của Máy rửa bát.
Hồng Hạnh

Tôi có thể rửa những đồ dùng gì ở trong máy rửa chén ?

1 năm, 6 tháng, 7 ngày trước Trả lời
Lê Thành Chinh Quản trị viên

Chén, đĩa được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên các chén đĩa được rửa trong máy phụ thuộc vào thành phần vật liệu của nó và quá trình sản xuất. 
- Dao kéo bằng thép không gỉ, nồi, chảo, đĩa, thìa, muôi thường được làm bằng thép không gỉ. Không giống như sắt hoặc thép "thông thường", thép không gỉ không bị rỉ sét. Điều này đạt được bằng cách hợp kim hóa sắt với các tỷ lệ khác nhau của các kim loại khác, đặc biệt là với crôm và niken. Thép không gỉ thường có thể được rửa trong máy rửa chén.
- Thủy tinh: Thủy tinh được đánh giá cao trong các mặt hàng gia dụng vì các tính chất đặc biệt của nó, chẳng hạn như độ trong suốt của nó, cách nó khúc xạ và phản xạ ánh sáng, độ bóng, không thấm nước và khả năng chống hóa chất. Thủy tinh thường có thể được rửa trong máy rửa chén.
- Bạc: Các vật dụng phổ biến nhất được rửa trong máy rửa chén là dao kéo bạc.
- Gỗ: Đồ gỗ không sơn, ví dụ thìa gỗ không được dán lại với nhau, có thể được rửa bằng máy. Tuy nhiên, chúng mờ dần và thường trở nên khó khăn hơn một chút. Các bảng có diện tích bề mặt lớn hơn có thể bị nứt. Tay cầm bằng gỗ trên dao kéo trở nên xỉn màu hoặc nứt. Đồ dùng bằng gỗ dán không thích hợp để rửa bằng máy vì chúng phồng lên, phai màu và bề mặt trở nên sần sùi và nứt nẻ. Gỗ sơn mài cũng không phù hợp để giặt bằng máy. Gỗ bị phồng lên, khiến sơn bị bong ra.
- Gốm, sứ: Chén đĩa bằng gốm, làm bằng gốm tốt có thể được chia thành bốn nhóm: đồ sành sứ, đồ đất nung, sứ và bán sứ. Những điều sau đây áp dụng cho điện trở của máy rửa chén của các vật liệu này: vật liệu càng cứng và càng ít xốp thì điện trở của máy rửa chén càng cao.
- Các đồ dùng bằng nhựa mỏng có thể dễ dàng biến dạng nếu chúng được đặt ở giỏ dưới. Do đó, các bộ phận bằng nhựa phải luôn được đặt ở phía trên cùng của máy rửa chén. Dư lượng thực phẩm có màu như nước ép cà chua, nước sốt cà chua, nước ép cà rốt, củ cải đường và bắp cải đỏ có thể tạo màu cho nhựa trong những trường hợp không thuận lợi.

1 năm, 6 tháng, 7 ngày trước Trả lời