Viên/bột/muối rửa chén bát Alio

Viên/bột/muối rửa chén bát Alio

Alio - thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức về Chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát

Các thương hiệu máy rửa bát hàng đầu thế giới như Bosch, Siemens, Miele,... khuyến cáo nên sử dụng Alio

5 Viên/bột/muối rửa chén bát Alio chính hãng giá tốt !

Máy rửa bát thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa chuyên dụng: ngăn đựng viên rửa bát ( hoặc bột rửa bát), ngăn đựng muối rửa vát và ngăn đựng nước làm bóng chuyên dụng. Để đảm bảo rửa bát sạch hơn, an toàn và bảo về máy rửa bát khỏi các cáu cặn, chúng ta cần dùng đầy đủ bộ 3 sản phẩm viên rửa bát Alio bao gồm:
  • Viên rửa bát Alio : Với sức mạnh vượt trội của Alio, có Khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, triệt để. Bảo vệ bề mặt Inox, loại bỏ các vết bẩn có thể gây hoen gỉ kim loại, giảm quá trình oxy hóa của kim loại. Khả năng diệu khuẩn mạnh đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Kết hợp tinh dầu tự nhiên giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi khó chịu, tạo hương thơm dịu nhẹ cho bát đĩa sau khi rửa.
  • Muối rửa bát  Alio đạt tiêu chuẩn châu Âu có tác dụng trong việc xử lý nguồn nước, chống lại tác hại của các chất độc hại trong nước như magie, ion canxi,… Muối rửa bát  Alio được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần hóa học tổng hợp trong muối giúp máy rửa bát không bị bám cặn vôi hóa, giúp làm mềm nước, ngăn nguy cơ vón cục, đóng cặn trong máy, bảo vệ hệ thống vòi phun trong máy, nâng cao tuổi thọ cho máy rửa bát.
  • Dung dịch vệ sinh máy rửa bát Alio là một trợ thủ đắc lực cho người thợ duy trì bảo dưỡng máy. Nhờ công thức vệ sinh làm sạch kép, tất cả các loại dầu mỡ thực phẩm chất béo, Nước vôi cứng Canxi đóng két sẽ được hòa tan, đánh bay, làm sạch loại bỏ một cách an toàn và hiểu quả ngay cả ở những nơi khó tiếp cận nhất như bộ lọc, cánh tay phun, khoang máy, đường ống, bơm nước vv…
  • Chất tạo bóng Alio giúp tăng cường hiệu quả rửa dành cho máy rửa bát, làm sáng, bóng bát đĩa, giúp chén bát mau khô sau mỗi lần rửa.
Thu Nguyên

Có cần rửa qua bát đĩa trước khi đưa vào máy rửa bát?

2 năm, 2 tháng, 12 ngày trước Trả lời
Lê Thành Chinh Quản trị viên

Không cần! Rửa qua bát đĩa là điều ở quá khứ. Và mặc dù rất nhiều bà nội trợ làm việc này, tuy nhiên nó thực sự không cần thiết và lãng phí thời gian.
Nước rửa bát hiện đại như Finish Quantum Ultimate chứa cả chất làm trắng và men Enzym và được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy rửa bát là không cần tráng bát đĩa trước khi cho vào máy.
Chất làm trắng sẽ đánh bay các vết bẩn khó nhằn như trà, café, và men enzyme sẽ phá vỡ cấu trúc protein và tinh bột. Tất cả những gì bạn cần làm gạt bỏ thức ăn vào thùng rác và xếp bát đĩa vào máy rửa bát.
 

2 năm, 2 tháng, 12 ngày trước Trả lời
Hồng Hà

Shop cho hỏi, combo của chất tẩy rửa của máy rửa bát gồm những gì?

2 năm, 2 tháng, 16 ngày trước Trả lời
Lê Thành Chinh Quản trị viên

Chào a/c Hồng Hà. Để bát đĩa sạch hơn, sáng bóng hơn, khô hơn và Máy rửa bát bền hơn, anh chị nên sử dụng đủ bộ chất tẩy rửa của máy rửa bát bao gồm: Viên rửa bát (hoặc bột rửa) + Muối rửa bát + Nước làm bóng . Ngoài ra, khoảng 6 tháng , anh chị nên sử dụng thêm Dung dịch vệ sinh của máy rửa bát để tẩy rửa Dầu mỡ lâu ngày bán trong máy và hòa tan vôi bám trong máy , cách sử dụng xem tại đây

2 năm, 2 tháng, 16 ngày trước Trả lời
Đăng Trường

Có vấn đề gì về chất tẩy rửa không?

2 năm, 2 tháng, 13 ngày trước Trả lời
Lê Thành Chinh Quản trị viên

Bạn cần có chất tẩy rửa để bổ sung cho quá trình làm sạch bát của máy rửa bát. Viên rửa bát tự động được thiết kế đậc biệt không sử dụng xà phòng mà có thể làm tan thức ăn thừa và dầu mỡ, và loại bỏ hoàn toàn chất bẩn ở lần rửa cuối cùng.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng chất tẩy rửa được nhà sản xuất máy rửa bát khuyên dùng.

Về Sản phẩm Finish Quantum Max, đây là công thức tiên tiến nhất của chúng tôi,  chứa 14 tác động làm sạch mạnh mẽ bao gồm cả Muối và Nước làm bóng.

Ở những vùng có nước cứng, chứa nhiều kim loại, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Muối và Nước làm bóng riêng biệt để bảo vệ máy rửa bát và đạt được kết quả tốt nhất.

2 năm, 2 tháng, 13 ngày trước Trả lời
Lê Đăng Đào

Tôi có cần bổ sung thêm Muối và Nước làm bóng không?

2 năm, 2 tháng, 13 ngày trước Trả lời
Lê Thành Chinh Quản trị viên

Nước làm bóng được sử dụng để:
- Đảm bảo bát đĩa sáng bóng, không có vết mờ
- Hỗ trợ tốt hơn cho quá trình sấy khô bát
 
Muối được sử dụng để:
- Bảo vệ máy rửa bát khỏi cặn vôi
- Làm mềm nước cho quá trình làm sạch bát đĩa được hiệu quả hơn
 
Nước rửa bát Finish Quantum Max and Finish All in One có rất nhiều chức năng, bao gồm cả nước làm bóng và muối. Tuy nhiên, tại những vùng có nước nặng, nhiều kim loại, chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng sản phẩm Muối và Nước làm bóng riêng biệt để bảo vệ máy rửa bát và đạt được kết quả tốt nhất.
 

 

2 năm, 2 tháng, 13 ngày trước Trả lời
Trang

Nên bảo quản nước rửa bát như thế nào?

2 năm, 2 tháng, 12 ngày trước Trả lời
Lê Thành Chinh Quản trị viên

Chất tẩy rửa bát nên được bảo quản ở nơi khô ráo. Nếu bạn đang sử dụng điện, cần đóng cẩn thận sau khi sử dụng và giữ sản phẩm khô ráo. Cần tránh xa tầm với của trẻ em.

2 năm, 2 tháng, 12 ngày trước Trả lời
Minh Trang

Những gì có thể xếp vào máy rửa bát????

2 năm, 2 tháng, 10 ngày trước Trả lời
Quang Phúc Quản trị viên

Có nhiều quan niệm sai lầm về những thứ có thể và không thể dùng trong máy rửa bát.
Ví dụ, nhiều người đã nghĩ rằng không thể đưa chảo rán, dao sắc nhọn hoặc ly uống rượu vào trong máy rử bát. Nếu nhà sản xuất nói rằng chúng an toàn cho máy rửa bát, tức là bạn có thể.

2 năm, 2 tháng, 10 ngày trước Trả lời

Có cần sử dụng chất làm sạch máy rửa bát??

2 năm, 2 tháng, 10 ngày trước Trả lời
Lê Thành Chinh Quản trị viên

Chào A/C Tú

Bạn không thể làm sạch bát đĩa trong một chiếc máy rửa bát bẩn. Sử dụng chất làm sạch máy rửa bát sẽ giúp:
- Loại bỏ chất vôi hóa và dầu mỡ tích tụ trong máy rửa bát lâu ngày;
- Loại bỏ mùi hôi trong máy rửa bát và túi lọc của máy;
- Duy trì và bảo vệ cho cánh quạt nước;
- Đảm bảo máy rửa bát đạt được nhiệt độ làm nóng tối ưu nhất.

2 năm, 2 tháng, 10 ngày trước Trả lời
Thủy

Sử dụng máy rửa bát như thế nào?

2 năm, 2 tháng, 10 ngày trước Trả lời