• Bluehome
 • Thiết bị nhà bếp Balay
 • Bếp từ Balay

  Bếp từ Balay

  Bếp từ nhanh và an toàn
  Với các Bếp từ Balay, bạn có thể nấu thức ăn nhanh hơn và an toàn hơn. Và cũng làm sạch nó rất dễ dàng vì bụi bẩn không bị kẹt.
   

  - Hiệu quả : Tiết kiệm hóa đơn tiền điện nhờ tấm cảm ứng vì chúng phân bổ 75% năng lượng để tạo ra nhiệt mà chúng cần.

  - Thiết kế và các chức năng đặc biệt : Với Kiểm soát nhiệt độ dầu, bạn sẽ luôn có được một món chiên hoàn hảo. Dễ dàng xử lý tấm cảm ứng của bạn với "Control Plus" và chọn một cái phối hợp tốt nhất với phần còn lại của bếp nhờ ba màu có sẵn (đen, xám kim loại và trắng).

  - Tính linh hoạt và linh hoạt : Với các tấm Tổng cảm ứng Flex, bạn sẽ có toàn quyền tự do nấu nướng theo ý muốn. Bạn sẽ không có giới hạn do kích thước hoặc hình dạng của các thùng chứa, và bạn sẽ có thể di chuyển chúng xung quanh tấm với sự tự do hoàn toàn. Thưởng thức nấu ăn với Teppan Yaki của bạn, với Grill hoặc với chảo paella cho vùng 32 cm.

  - Bạn có muốn xem khách hàng của chúng tôi nói gì về các vòng cảm ứng Balay không?

  Xem thêm
 • Máy hút mùi Balay

  Máy hút mùi Balay

  Máy hút mùi balay động cơ EcoSilence siêu êm, công suất hút lớn và có thể hút sạch mùi hiệu quả. Những vết dầu mỡ sẽ được hút sạch nhờ vào bộ lọc nhôm nhiều lớp., cùng với đó là chế độ đèn Led giúp việc nấu nướng dễ dàng hơn, những nút điều khiển điện tử 4 tốc độ sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mức độ hút mùi. Về độ ồn thì rất nhỏ và những thiết kế đơn giản nhưng từng đường nét lại toát lên sự tinh tế và sang trọng cho không gian bếp nhà bạn.
  Xem thêm
 • Lò nướng Balay

  Lò nướng Balay

  Lò nướng balay kiểu dáng thiết kế sáng trọng, có độ bền cao mà còn nhờ các tính năng thông minh được tích hợp cùng trên một thiết bị mà các sản phẩm bình dân hay cao cấp khác có như: Quạt đối lưu giúp phân nhiệt đều khoang lò. Tự động ngắt khi có trục trặc về điện. Có nhiều chế độ nướng. Tính năng khóa an toàn,...

  Xem thêm
 • Lò vi sóng Balay

  Lò vi sóng Balay

  Lò vi sóng đa chức năng, Gồm 10 chức năng nướng và 5 mức công suất vi sóng rất thuận tiện làm chín và hâm nóng thức ăn. Khi hâm nóng món ăn, không cần cho thêm nước mà cũng không sợ món ăn khô cháy hoặc dính với nhau mà hương vị vẫn còn nguyên

  Xem thêm