• Bluehome
 • Thiết bị bếp Gaggenau
 • Bếp Gaggenau

  Bếp Gaggenau

  Bếp của những đầu bếp chuyên nghiệp
  Bếp Gaggenau không chỉ đẹp mắt mà còn lấy cảm hứng từ những nhà bếp chuyên nghiệp. Sê-ri 400 và 200 tuân thủ nguyên tắc Gaggenau dựa trên các vật liệu đặc biệt, thiết kế cẩn thận và tay nghề thủ công. Cả hai đều cung cấp tùy chọn “Vario” dạng mô-đun, cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc theo yêu cầu của mình với thiết bị cấp chuyên nghiệp cho các kỹ thuật nấu ăn cụ thể. Sự khác biệt giữa hai dòng chủ yếu nằm ở kích thước, tính thẩm mỹ và hoạt động của chúng.
  Xem thêm
 • Hút mùi Gaggenau

  Hút mùi Gaggenau

  Sáng tạo đảm bảo không khí sạch
  Căn bếp ngày nay không chỉ là nơi nấu nướng mà nó còn là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của cả gia đình. Đó là lý do tại sao hệ thống thông gió tốt lại quan trọng hơn bao giờ hết. Cho dù nhờ sự hiện diện mạnh mẽ hay hoạt động hiệu quả, ít tiếng ồn: máy hút mùi sê-ri 400 và 200 đã trở nên không thể thiếu trong nhà bếp riêng. Cho dù chúng được điều khiển bằng tay hay tự động, được gắn trên trần nhà, trên tường, trong tủ, phía trên đảo nấu ăn hay trên bếp: ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển là sự kín đáo và luồng không khí được tối ưu hóa.
  Xem thêm
 • Lò nướng Gaggenau

  Lò nướng Gaggenau

  Lò nướng sê-ri 400 hay 200? Chỉ là một vấn đề của hương vị
  Dù là lò nướng, lò hấp hay lò vi sóng: đối với nhiều người, lò nướng Gaggenau là một đối tượng mong muốn, một lời hứa cho khách, một tham vọng cho đầu bếp nghiệp dư và một tuyên bố cho nhà thiết kế. Lấy cảm hứng từ nhà bếp chuyên nghiệp, chúng có nhiều ưu điểm: được làm thủ công từ vật liệu tốt, nhiệt độ nướng lên đến 300 °C và cảm biến nhiệt độ lõi chính xác đến một độ. Lò nướng của chúng tôi không chỉ bắt mắt mà còn gây ấn tượng khi sử dụng. Họ cung cấp những chi tiết nhỏ mà mọi đầu bếp đánh giá cao và điều đó chuyển thành chất lượng của các món ăn được chế biến.
  Xem thêm
 • Lò nhiều vi sóng Gaggenau

  Lò nhiều vi sóng Gaggenau

  Với lò vi sóng, đối lưu, nướng hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả 3, nó không chỉ là một công cụ tiết kiệm thời gian. Món nướng của bạn được nấu nhanh hơn gấp 3 lần và đúng như tên gọi: làm nóng nhanh giúp lò nướng của bạn đạt đến nhiệt độ nướng nhanh hơn.

  Xem thêm
 • Máy rửa bát Gaggenau

  Máy rửa bát Gaggenau

  Đầu tiên làm sạch nhẹ nhàng và thông minh, sau đó thực sự thể hiện.
  Những máy rửa chén này chăm sóc ly và dao nĩa cẩn thận như chính bạn. Dòng 400 và 200 rửa những chiếc bát đĩa quý giá của bạn một cách nhẹ nhàng, yên tĩnh và hiệu quả. Hãy lựa chọn nhiều cải tiến như công nghệ zeolit ​​để có kết quả sấy khô tốt hơn, các ngăn kéo vận hành trơn tru và các giá có thể gập lại được bọc silicon giúp kính của bạn được cố định chắc chắn. Làm thế nào về một khu vực làm sạch tùy chọn bổ sung để làm sạch bát đĩa và ly cẩn thận nhưng nhẹ nhàng? Hay với hệ thống bản lề linh hoạt cho phép bạn đặt máy rửa chén ở hầu hết mọi nơi? Tất cả các thiết bị đều được trang bị Home Connect để truy cập từ xa và các chương trình mà bạn có thể điều chỉnh riêng lẻ theo các yêu cầu đặc biệt của đồ sành sứ của mình.
  Xem thêm
 • Tủ lạnh Gaggenau

  Tủ lạnh Gaggenau

  Nhiều loại tủ lạnh của chúng tôi kết hợp hài hòa với bất kỳ cảnh quan nhà bếp nào và luôn có nguồn cung cấp nguyên liệu tươi ngon nhất sẵn sàng cho những đầu bếp đầy tham vọng. Các thiết bị làm lạnh linh hoạt và đa năng của chúng tôi đã được thiết kế để xử lý thực phẩm quý giá của bạn một cách nhẹ nhàng và thông minh. Các tủ lạnh, tủ đông và tổ hợp tủ lạnh/tủ đông và tủ khí hậu rượu đi kèm gây ấn tượng với hiệu suất tuyệt vời, chất lượng và kỹ thuật chính xác cho hiệu suất làm mát chuyên nghiệp.

  Xem thêm
 • Tủ rượu Gaggenau

  Tủ rượu Gaggenau

   
  Để rượu vang phát huy hết hương thơm, nó phải được cất giữ, bảo vệ, trình bày và phục vụ đúng cách. Tủ khí hậu rượu của bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ này một cách thành thạo và đáng tin cậy, năm này qua năm khác – giống như một hầm rượu. Những người đam mê rượu vang luôn tìm kiếm một thứ gì đó đặc biệt và hoàn hảo. Điều này áp dụng cho rượu vang cũng như việc bảo quản rượu.
  Xem thêm
 • Máy pha cà phê Gaggenau

  Máy pha cà phê Gaggenau

  Với các máy pha cà phê espresso hoàn toàn tự động của chúng tôi thuộc dòng 400 và 200, bạn có thể pha cà phê theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp tại nhà. Bất kể mỗi vị khách của bạn thích cà phê của họ như thế nào, bạn luôn có thể cung cấp đồ uống hoàn hảo với ít phiền phức nhất. Máy pha cà phê có thể được kết hợp liền mạch với lò nướng của chúng tôi - sự hài hòa trong sự hoàn hảo.

  Xem thêm
 • Máy giặt & sấy Gaggenau

  Máy giặt & sấy Gaggenau

  Máy giặt Gaggenau và máy sấy bơm nhiệt Gaggenau là lựa chọn hàng đầu khi nói đến một hệ thống giặt là được phối hợp hoàn hảo. Các lỗ nạp lớn và trống rộng rãi, sáng sủa giúp cho việc bốc dỡ hàng dễ dàng hơn và đảm bảo kết quả xuất sắc. Máy giặt có hệ thống định lượng thông minh mới. Máy sấy đi kèm với tính năng làm sạch bộ trao đổi nhiệt tự động giúp hạn chế tối đa sự can thiệp thủ công. Cả hai máy đều cung cấp các chương trình tự động và giao tiếp với nhau: Máy sấy tự động đặt chương trình phù hợp cho lượng đồ giặt dự kiến. Làm cho quần áo của bạn trông đẹp, dễ dàng.

  Xem thêm