Serie 6 | Máy rửa bát Bosch SPS66TI01E sấy khô hoàn hảo
+ Phóng to
 • Serie 6 | Máy rửa bát Bosch SPS66TI01E sấy khô hoàn hảo

Serie 6 | Máy rửa bát Bosch SPS66TI01E sấy khô hoàn hảo

1 1 5
Giá bán: 21.990.000₫

Bảo hành: 2 năm

 • Bảo hành: 2 năm
 • Hotline(24/7)086.958.6699
 • Điện thoại(8h30-19h30)024.66.556.556
0 21990000 21990000 Còn hàng

Công nghệ PerfectDry đảm bảo hiệu quả sấy khô hợp lý cho tất cả các đồ dùng, kể cả thủy tinh và nhựa.

 • PerfectDry với công nghệ sấy Zeolith®: kết quả sấy khô hoàn hảo cho tất cả các đồ gia dụng, ngay cả những món làm bằng nhựa.
 • Glass 40 ° C: Chương trình dành riêng cho việc rửa và làm khô nhẹ nhàng đồ thủy tinh.
 • Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.
 • Máy rửa bát có lớp bảo vệ AquaStop chống rò rỉ nước.
 • Công nghệ ActiveWater: tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn, hiệu quả hơn.
 • Đặc điểm nổi bật
 • Đánh giá chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận - đánh giá
Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.

Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.

Giữ nhà của bạn sạch sẽ có thể khó khăn. Và việc giữ im lặng đôi khi dường như hoàn toàn không thể. Máy rửa bát với động cơ EcoSilence Drive của chúng tôi cung cấp chất lượng rửa cao với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu, EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh như sạch sẽ.

Sấy khô hoàn hảo với tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Sấy khô hoàn hảo với tiêu thụ ít năng lượng hơn.

PerfectDry với công nghệ Zeolith® đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo kết quả sấy khô hoàn hảo cho tất cả các dụng cụ, kể cả đồ nhựa. Khoáng chất tự nhiên sử dụng hơi ẩm từ giai đoạn rửa và biến nó thành không khí nóng, phân bổ đều trong hệ thống "3D". Luồng không khí mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng làm khô tất cả các dụng cụ một cách hiệu quả, kể cả những vật liệu khó sấy nhất. Quá trình sấy khô này cần ít năng lượng hơn, vì vậy công nghệ Zeolith® không chỉ hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường.

Glass 40 ° C: Chương trình dành riêng cho việc rửa và làm khô nhẹ nhàng đồ thủy tinh

Glass 40 ° C: Chương trình dành riêng cho việc rửa và làm khô nhẹ nhàng đồ thủy tinh

Chương trình Glass 40 ° nhẹ nhàng làm sạch ly, cốc và thậm chí cả ly pha lê mỏng manh, đảm bảo làm khô tối ưu và sáng bóng. Điều này có thể thực hiện được nhờ nhiệt độ rửa thấp hơn, nhiệt độ rửa thích ứng và giai đoạn làm khô lâu hơn. Hãy bình tĩnh - những món ăn tinh tế của bạn sẽ được an toàn!

Hỗ trợ định lượng đảm bảo kết quả tối ưu bằng cách hòa tan viên tẩy rửa một cách hiệu quả.

Hỗ trợ định lượng đảm bảo kết quả tối ưu bằng cách hòa tan viên tẩy rửa một cách hiệu quả.

Hỗ trợ định lượng được sử dụng để tối ưu hóa hoạt động của viên rửa. Viên rửa bát được thả thẳng vào một hộp đựng đặc biệt ở giỏ phía trên, nơi nó sẽ tan dần và có kiểm soát. Khi được trộn với nước đúng cách, chất tẩy rửa sẽ tác động lên bát đĩa với lực lớn hơn, đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo cho mỗi lần rửa.

Cảm biến tải: hoàn hảo mà không lãng phí nước

Cảm biến tải: hoàn hảo mà không lãng phí nước

Mỗi chu trình rửa có thể khác nhau, vậy tại sao máy rửa bát luôn phải sử dụng cùng một lượng nước? Với cảm biến tải, máy rửa bát Bosch phát hiện mức tải và lượng nước, chỉ sử dụng lượng nước cần thiết. Ví dụ, ít bát đĩa hơn cần ít nước rửa hơn, trong khi những món đồ lớn hơn thì cần nhiều nước hơn để ngâm chúng một cách tối ưu. Một tính năng đảm bảo một kết quả hoàn hảo trong khi tiết kiệm nước và năng lượng? Thật là thông minh!

Chương trình tự động - rửa hiệu quả mà không cần phỏng đoán

Chương trình tự động - rửa hiệu quả mà không cần phỏng đoán

Chương trình Tự động đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu. Mức tiêu thụ nước và nhiệt độ cũng như thời gian rửa được khớp chính xác với mức độ bẩn và tải trọng được kiểm tra bằng cảm biến, đảm bảo giặt hiệu quả đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng. Điều này có nghĩa là với chương trình tự động, bạn sẽ chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để có kết quả rửa hoàn hảo. Chương trình phù hợp cho các tải khác nhau - chỉ bằng một nút bấm.

AquaSensor - kết quả rửa sạch hoàn hảo mà không tốn nước

AquaSensor - kết quả rửa sạch hoàn hảo mà không tốn nước

Máy rửa bát Bosch có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình rửa. Một cảm biến AquaSensor đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần rửa và theo dõi lượng nước tiêu thụ. Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thiết bị sẽ không sử dụng một giọt nước nào quá mức cần thiết.

DuoPower: tăng gấp đôi sức mạnh

DuoPower: tăng gấp đôi sức mạnh

Hệ thống phun nước DuoPower ™ mở rộng trong giỏ phía trên tối ưu hóa lưu thông nước để có kết quả rửa hoàn hảo. Nhờ chúng, nước đến được mọi ngóc ngách trong khoang, không bỏ sót một mạch nào. Hai cánh tay phun phía trên kết hợp với cánh tay phía dưới đảm bảo nước rửa sáng bóng hoàn hảo, và hệ thống lưu thông nước được cải tiến giúp bảo vệ đồ sứ và thủy tinh mỏng manh.

Dễ dàng lập kế hoạch thời gian bắt đầu rửa

Dễ dàng lập kế hoạch thời gian bắt đầu rửa

Bạn có thể đặt chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu của chương trình đó. Tính năng này giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn khởi động chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc cũng như vào ban đêm. Sau khi chương trình bắt đầu, màn hình hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình. Trong trường hợp không có màn hình trên một số kiểu máy, bạn có thể đặt lịch trễ 3/6/9 giờ cho thời gian bắt đầu của mình.

Bộ trao đổi nhiệt: luôn có nhiệt độ nước thích hợp

Bộ trao đổi nhiệt: luôn có nhiệt độ nước thích hợp

Máy rửa bát được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa ly và sứ cực kỳ nhẹ nhàng. Nước được làm nóng trước trong bồn rửa để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhờ có bộ trao đổi nhiệt, bát đĩa được sấy khô trong điều kiện rất hợp vệ sinh. Bộ trao đổi chất cũng cho phép sử dụng nước nóng cho các bước rửa tiếp theo, tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.

Ngăn kéo Vario3 Pro có khả năng tải linh hoạt hơn và sử dụng không gian tốt hơn

Ngăn kéo Vario3 Pro có khả năng tải linh hoạt hơn và sử dụng không gian tốt hơn

Máy rửa bát tốt nhất khi có nhiều không gian bên trong hơn: ngăn kéo Vario3 Pro cung cấp không gian cho các phụ kiện lớn như muôi. Ngoài ra, cũng có không gian ở cả hai bên cho các món ăn nhỏ hơn - thậm chí cả tách espresso. Mức độ thứ ba loại bỏ sự cần thiết của giỏ dao kéo, vì vậy bạn có nhiều không gian hơn cho đĩa ở giỏ dưới. Các nút điều chỉnh các bộ phận chuyển động trong ngăn kéo được đánh dấu màu đỏ nên bạn có thể thuận tiện điều chỉnh theo ý mình.

SuperSilence Plus: máy rửa bát mang đến cho bạn sự an tâm khi ở nhà.

SuperSilence Plus: máy rửa bát mang đến cho bạn sự an tâm khi ở nhà.

Giữ cho ngôi nhà của bạn ngăn nắp có thể là một thách thức, nhưng giữ cho nó yên tĩnh đôi khi dường như là không thể. Không còn nữa! Máy rửa bát SuperSilence Plus, được trang bị các tính năng giảm tiếng ồn phiền toái, sẽ đảm bảo sự yên bình cho gia đình. Chương trình Im lặng là cách yên tĩnh nhất để giữ cho máy rửa bát của bạn hoạt động. Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ tự động giảm độ ồn của máy rửa bát xuống mức tối thiểu nhất có thể. Một chương trình được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp suất phun và kéo dài giai đoạn rửa. Cuối cùng, ngôi nhà của bạn cũng có thể là một ốc đảo bình yên!

Nội dung

Thông số

Số bộ

10

Kiểu lắp đặt:

Độc lập

Kích thước máy rửa bát

845 x 450 x 600 mm

Độ ồn

41 dB

Điện áp (V)

220-240 V

Dòng điện (A)

10 A

Lượng nước tiêu thụ (l)

7.5 l

Công suất máy (W)

2400 W

Số các mức nhiệt độ rửa

6

 

Máy rửa bát Bosch SPS66TI01E được nhập khẩu từ châu Âu với thiết kế 10 bộ bát đĩa châu Âu tương đương với 1 mâm cơm người Việt, máy rửa bát Bosch SPS66TI01E hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong căn bếp, khi có thể rửa được bát đĩa, thậm chí cả xoong nồi nấu cỡ vừa và nhỏ.

Sử dụng chức năng VarioSpeed Plus nhanh gấp 3 lần với việc làm sạch và làm khô tối ưu.

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Tất cả bạn cần làm là bật chức năng VarioSpeed Plus khi bạn cần nhanh chóng làm sạch thức ăn, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario Speed Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào

Chương trình MachineCare

Chất tẩy rửa của Máy rửa bát độc lập BOSCH SPS66TI01E|Serie 6  các chương trình ngắn ở nhiệt độ thấp, gây ra việc tích tụ chất béo và đóng cặn Canxi  làm giảm đáng kể hiệu quả rửa. Điều này dễ dàng loại bỏ bằng cách sử dụng chương trình MachineCare để làm sạch khoang rửa của máy. Chỉ cần cho chất tẩy rửa và 1 vài giọt dấm vào máy và khởi động chương trình mà không có bát đĩa xếp bên trong. Đèn báo chương trình nhấp nháy để cảnh báo cho việc vệ sinh tiếp theo. 

 

Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn)

Tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) của Máy rửa bát độc lập BOSCH SPS66TI01E|Serie 6 đặc biệt làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ. Với lựa chọn này thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm 

 

Emotion Light

Emotion Light là một sự đổi mới trong thiết kế nội thất Máy rửa bát độc lập BOSCH SPS66TI01E|Serie 6 cho sự hấp dẫn với yêu cầu thẩm mỹ cao nhất. Khi bát đĩa được xếp vào hoặc lấy ra từ thiết bị, nội thất của máy sẽ tự động sáng thông qua hai đèn LED ở khung cửa trên. Nó vừa giúp công việc của bạn thuận tiện hơn vừa tăng tính thẩm mỹ cho bát đĩa được chiếu sáng rực rỡ.
 
Đánh giá

Bình thường Tốt