Serie 6 | Máy rửa bát Bosch SCE52M65EU thiết kế bằng thép không gỉ với lớp phủ chống vân tay đặc biệt
+ Phóng to
 • Serie 6 | Máy rửa bát Bosch SCE52M65EU thiết kế bằng thép không gỉ với lớp phủ chống vân tay đặc biệt

Serie 6 | Máy rửa bát Bosch SCE52M65EU thiết kế bằng thép không gỉ với lớp phủ chống vân tay đặc biệt

1 1 5
Giá bán: 20.690.000₫
 • Hotline(24/7)086.958.6699
 • Điện thoại(8h30-19h30)024.66.556.556
0 20690000 20690000 Còn hàng

Máy rửa bát tích hợp mô-đun có chiều cao 60 cm: cho phép tải linh hoạt hơn nhờ sử dụng tốt hơn không gian đặt máy rửa bát.

 • AquaStop: Đảm bảo 100% trọn đời bảo vệ chống ngập cho căn hộ.
 • EcoSilence Drive: sử dụng rất tiết kiệm và êm ái, cộng với động cơ cực kỳ bền bỉ.
 • Chương trình tự động - giặt hiệu quả mà không cần phỏng đoán
 • Đặc điểm nổi bật
 • Đánh giá chi tiết
 • Thông số kỹ thuật
 • Bình luận - đánh giá
Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.

Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.

Giữ nhà của bạn sạch sẽ có thể khó khăn. Và việc giữ im lặng đôi khi dường như hoàn toàn không thể. Máy rửa bát với động cơ EcoSilence Drive của chúng tôi cung cấp chất lượng rửa cao với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu, EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh như sạch sẽ.

Cảm biến tải: rửa hoàn hảo mà không lãng phí nước

Cảm biến tải: rửa hoàn hảo mà không lãng phí nước

Mỗi chu trình rửa có thể khác nhau, vậy tại sao máy rửa bát luôn phải sử dụng cùng một lượng nước? Với cảm biến tải, máy rửa bát Bosch phát hiện mức tải và lượng nước, chỉ sử dụng lượng nước cần thiết. Ví dụ, ít bát đĩa hơn cần ít nước rửa hơn, trong khi những món đồ lớn hơn cần nhiều nước hơn để ngâm chúng một cách tối ưu. Một tính năng đảm bảo một kết quả hoàn hảo trong khi tiết kiệm nước và năng lượng? Thật là thông minh!

Chương trình tự động - rửa hiệu quả mà không cần phỏng đoán

Chương trình tự động - rửa hiệu quả mà không cần phỏng đoán

Chương trình Tự động đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu. Mức tiêu thụ nước và nhiệt độ cũng như thời gian rửa được khớp chính xác với mức độ bẩn và tải trọng được kiểm tra bằng cảm biến, đảm bảo rửa hiệu quả đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng. Điều này có nghĩa là với chương trình tự động, bạn sẽ chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để có kết quả giặt hoàn hảo. Chương trình phù hợp cho các tải khác nhau - chỉ bằng một nút bấm.

 AquaSensor - kết quả rửa sạch hoàn hảo

AquaSensor - kết quả rửa sạch hoàn hảo

Máy rửa bát Bosch có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình rửa. Một cảm biến AquaSensor đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần rửa và theo dõi lượng nước tiêu thụ. Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thiết bị sẽ không sử dụng một giọt nước nào quá mức cần thiết.

Dễ dàng lập kế hoạch thời gian bắt đầu rửa

Dễ dàng lập kế hoạch thời gian bắt đầu rửa

Bạn có thể đặt chương trình mong muốn và sau đó là thời gian bắt đầu của chương trình đó. Tính năng này giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn khởi động chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc cũng như vào ban đêm. Sau khi chương trình bắt đầu, màn hình hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình. Trong trường hợp không có màn hình hiển thị trên một số kiểu máy, bạn có thể đặt lịch trễ thời gian bắt đầu là 3/6/9 giờ.

Bộ trao đổi nhiệt: luôn có nhiệt độ nước thích hợp

Bộ trao đổi nhiệt: luôn có nhiệt độ nước thích hợp

Máy rửa bát được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa ly và sứ cực kỳ nhẹ nhàng. Nước được làm nóng trước trong bồn rửa để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhờ có bộ trao đổi nhiệt, bát đĩa được sấy khô trong điều kiện rất hợp vệ sinh. Bộ trao đổi chất cũng cho phép sử dụng nước nóng cho các bước giặt tiếp theo, giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng.

Nội dung

Thông số

Mã sản phẩm

SCE52M65EU

Hãng

Bosch

Số chương trình rửa

5

Trọng lượng

29kg

Chất liệu

Thép không gỉ/ nhựa

Hiệu quả năng lượng

A+

Tiêu thụ năng lượng (kWh)

0,72 kWh

Công suất

2400 W

Lượng nước tiêu thụ (l)

9,0L

Độ ồn

47 dB

Kích thước sản phẩm (cxrxs

595 x 595 x 500 mm

 

Các chức năng của máy rửa bát BOSCH SCE52M65EU
 
5 chương trình rửa thường: Pots 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Delicate 40 ° C, Short 45 ° C
2 chương trình rửa đặc biệt: VarioSpeed ​​Plus, Hygiene Plus
Automatic programmes
Automatic programmes là các chương trình rửa tự động được trang bị cho máy.  Chương trình rửa tự động có 2 chế độ: Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị Máy rửa bát âm tủ BOSCH SCE52M65EU|Serie 6. Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.
 
 
 
Aqua Stop
Aqua Stop của Máy rửa bát âm tủ BOSCH SCE52M65EU|Serie 6 bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến trong máy. Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước. Đảm bảo an toàn cho thiết bị và ngôi nhà của bạn
 

 

 

Độ ồn
Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo Máy rửa bát âm tủ BOSCH SCE52M65EU|Serie 6 hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn
 
Đánh giá

Bình thường Tốt