Serie 2 | Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G lắp độc lập 60cm
+ Phóng to
 • Serie 2 | Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G lắp độc lập 60cm

Serie 2 | Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G lắp độc lập 60cm

5 2 5
Giá bán: 13.690.000₫--1% Giá thị trường: 13.550.000₫

Bảo hành: 2 năm

 • Bảo hành: 2 năm
 • Giao hàng nhanh trong 30 phút tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Bảo trì - bảo hành sản phẩm tại nhà
 • Đổi sản phẩm lỗi trong vòng 10 ngày
 • Cam kết giá rẻ nhất
MUA HÀNG Giao tận nơi, không mua không sao
 • Hotline(24/7)086.958.6699
 • Điện thoại(8h30-19h30)024.66.556.556
13550000 13690000 VND Còn hàng 8
bosch sms25ei00g Bosch SMS25EI00G

Máy Rửa Bát Bosch SMS25EI00G Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ, thiết kế đứng độc lập với công suất rửa 13 bộ chén bát Châu Âu với chất liệu thép không gỉ cao cấp sử dụng bền bỉ đem lại sự tiện lợi cho mọi gia đình.

 • ExtraDry: tùy chọn sấy khô bổ sung cho các đồ vật khó làm khô.
 • Kính 40 ° C: chương trình bảo vệ để làm sạch và làm khô kính nhẹ nhàng.
 • Màn hình LED: cho biết thời gian chương trình còn lại và lời nhắc đổ đầy muối và nước trợ xả.
 • Bảo vệ nhiều nước: để đảm bảo an ninh tối ưu chống lại lũ lụt.
 • Bảo vệ kính: để bạn nhẹ nhàng chăm sóc kính và các món ăn tinh tế.
Giờ đây, máy rửa bát của bạn có tính năng linh hoạt cao cấp.

Giờ đây, máy rửa bát của bạn có tính năng linh hoạt cao cấp.

 
Đôi khi bạn không thể lắp mọi thứ bạn muốn vào máy rửa bát vì thiết lập không linh hoạt của nó. VarioDrawer là một cấp độ bổ sung ở đầu máy rửa bát Activewater, giải quyết vấn đề này. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và các dụng cụ nhà bếp nhỏ hơn như muôi hoặc máy đánh trứng và thậm chí có thể để vừa tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn khi tải máy rửa bát và để lại nhiều không gian hơn trong giỏ dưới cùng. Giỏ dao kéo cũng có thể được thay thế bằng VarioDrawer để tạo ra sức chứa lên đến 14 vị trí trong máy rửa bát 60cm và 10 cài đặt trong máy rửa bát 45cm. Do đó, máy rửa bát của bạn sẽ cho phép tải linh hoạt và thoải mái hơn.

Bảo vệ kính

Bảo vệ kính

Bảo vệ kính để chăm sóc nhẹ nhàng cho ly và bát đĩa tinh tế của bạn. Vì nước mềm gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với lớp kính bảo vệ sẽ điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách chúng tôi tối ưu hóa việc bảo vệ những chiếc kính có giá trị và đồ sứ mỏng manh với sự chăm sóc đặc biệt.

 Khóa trẻ em trên cửa ngăn chặn việc mở cửa ngoài ý muốn trong quá trình rửa.

Khóa trẻ em trên cửa ngăn chặn việc mở cửa ngoài ý muốn trong quá trình rửa.

Khóa cửa chống trẻ em ngăn không cho cửa mở và chương trình bị thay đổi trong chu kỳ. Điều này ngăn ngừa chấn thương do hơi nước nóng gây ra và những điều chỉnh ngẫu nhiên đối với cài đặt chương trình.

ExtraDry: tùy chọn sấy khô bổ sung cho các đồ vật khó làm khô

ExtraDry: tùy chọn sấy khô bổ sung cho các đồ vật khó làm khô

Kích hoạt tùy chọn Extra Dry sẽ làm khô bát đĩa của bạn cực kỳ kỹ lưỡng bằng nhiệt độ cao hơn trong chu kỳ rửa và giai đoạn sấy lâu hơn - chỉ với một lần nhấn nút.

Chương trình thủy tinh 40 ° C

Chương trình thủy tinh 40 ° C

Chương trình Glass 40 ° C nhẹ nhàng làm sạch kính như pha lê chất lượng cao đồng thời giúp làm khô tối ưu và đạt được độ sáng bóng rực rỡ. Điều này có thể thực hiện được bằng cách hạ nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt độ của chất rửa và kéo dài thời gian sấy. Kính sáng bóng và không có cặn khô là bằng chứng rõ ràng về kết quả làm sạch tuyệt vời và nhẹ nhàng.

Công nghệ ActiveWater: ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn

Công nghệ xả cải tiến này tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo xả thân thiện với môi trường để có kết quả làm sạch tuyệt vời. Nước và năng lượng được tiết kiệm thông qua phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và hiệu suất máy bơm cao hơn để tăng lưu thông nước.

EcoSilence DriveTM: mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh và hiệu quả.

Giữ nhà sạch sẽ có thể khó. Giữ im lặng đôi khi có thể cảm thấy không thể. Máy rửa bát của chúng tôi với EcoSilence Drive mang lại hiệu suất làm sạch cao với phát ra tiếng ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tiếng ồn do ma sát một cách tối ưu, EcoSilence Drive đảm bảo vận hành êm ái và êm ái hơn nhiều. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh như sạch sẽ.

DosageAssist đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhờ khả năng hòa tan tab sạch hiệu quả.

DosageAssist đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhờ khả năng hòa tan tab sạch hiệu quả.

DosageAssist đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu và giặt êm hơn. Bột giặt thả ra ngăn chứa bột giặt và vào một khay đặc biệt ở giỏ trên cùng để bột giặt được hòa tan hoàn toàn.

Chất tẩy rửa hoàn hảo không bao giờ lãng phí một giọt.

Chất tẩy rửa hoàn hảo không bao giờ lãng phí một giọt.

Không phải tất cả các khối lượng giặt đều giống nhau, vậy tại sao mỗi chu trình phải tự động sử dụng cùng một lượng nước? Tính năng LoadSensor sử dụng cảm biến tốc độ quay để phát hiện trọng lượng tải và mực nước, để chỉ sử dụng lượng nước cần thiết. Ví dụ: tải nhỏ hơn yêu cầu ít nước hơn để rửa, do đó, lượng nước được thêm vào ít hơn, trong khi tải đầy đủ được cung cấp nhiều nước hơn để ngâm tối ưu. Một tính năng mang lại hiệu quả hoàn hảo trong khi tiết kiệm nước và điện cho bạn? Bây giờ thật là thông minh.

Dễ dàng chọn trước chương trình bắt đầu cho thời gian bắt đầu mong muốn.

Dễ dàng chọn trước chương trình bắt đầu cho thời gian bắt đầu mong muốn.

Với chức năng trì hoãn thời gian, bạn có thể chọn trước chương trình cho thời gian bắt đầu mong muốn. Điều này cho phép bạn sử dụng thiết bị của mình một cách thuận tiện, bất cứ lúc nào trong ngày, trong giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, một màn hình hiển thị cho biết thời gian còn lại chính xác.

Bộ trao đổi nhiệt: hệ thống sấy khô hiệu quả và hợp vệ sinh.

Bộ trao đổi nhiệt: hệ thống sấy khô hiệu quả và hợp vệ sinh.

 

Máy rửa bát có bộ trao đổi nhiệt xử lý thủy tinh và đồ sứ quý giá một cách cẩn thận và không có rủi ro. Nước được làm nóng trước trong thùng tráng để tránh bất kỳ cú sốc nhiệt độ nào.

Thông số kỹ thuật Bosch SMS25EI00G

THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Mã sản phẩm: SMS25EI00G
Nhãn hiệu : Bosch
Giấy chứng nhận chính CE, VDE
Màu sản phẩm  Thép không gỉ
Chiều dài của đường ống cấp (cm) 165 cm
Tiêu thụ điện năng, chương trình 1 (kWh) 1.4-1.45
Tiêu thụ điện năng, chương trình 2 (kWh) 0.937
Tiêu thụ điện năng, chương trình 3 (kWh) 0.85-09
Tiêu thụ điện năng, chương trình 4 (kWh) 0.8
Tiêu thụ điện năng, chương trình 5 (kWh) 0.05
Chương trình nhiệt độ 1 (° C) 70
Các chương trình nhiệt độ 2 (° C) 45-65
Chương trình nhiệt độ 3 (° C) 50
Các chương trình nhiệt độ 4 (° C) 45
Lượng nước tiêu thụ, chương trình 1 (l) 12-15
Lượng nước tiêu thụ, chương trình 2 (l) 9.5
Lượng nước tiêu thụ, chương trình 3 (l) 11-14
Lượng nước tiêu thụ, chương trình 4 (l) 10
Lượng nước tiêu thụ, chương trình 5 (l) 4
Tổng trọng lượng (kg) 49 kg
Kiểu lắp đặt: Độc lập
Phân loạiMáy rửa bát độc lập
Xuất xứThổ Nhĩ Kỳ
Số lượng13 bộ
Khoảng giá< 15 triệu
SerieSerie 2

 

1. Thiết kế độc lập toàn bộ vỏ ngoài bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện cao cấp không in dấu vân tay

Bosch SMS25EI00G thiết kế độc lập: Với những gian bếp mà không cần có thiết kế sẵn, có kiểu thiết kế  riêng lẻ từng khu vực thì máy rửa bát độc lập là lựa chọn thích hợp. Với kiểu dáng này bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn bếp, bất ký chỗ nào mà bạn muốn. Loại máy này không kén không gian bếp và không cần thiết kế chỗ đặt riêng như loại máy âm tủ. Đây cũng là một trong những ưu điểm của loại máy này.
 
 
Nhập khẩu chính hãng Made in Turkey với kiểu dáng đẹp hiện đại sơn tĩnh điện cao cấp, thiết kế độc lập, công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ bát rửa
 
Màn hình điều khiển bố trí tiện lợi dễ sử dụng. với màn hình kỹ thuật số hiển thị rõ nét thời gian còn lại cùng đèn thông báo nguồn cấp nước, muối cho mỗi chu kỳ rửa
 
VarioDrawer trên Bosch SMS25EI00G luân cải tiến về thiết kế mở ra một hệ thống giỏ với kích cỡ siêu rộng xếp được 13 bộ bát đĩa. Giỏ có thể kéo rời ra ngoài.Thiết kế khoang đựng xoong nồi, dao kéo, dĩa, đũa tiện lợi.  khi máy hoạt động mà không văng ra ngoài làm sứt mẻ hay vỡ các vận dụng khác
 
 
Điều chỉnh chiều cao khay lên đến 5 cm ở 3 mức, ngay cả khi nạp đầy. Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu nội thất hiện nay. Hệ thống cho phép bạn đặt khoang ở 3 vị trí khác nhau, và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi, ngay cả khi đầy tải.
 

Click để xem triết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.

2. Các tính năng nổi bật của máy rửa chén Bosch SMS25EI00G

Máy rửa bát Bosch SMS25EI00G gồm 5 chương trình rửa: Intensiveplus 70º C, Quick wash 65 °C, Eco 50 °C, Quick wash 45° C, Pre-Rinse. Hai tính năng rửa thêm: tăng tốc, sấy thêm
 
 
- Variospeed Plus: tăng tốc độ rửa. Với chức năng này trên máy sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian rửa giảm xuống đến 66% mà không phải bỏ qua bất kỳ công đoạn nào mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất
- AquaSensor: Cảm biến nước. Với cảm biến AquaSensor nước sẽ được điều chỉnh dựa vào độ bẩn của bát đĩa và lượng mỡ còn sót lại trong nước. cảm biến này tự đánh giá thêm nước, muối để tiếp tục chương trình rửa đảm bảo cho mỗi chu kỳ rửa bát đĩa luân sạch sẽ và sáng bóng.
- Load Sensor: cảm biến tải. Nhờ cảm biến này trên máy rửa bát Bosch SMS25EI00G xác định lượng nước sử dụng, khi lượng bát đĩa ít nó sẽ giảm lượng nước trong chu trình xả, nếu nhiều sẽ thêm lên nhờ đó hiệu quả rửa sạch sẽ tốt hơn tiết kiệm nước và điện năng
- Công nghệ rửa Activewater hoạt động hiệu quả cùng sự tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn cho kết quả cao. Kết quả bắt nguồn từ sự thiết kế cực kỳ chính xác các hệ thống như: hệ thống phun nước, công nghệ lọc, hệ thống gia nhiệt, bơm cao áp hoạt động đồng nhất. Tối ưu hóa sức mạnh của từng giọt nước và chất tẩy rửa. Nước được đun nóng, hòa với bột rửa và phun đều vào tất cả các vị trí làm bát đĩa sạch chỉ với một lượng nhỏ chất tẩy rửa
- Chức năng HygienePlus diệt khuẩn thêm: Khi ở chu kỳ xả cuối cùng nhiệt độ được tăng lên đến 70º C  và kéo dài trong 10 phút  làm cho việc diệt vi khẩn lên đến 100%.
- Intensive Zone chức năng rửa mạnh: Với tính năng Intensive Zone chức năng rửa mạnh trên máy rửa bát Bosch SMS25EI00G cực kỳ hợp cho những bộ bát đĩa dính nhiều mỡ và xoong nồi sau khi xào nấu xong.
 

Click để xem triết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của viên rửa bát.

3. Một số tính năng vượt trội của máy rửa bát Bosch SMS25EI00G :

- Thời gian trì hoãn lên đến 1-24h: Với thời gian trì hoãn như vậy rất tiện lợi cho người sử dụng. tiết kiệm được thời gian nội chợ, bạn có thể đặt thời gian rửa theo lịch trình đi làm hay đi chợ của mình
- Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ trong ngăn hoặc đường ống dẫn ,bảo vệ tránh hư hỏng cho máy.
- Độ ồn 48 dB với động cơ EcoSilence Drive  lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.
- Chương trình kính 40 ° C nhẹ nhàng làm sạch các bình thủy tinh như kính pha lê trong khi vẫn đảm bảo điều kiện sấy tối ưu và kết quả tốt nhất.
- Extra Drying: Chương trình sấy thêm. Với nút sấy Extra Drying sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối đồng thời sẽ tăng thời gian sấy tốt hơn cho bát đĩa thật sạch sẽ và sáng bóng.
- Tiết kiệm và bảo vệ môi trường: Tiết kiệm năng lượng với lượng tiêu thụ nước ít. Hệ thống tiết kiệm thông minh trên máy rửa bát Bosch SMS25EI00G sẽ tối thiểu hoá quá trình sử dụng nước trong mỗi lần rửa. Chế độ Eco chỉ từ 9,5-11L nước mà vẫn đạt hiệu quả tuyệt vời.
- Dosage Assistant: hệ thống phân phối viên rửa Dosage Assistant được sử dụng tối đa hiệu quả rửa khi sử dụng chất tẩy rửa dạng viên. Trong quá trình rửa viên sẽ giơi xuống khoang đặc biệt ở khay trên nhờ đó diễn ra quá trình pha trộn viên rửa. Đảm bảo quá trình rửa hiệu quả cao nhất
 
- Khoá trẻ em: Máy được thiết kế khoá trẻ em bằng cơ, khi nút khoá đã được khởi động. Bất kỳ tác động nào đối với bàn phím đều bị vô hiệu hoá, đảm bảo chương trình vẫn tiếp tục chạy và không có sự thay đổi nào. Chức năng này rất an toàn khi các bé nghịch và bấm nút máy.
 
BlueHome.vn là nhà phân phối máy rửa bát Bosch SMS25EI00G chính hãng tại Việt Nam.
 
Chế độ bảo hành máy rửa bát Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà, bảo trì trọn đời sản phẩm BlueHome.vn tự hào là đại lý cấp 1 của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm máy rửa chén tốt nhất, giá rẻ nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

Click để xem triết khấu, quà tặng, chương trình khuyến mãi của máy rửa bát bosch.

Máy rửa bát khác cùng mức giá

Đánh giá Bosch SMS25EI00G

Bình thường Tốt

 • NL
  (10 tháng, 19 ngày trước)

  Máy rửa sạch, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Cảm ơn

  5/ 5stars
 • L
  (10 tháng, 14 ngày trước)

  Máy rửa sạch, giá cả phù hợp với túi tiền nhà mình

  5/ 5stars